Ốc nấu đậu phụ chuối xanh

     
Ốc làm bếp chuối đậu là món ăn dân dã quen thuộc sinh sống miền quê Bắc Bộ. Theo y học cổ truyền, thịt ốc gồm tính hàn, vị ngọt, chứa nhiều chất đạm, cacbua hydrat, photpho, sắt, mỡ, những vitamin,… có lợi có sức khỏe. Ốc thổi nấu chuối đậu giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giải đọc và trừ phải chăng nhiệt cực kỳ tốt.




Bạn đang xem: ốc nấu đậu phụ chuối xanh

*
*
*
*
*
Công thức chuẩn chỉnh có tác dụng dưa mắm cực kỳ giòn ngon hao cơmCá bống kho thịt ba rọi rất dễ làm và lại ngon cơmCách làm Xíu Mại Sốt quả cà chua Ăn Kèm Bánh MìCách nấu lẩu mắm miền Tây ngon “thứ thiệt”


Xem thêm: Cách Ướp Thịt Ba Chỉ Quay Giòn Bì, Cách Ướp Và Làm Món Thịt Heo Quay

*




Xem thêm: Địa Chỉ Cắt Tóc Nữ Đẹp Ở Hà Nội Có Gu Nhất Cho Nàng Chơi Tết 2021

bí đỏbắpcamChanhchuốichân gàcà chuacà rốtcá lóccơmgàhành tâyhải sảnkhoai langkhoai tâykhổ quamựcnước cốt dừanước mắmnấmphô maisườn nonsảsữasữa tươisữa đặcthịtthịt bố chỉthịt tía rọithịt bòthịt gàthịt heotrứngtrứng cúttrứng gàtrứng vịttômtỏixoàixúc xíchđường phènđậu hũđậu hủđậu phộngđậu xanh