Nhà Hàng Con Gà Trống Tuyển Dụng

     

Mô tả công ty

Nhà hàng nhỏ Gà Trống, vị trí cung mặt đường *** mon Tám (Q.3) chủ yếu là địa chỉ nhà hàng có concept Khmer đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Nhà hàng con gà trống tuyển dụng


*
Không yêu cầu
*
Kế toán - Kiểm toán, Du lịch, Vật tứ - lắp thêm
*
Hồ Chí Minh
*
Toàn thời gian cố định
*
Trung cấp trở lên

- Ghi phiếu nhập, phiếu xuất. Nhập phiếu xuất vào phần mềm- Theo dõi quy trình nhập hàng, đôn đốc việc mua hàng- Trực tiếp sắp đến xếp các loại hàng hóa trong kho thế nào cho dễ lấy, tránh bị ướt, đổ vỡ.- Định kỳ theo chiến lược lập những phiếu yêu thương cầu download hàng đối với các vật tứ phụ, mức sử dụng cá nhân.- Định kỳ sản phẩm tuần kiểm soát lại các kệ mặt hàng tránh kệ bị gãy đổ, mọt mọt…- tuân hành mọi tiêu chuẩn về bình yên phòng cháy trị cháy.- report lại cung cấp trên khi bao gồm sự cố kỉnh phát sinh.- các bước cụ thể sẽ trao đổi cụ thể khi bỏng vấn


- chuẩn bị, sơ chế và tiến hành chế biến những món salad, gỏi, đồ dùng cuốn… theo menu bên hàng.- Phụ trách chính các món Salad trong menu của nhà hàng.- khám nghiệm kho để đảm bảo nguyên liệu, hoa màu được bảo vệ đúng biện pháp và dự phòng đủ đến bếp.- Kiểm tra các loại nguyên liệu, lương thực nhập/xuất kho trong ngày.- bảo vệ các trang thiết bị, chính sách thuộc khu vực mình làm việc.- lau chùi khu phòng bếp lạnh luôn luôn sạch sẽ, bảo trì các tiêu chuẩn chỉnh của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và bình yên lao động.- Phối phù hợp với các thành phần khác vào khu nhà bếp để kết thúc các món ăn giao hàng thực khách.- tiến hành các công việc khác theo yêu thương cầu của phòng bếp trưởng, nhà bếp phó.


- Đón tiếp và hướng dẫn khách vào nhà hàng- Nhận đặt bàn của khách qua email, điện thoại- Phối hợp với phòng Sales tổ chức các tiệc thử rượu, tiệc ăn uống tối theo các chương trình bán hàng đặc biệt của công ty hàng


- triển khai nghiệp vụ giao dịch thanh toán bằng tiền mặt xuất xắc tiền gửi mang lại nhà cung cấp: nhấn hoá đơn, chăm chú phiếu ý kiến đề xuất thanh toán, lập phiếu chi…- thực hiện các nghiệp vụ chi nội bộ như lương, thanh toán mua sắm và chọn lựa ngoài…- Theo dõi nghiệp vụ tạm ứng.- quan sát và theo dõi việc quản lý quỹ chi phí mặt- quan sát và theo dõi tiền nhờ cất hộ ngân hàng.- cai quản các hội chứng từ tương quan đến thu chi- lập mưu hoạch thanh toán giao dịch với nhà cung ứng hàng tuần, sản phẩm tháng- Theo dõi tiến trình ký phê duyệt hồ sơ thanh toán, bệnh từ nhập kho với thúc đẩy các bên khi buộc phải thiết- tiến hành các nghiệp vụ thu tiền: thu tiền bạc thu ngân mỗi ngày & thu khác.- chịu trách nhiệm trực tiếp dưới Trưởng phòng


- đem order từ khách hàng, - ship hàng thức ăn, nước uống mang đến khách theo qui trình chuẩn, bảo đảm chất lượng, lau chùi sạch vẫn đúng tiêu chuẩn, quan gần cạnh khách với kịp thời ship hàng các yêu mong của khách tận nhà hàng.- giao hàng khách hàng đồ ăn và uống. - lau chùi và vệ sinh bàn ăn cho khách - thống trị các chính sách làm việc ở trong phòng hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ thao tác làm việc và các vật dụng có liên quan - vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ- triển khai các yêu ước khác của thống trị Nhà hàng- Nộp làm hồ sơ trực tiếp: 39 Nguyễn Thị Minh Khai, p Bến Nghé,Quận 1


- sẵn sàng nguyên liệu, yếu tắc món nạp năng lượng theo công thức.- chuẩn bị công, dụng cụ ship hàng cho việc chế biến chuyển thức nạp năng lượng theo như phân công của cấp cho trên.- Kiểm tra sản phẩm & hàng hóa khi lôi ra và cất vào kho.- Đảm bảo luôn luôn đủ những nguyên, vật tư thực phẩm để chế tao món ăn.- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu mong của cung cấp trên.- cung ứng các bộ phận khác, nhất là Tiếp thực khi vào khung giờ cao điểm theo yêu mong của cấp trên- triển khai các quá trình do Tổ trưởng, bếp trưởng, nhà bếp phó phân công- report với cấp trên lúc có những sự cố liên quan đến nguyên đồ dùng liệu cũng tương tự dụng vậy nấu nướng để kịp thời xử lý.

