NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH SỮA CHIÊN

     

Bánh sữa tươi chiên là một trong những món ăn vặt được giới trẻ ưa chuộng số 1 hiện nay. Sự phối kết hợp mới lạ đến từ nguyên vật liệu và biện pháp chế biến đã giúp món ăn uống này nhanh lẹ lấy lòng hội sành ăn và ngày càng thịnh hành trong thực solo ăn vặt của nhiều hàng quán. Hãy thuộc học làm cho bánh galaxyspa.vn mày mò cách làm cho bánh sữa tươi rán trong bài viết sau phía trên để rất có thể thưởng thức món ăn cực “hot” này ngay tận nhà và trổ tài thuộc cả mái ấm gia đình nhé!


Bánh sữa tươi rán là gì?

Bánh sữa tươi cừu là sự phối hợp giữa nhân bánh béo ngậy, thơm nồng cùng vỏ bánh giòn tan, làm cho một cảm hứng mới kỳ lạ cho bất kỳ ai lần thứ nhất được thưởng thức. Mùi vị của bột phía quanh đó hơi giòn, khi nạp năng lượng thì bên phía trong mềm mịn, phối kết hợp cùng chút bự của sữa tươi sẽ cho bạn cảm giác vô cùng quan trọng mà không phải loại bánh nào cũng rất có thể mang lại. Cạnh bên đó, cùng với thành phần chính là trứng gà, bánh sữa tươi rán còn chứa rất nhiều dưỡng chất giỏi sức khỏe.

Bạn đang xem: Nguyên liệu làm bánh sữa chiên

*
*

Đây là món bánh khá đơn giản và dễ dàng với công thức chế tao nhanh chóng, giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có được một món ăn uống vặt lôi cuốn ngay trên nhà. Bánh sữa tươi với màu vàng ươm rất đẹp mắt, lớp bột giòn phía bên ngoài cùng mùi hương sữa bự ngậy bên phía trong chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng để bổ sung cập nhật vào thực 1-1 của mái ấm gia đình và giúp bạn nâng cao tay nghề đun nấu nướng.


Quản trị NHKS
Tìm hiểu ngay
Kỹ thuật chế biến món ăn
Tìm đọc ngay
Kỹ thuật pha chế đồ uống
Tìm phát âm ngay
Kỹ thuật làm bánh
Tìm hiểu ngay
Hướng dẫn du lịch
Tìm phát âm ngay
Marketing
Tìm phát âm ngay
Tạo chủng loại Và âu yếm Sắc Đẹp
Tìm hiểu ngay

Công thức sản xuất bánh sữa tươi chiên

Nguyên liệu làm cho bánh sữa tươi chiên

7 trái trứng gà200g bột cừu xù50g bột bắp2 ống vani2 bịch sữa tươi có đườngNửa chén đường nhỏDầu ăn

*
*

Cách có tác dụng bánh sữa tươi chiên

Bước 1: Tạo hỗn hợp bánh

Đầu tiên, bạn lấy 2 trái trứng gà, lọc rước lòng đỏ rồi khuấy hồ hết cùng cùng với đường, bột bắp cùng vani. Tiếp theo, cho sữa tươi vào cùng khuấy tính đến khi con đường tan hết rồi đổ tất cả hổn hợp vào nồi, đun cùng với lửa vừa tính đến khi tất cả hổn hợp sệt lại. Lưu ý, bạn phải khuấy vơi và hầu như tay trong những khi đun để các nguyên vật liệu được chảy đều.

Bước 2: Đông lạnh hỗn hợp bột

Đỗ đổ tất cả hổn hợp trên vào vỏ hộp rồi bịt nắp lại và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng chừng 90 phút. Để kiêng bị bám dính, bạn có thể quét một lớp dầu mỏng tanh vào bề mặt hộp trước lúc cho các thành phần hỗn hợp vào.

Xem thêm: Đồng Hồ Dùng Để Đo Công Suất, Đồng Hồ Đo Điện Dùng Để Đo Đại Lượng: A

Bước 3: Sơ chế bột chiên xù cùng lăn bột bánh

Sơ chế bột chiên xù bằng cách đem bột xay nhỏ, kế tiếp cho vào hộp và đậy nắp lại. đến lòng đỏ của 7 trái trứng con kê cùng lòng trắng của 1 quả mang lại vào bát và khuấy đều. Lấy các thành phần hỗn hợp đã đông đặc trong tủ giá ra, bổ thành từng miếng vừa ăn, mang lại từng miếng bột đông vào chén bát trứng rồi lăn đều các mặt.

Sau lúc lăn qua các thành phần hỗn hợp trứng, chúng ta lăn mang lại bột chiên xù bám đều khắp lên các mặt của miếng bột đông. Liên tiếp lặp lại cách lăn bột đông qua trứng và bột cừu xù một đợt nữa trước lúc chiên.

Xem thêm: Vì Sao Phải Xát Muối Lên Bề Mặt Miếng Thịt Hoặc Con Cá, Unilever ViệT Nam

Bước 4: rán bánh

Đun nóng dầu ăn, thả bánh vào rán ngập dầu cùng với lửa to, trong những khi chiên chú ý trở bánh liên tiếp để bánh được chín đều. Trong khi thấy bánh đang chín vàng, bột rán xù lên thì tắt bếp, vớt bánh ra và thưởng thức.

*
*

Với công thức không thật phức tạp, hy vọng bạn sẽ có thể chế biến thành công món bánh sữa tươi chiên cho cả gia đình thưởng thức. Nếu mếm mộ làm bánh và mong mỏi tự tay tạo ra sự nhiều nhiều loại bánh ngon, nhiều dạng, các bạn hãy để lại liên hệ theo form bên dưới hoặc điện thoại tư vấn tới tổng đài 1800 6552 nhằm được support miễn tầm giá về khóa học Kỹ thuật làm cho bánh nhé!