Cách ủ sữa chua bằng nồi cơm điện nhanh, ngon mịn đơn giản tại nhà

     

Sữa chua là món ăn bên cạnh đó không thể thiếu trong tủ giá của từng gia đình. Khi ăn uống sữa chua liên tục sẽ mang về nhiều chức năng tuyệt vời: góp tiêu hóa tốt, giúp tiêu hóa miệng hơn, cái đẹp cho chị em thiếu phụ hoặc kéo dãn tuổi thọ...Mọi bạn đều nghĩ để làm ra được gần như hủ sữa thơm ngon, bửa dưỡng yêu cầu rất tốn thời gian, công sức của con người cũng như cần được có các loại chính sách chuyên dụng. Tuy nhiên với kinh nghiệm làm cho sữa chua bởi nồi cơm điện của Điện lắp thêm Chợ phệ thì sẽ giúp đỡ chị em đánh bay nỗi lo lắng trên.

Bạn đang xem: Cách ủ sữa chua bằng nồi cơm điện nhanh, ngon mịn đơn giản tại nhà

Nguyên liệu và nguyên tắc làm sữa chua.

- 500 ml sữa vô trùng không đường

- 1 hộp sữa chua để gia công men cái

- 500 ml nước nóng

- 1 hộp sữa đặc có đường

- Muỗng, nồi cơm điện

- Cốc, bịch hoặc hũ thủy tinh trong để đựng sữa chua

- thời gian thực hiện: 8 tiếng

*

Nguyên liệu và khí cụ làm sữa chua.

Sau khi chúng ta đã chuẩn bị đầy đủ những nguyên vật liệu và khí cụ trên thì hãy bắt tay vào làm ngay thôi nào. Phương pháp làm này rất solo giản, bạn chỉ cần tốn một xíu thời gian và sức lực lao động là đã tất cả ngay một món ăn uống thơm ngon bổ dưỡng cho tất cả gia đình rồi đấy.

Xem thêm: Đại Học Điện Lực Mã Trường, Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Điện Lực 2022

Cách làm cho sữa chua bởi nồi cơm điện.

Bước 1: Đổ sữa đặc cùng sữa tươi ra tô bự khuấy rất nhiều hỗn hợp cho tới khi rã hết. Đa phần mọi người làm hộp sữa chua đều áp dụng sữa ông thọ, vì chưng loại sữa này còn có độ ngọt vừa yêu cầu và không quá béo. Kế tiếp bắt lên phòng bếp và đun cùng với lửa nhỏ, đến lúc sữa ngay sát sôi với nổi khủng hoảng bong bóng trên phương diện thì tắt bếp. Bạn không nên đun quá rét vì như thế sẽ làm mất đi đi những chất dinh dưỡng tất cả trong sữa. Trong những khi đun bạn nhớ khuấy gần như tay để sữa không xẩy ra khê nhé. Trong khi để tránh hiện tượng lạ sữa bị hư sau 2 tiếng thì các bạn sẽ bảo cai quản sữa bằng cách để nồi sữa rét vào trong một cái chậu tất cả chứa nước lạnh.

*

Bước 1

Bước 2: Khi các thành phần hỗn hợp đã nguôi khoảng chừng 35- 40 độ các bạn cho đường vào khuấy tan, lượng đường tùy nằm trong vào khẩu vị của công ty và gia đình. Mang đến tiếp 1 hộp sữa chua đã sẵn sàng vào tất cả hổn hợp này rồi sử dụng muỗng khuấy nhằm sữa chua tan hết. Để hộp sữa chua lên men bạn nên để hủ sữa chua làm cho men chiếc ở môi trường phía bên ngoài cho không còn lạnh rồi mới triển khai làm.

Xem thêm: 19/8 Là Cung Gì - Người Sinh 19 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì

*

Bước 2

Bước 3: sau khoản thời gian hỗn vừa lòng sữa chua đang tan các hết thì bạn tiến hành đổ hộp sữa chua vào từng hủ đựng hay chiếc bịch đã chuẩn bị từ trước. Mang lại sữa chua vào nồi cơm điện, đổ nước ấm vào nồi. Giả dụ trời lạnh bạn cũng có thể bật nồi cơm trắng ở chính sách Warm, còn mùa lạnh thì không buộc phải thiết. Ủ sữa như vậy khoảng tầm 4-6 giờ. Sau cùng bạn mang lại sữa chua vào chống mát tủ lạnh. Phương pháp làm hộp sữa chua này thật đơn giản phải ko nào. Các nàng hãy tận dụng đầy đủ thiết bị trong đơn vị để tạo ra những món ăn ngon bổ dưỡng cho mái ấm gia đình nhé.