Xem thêm: Mặt Nạ Collagen Từ Bì Lợn - Hướng Dẫn Cách Làm Mặt Nạ Bì Heo Chỉ Với 4 Bước


- đem phiếu yêu cầu (oder) tự KH, - ship hàng thức ăn, nước uống đến khách theo tiến trình chuẩn, bảo đảm chất lượng, dọn dẹp sạch đã đúng chỉ tiêu, quan gần kề khách & đúng lúc phục vụ các yêu mong của khách tại nhà hàng.- ship hàng KH món ăn và uống. - thu vén bàn ăn uống cho khách hàng - làm chủ các tools có tác dụng việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ thao tác làm việc và các vật dụng có tương quan - dọn dẹp KV thao tác sạch sẽ- thực hiện các yêu cầu khác của thống trị Nhà hàng- Nộp hồ sơ trực tiếp: 39 Nguyễn Thị Minh Khai, p Bến Nghé,Quận 1


- lau chùi tất cả khuôn viên bên hàng- vệ sinh sàn nhà, cầu thang, WC sạch sẽ, khô ráo đa số phòng.- vệ sinh sàn nhà, tường, ống nước trong khu vực rửa bát.- giữ giàng vật dụng vật dụng bát đũa phần lớn loại, đảm bảo cho việc kinh doanh ở trong phòng hàng được thông suốt.Làm những công việc để đảm bảo và duy trì vệ sinh trong nhà hàng quán ăn như: vệ sinh kính, lau sàn, hút vết mờ do bụi rửa bát… những các bước thực hiện nay theo quy trình và tiêu chuẩn chỉnh của nhà hàng.- Những công việc khác tiến hành theo sự phân định của cai quản lýLàm việc ở đều CN: 39 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1


CÔNG VIỆC:- tiếp nhận order từ thành phần phục vụ chuyển vào- chuẩn bị các các loại nước chấm, nước sốt, chanh, ớt quan trọng cho các món ăn.- đưa món ăn uống từ khoanh vùng bếp ra quanh vùng tiếp thực.- bổ sung cập nhật các nhiều loại nước chấm, nước sốt khi thực khách hàng yêu cầu thêm.- cung ứng các phần tử liên quan giao hàng khách hàng cực tốt theo tiêu chuẩn nhà hàng.- Đảm bảo khu vực ra món ăn luôn sạch sẽ- tiến hành yêu cầu theo sắp xếp của quản ngại Lý, phòng bếp trưởng.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Kiểu Tóc Nhuộm Tóc Màu Xanh Xám Khói Đẹp Như Salon


- Kiểm tra đối chiếu số liệu, hội chứng từ kế toán theo quy trình quản lý tài thiết yếu của công ty- khám nghiệm sự cân nặng đối, thiết yếu xác, hợp lý của số phạt sinh, số dư cuối kỳ giữa sổ kế toán cụ thể và tổng hợp- kiểm soát tính thích hợp lý, đúng mực của định khoản những nghiệp vụ vạc sinh- Xây dựng các quy trình kế toán phù hợp, các quy trình kiểm soát và điều hành nội cỗ hiệu quả- điều hành và kiểm soát thu - chi, chi phí- Lập kế hoạch tài chính- Lên các report tài thiết yếu và báo cáo quyết toán không giống theo yêu ước quản lý.- những CV khác vì chưng lãnh đạo giao


- Nhận tin tức về tình trạng mất dính của khối hệ thống hoặc một phần máy móc, trang thiết bị đặt lên kế hoạch thay thế sửa chữa trong thời gian sớm nhất.- kiểm soát lại các vấn đề cơ mà máy với thiết bị gặp mặt phải để tiến hành thay thế hoặc thay new nhằm đảm bảo không tác động đến quá trình làm việc của các thành phần khác.- Sữa chữa hoặc thay mới trang máy ngay.- hỗ trợ nhân viên cơ quan khác kiểm tra các sự ráng về vật dụng móc, trang thiết bị với khắc phục sự cố trong thời hạn sớm nhất..Công bài toán khác- bố trí thời gian kiểm tra những máy móc, trang bị và gia sản khác ở những phòng, quanh vùng trong nhà hàng quán ăn mỗi ngày.- Đề xuất giải pháp bảo trì cho sản phẩm công nghệ móc, thiết bị khi cần.- ghi chép lại tình trạng của tất cả máy móc, lắp thêm trong nhà hàng quán ăn khách sạn nhằm tiện theo dõi, quản lí lý.- triển khai bảo dưỡng các thiết bị khi cần thiết.- Ưu tiên tín đồ đã làm gia hạn tại những nhà hàng, công ty dịch vụ.Sẽ trao đổi rõ ràng khi rộp vấn.