Phố hàn quốc ở sài gòn

     
chúng ta cũng có thể thưởng thức mì rét trong khí trời mát rượi ở thành phố sài thành hay cuốn miếng sườn nướng cùng nhâm nhi cùng với ly rượu sochu trong chiều tối mưa tẫm tã dùng Gòn.


Bạn đang xem: Phố hàn quốc ở sài gòn

Quận Tân Bình bao gồm các phần đường Thăng Long, ngôi trường Sơn, Hậu Giang với Tân sơn Hòa bên góc đề nghị chợ Phạm Văn nhì được xem như là khu phố nước hàn ở dùng Gòn. Chỗ đây tập trung nhiều sản phẩm quán, khu chợ của bạn Hàn với đều món ăn đặc trưng của xứ Kim chi được bày bán. Với những người yêu thích ẩm thực ăn uống xứ Hàn thì một góc bé dại khu phố Hàn nơi đây là lựa chọn hợp lí để thực khách hàng đến thăm quan và thưởng thức vài món Hàn yêu thích. Thuộc điểm qua vài món xuất hiện trong khu phố Hàn nổi tiếng này. Mì lạnh lẽo Món ăn cuốn hút thực khách hàng từ nét khác biệt của đều viên đá nhỏ, tạo xúc cảm mát mẻ, dễ chịu cho thực khách. Hầu như viên đá nhỏ dại còn có công dụng điều hòa khung người trong thời tiết nắng nóng của mùa hè. Thành phần thiết yếu của món ăn uống bao gồm: mì, trứng, giết mổ heo, xương bò, hành tây, gừng, tỏi, giấm… các sợi mì màu nâu được quấn thành bó để trong một đánh lớn, bên trên là từng miếng thịt heo nhan sắc mỏng, nửa trái trứng luộc, dưa leo, cải trắng và tương ớt. Khi trải nghiệm tô mì lạnh bạn sẽ cảm nhận được vị dẻo dai, mát rét của gai mì, vị hơi chua chua của kim chi, vị ngọt của nước súp, cay của tương ớt và đặc biệt là vị nóng bức tan vào miệng đúng thật tên gọi. Để thưởng thức chúng ta cũng có thể đến tiệm Dae Cheong Ma Ru, trên đường Hậu Giang, Tân Bình.
*
Mì lạnh, món ăn với nhiều cảm xúc khó tả vì vị lạnh dịu. Ảnh: Hồng Liên
cơm trắng trộn bibimbap Bibimbap là một trong trong những hình tượng đặc trưng của siêu thị xứ Hàn. Cơm trộn được nhận xét cao và lôi kéo biết bao thực khách si điện ảnh và văn hóa truyền thống Hàn Quốc, vị sự sắc sảo đầy thẩm mỹ trong cách phối trộn color các nhân tố của món ăn. Thành phần của bibimbap khá đầy đủ gồm: gạo, thịt bò bằm, lòng đỏ trứng gà, kèm những loại rau đặc trưng của xứ Hàn như nấm đông cô, mộc nhĩ bào ngư, cà rốt, dưa chuột, rau củ dương xỉ, cải bó xôi, tương ớt… sau khi chế biến dứt phần nguyên liệu, cơm trắng được đựng trong một nồi giữ lại nhiệt làm thế nào để cho luôn nóng đến hết bữa ăn. Khi hưởng thụ ta trộn đều những món lại cùng với nhau, nạp năng lượng đến đâu trộn mang lại đó để giữ lại món ăn luôn được tươi ngon và nên tránh bị nhão. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, thưởng thức món cơm trộn bibimbap thuộc gia đình, bằng hữu với một ít rượu sochu đang làm cho bạn có xúc cảm mới mẻ. Ở dùng Gòn chúng ta có thể đến Gogi House trên tuyến đường Trường Sơn, Tân Bình.
*
Cơm trộn Hàn Quốc nổi tiếng với phương pháp phối trộn màu sắc độc đáo. Ảnh: Monngon
Sườn bò nướng Món nạp năng lượng này rất thông dụng với tín đồ dân Hàn Quốc trong những ngày trời se lạnh, song hãy demo phá bí quyết một chút bằng phương pháp thưởng thức bên dưới những trận mưa chiều sử dụng Gòn. Sườn bò trước khi nướng được trộn với nhiều gia vị đặc trưng như hành tây, lê, kiwi bào nhuyễn, thêm xì dầu, rượu gạo cùng một vài gia vị đặc trưng xứ Hàn. Sườn được nướng bằng những miếng lớn trên lửa than, lúc chín bổ thành những miếng nhỏ tuổi vừa miệng.

Xem thêm: Quà Cho Bé Trai 10 Tuổi - Quà Sinh Nhật Cho Bé Trai 10 Tuổi



Xem thêm: Top 10 Quán Cơm Rang Thập Cẩm Hà Nội, Cơm Rang Thập Cẩm Ngon Ở Hà Nội

Bạn Hàn siêu chú trọng đầy đủ món phụ ăn cùng với món bao gồm như rau tốt súp. Thế cho nên món sườn nướng đang ngon hơn khi được cuộn và ăn lẫn với rau xanh xà lách. Sườn nướng ở tp sài thành được thực khách reviews cao ở tiệm Kumdo nằm trên phố Hậu Giang, quận Tân Bình.
*
Sườn bò được nướng trên lửa than và cuốn với xà lách. Ảnh: Hồng Liên 
Bánh kim đưa ra Món bánh kim chi thích hợp cho những chiều tối mưa tầm tã ở thành phố sài thành trong khí trời khá lạnh. Miếng bánh giòn tan, kim cương ruộm, cùng với vị mặn mặn, cay cay của kim đưa ra muối sẽ làm thực khách trải nghiệm hoài mà đo đắn ngán. Nguyên vật liệu của món ăn uống này tất cả kim chi muối, giết thịt heo, hành lá, hẹ, bột mỳ, trái trứng và các gia vị kèm theo như dầu mè, tiêu, muối…Tất cả được thái nhỏ dại và trộn các với nhau tiếp đến được mang chiên sang 1 lớp dầu. Bánh chín trông rubi ruộm, hương thơm lan lan khắp địa điểm là ta đã hoàn toàn có thể thưởng thức. Rất nhiều hôm trời tp sài thành chuyển mưa râm ran, hãy cùng gia đình, người thân tìm cho chính mình một vài vị trí để hưởng trọn ko khí ấm áp bên món bánh kim chi nổi tiếng của Hàn Quốc. Bạn có thể đến tiệm Quán Kim bỏ ra Thịt Heo nằm bên đường Thăng Long, quận Tân Bình..
*
Bánh kim chi giòn tan, trải nghiệm trong buổi trời chiều đổ mưa thì thú vị không gì bằng. Ảnh: Hồng Liên
Trứng cuộn ngoài trứng gà, muối cùng dầu ô liu, món trứng cuộn được chế tao với nguyên liệu đặc trưng của xứ Kim đưa ra là lá rong biển. Tuy khá đơn giản dễ dàng nhưng món ăn uống lại gây xúc cảm tò mò và hấp dẫn thực khách do vẻ đẹp ngoài trông sặc sỡ, bắt mắt. Trứng được đánh gần như và chiên sơ qua lửa, nghiêng chảo hầu hết tay làm sao để cho tản rộng rãi chảo. Lúc lớp dưới vừa đông và lớp trên vẫn còn đó nhão thì lá rong biển được rải đều, nghiêng thêm một lần để lớp trứng nhão sót lại phủ lên lớp lá rong biển, trứng vừa chín thì món ăn cũng khá được hoàn tất. Sau đó, được bổ thành những khoanh nhỏ và cuộn lại trông hết sức đẹp mắt. Trải nghiệm món ăn uống này bạn sẽ cảm nhận ra vị kỳ lạ của rong đại dương cùng vị thơm của trứng. Bạn cũng có thể thưởng thức ở quán Nam Anh, mặt đường Thăng Long, Tân Bình.
*
Món trứng cuộn cùng với nhiều biến tấu rất đẹp nhất mắt. Ảnh: Webphunu
Văn Trãi