MUA GHẸ NGON Ở HÀ NỘI

     

- Đổi trả hàng cho đến khi quý khách hài lòng nếu thành phầm lỗi hoặc ko đạt quality như cam kết.

Bạn đang xem: Mua ghẹ ngon ở hà nội

- phục vụ hàng ngày, đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, siêu thị nhà hàng lớn với con số tối đa 150kg/ ngày.

- đơn vị hàng, cực kỳ thị có nhu cầu liên hệ để trước 1 ngày.

- ship hàng 2 lần/ 1 ngày (sáng với chiều).

- báo giá áp dụng cho khách hàng mua lẻ. đơn vị hàng, siêu thị mua con số lớn liên hệ trực tiếp nhằm được báo giá cụ thể.

- khách hàng lẻ, HẢI SẢN XANH đã nhận đặt đơn hàng trước 1 ngày.

- Khuyến khích khách hàng lẻ tới trực tiếp mua sắm tại cửa hàng.


Số lượng
Mua ngayThêm giỏ hàng
Mô tả sản phẩmĐánh giá chỉ sản phẩmVideo

Ghẹ tươilà món nạp năng lượng khoái khẩu được cực kỳ nhiều du khách lựa lựa chọn khi mua. Có tương đối nhiều loại ghẹ không giống nhau như kẹ hoa, lép đỏ, ghẹ bố chấm… tuy thế ngon nhất vẫn chính là ghẹ xanh(ghẹ càng xanh) bởi vì con to, làm thịt ngọt cùng thơm phức.


Người ta call là ghẹ xanh bắt mối cung cấp từ đặc điểm nhận dạng ko lẫn vào đầu được là phần càng với thân phệ thường có greed color da trời đậm sánh lên, body toàn thân phủ màu xám xen kẽ với những chấm trắng.
Thành phần bồi bổ trong 100 gram ghẹ càng xanh chứa: 93 Kcal, bao gồm 75,5 gram nước, tất cả 19,9 gram protein, bao gồm 2,2 gram glucid, bao gồm 1,9gram tro, tất cả 134 mgram canxi, tất cả 180 mgram phốt pho, có 0,04 mgram vi-ta-min B1, gồm 0,07 gram vi-ta-min B2,… vô cùng bồi bổ cho cơ thể.

*

Ghẹ xanh sống làm việc đâu?

Ghẹ xanh là một trong loài cua phệ tìm thấy ở những cửa sông của Ấn Độ Dương và tỉnh thái bình Dương, vùng duyên hải trung đông của Địa Trung Hải. Loài ké này phân bố rộng sinh hoạt miền đông châu Phi, Đông phái nam Á, Nhật Bản, australia và New Zealand. Chủng loại này xếp thịt ngọt sánh ngang thịt cua xanh Đại Tây Dương

Tại vn thì ghẹ các loại nàyphân bố rộng khắp từ Bắc tới nam tại các vùng biển tất cả đáy là cát, cát bùn và cát bùn có sinh vật biển chết. Vùng nước hâm mộ sống của chúngcó độ mặn 25-31%và thường có độ sâu trường đoản cú 4 - 10m nước.

Mùa chế tạo ra quanh năm nhưng thời hạn ghẹ càngxanh có rất nhiều trứng nhất từ thời điểm tháng 2 đến tháng 4 tại các vùng biển cả miền Trung. Bé ghẹ đực tất cả vỏ màu lam sáng với những đốm trắng cùng càng dài đặc trưng, trong khi con ghé cái gồm màu nâu hoặc lục xỉn cùng mai thuôn tròn hơn

*

Cách lựa chọn ghẹ ngon:

Tốt nhất hãy chọn con ghẹ sống. Tinh giảm mua con đang bị ngất, lép đông lạnhbởi do loại này đã biết thành “gầy” đi trong quá trình ướp, thịt sẽ không được chắn chắn và ngon như thời gian đầu. Bởi vì vậy bạnnên mua ghẹ nghỉ ngơi các cửa hàng có ké sống đang thả vào bể hoặc chậu với đang mang lại thở ôxi.

Xem thêm: Xem Ngày Đẹp Mua Đất Tháng 10 Năm 2021, Xem Ngày Tốt Mua Nhà Trong Tháng 4 Năm 2022

Khi cầm con ghẹ lên, ví như cảm thấy con ghẹ đó chắc hẳn tay và khi bấm dịu vào ức kẹ (phía bên trên yếm ké một đoạn) thấy không lún thì còn tươi sốngvà kiên cố thịt. Buộc phải chọn con tất cả yếm khít vào cùng với thân cũng chính vì những bé đó vừa new trưởng thành, chưa chế tạo nhiều buộc phải thịt có thể hơn.

*

Theo kinh nghiệm của không ít người nuôi hải sản, chúng ta nên cài ghẹ vào đầu tháng hoặc thời điểm cuối tháng âm lịch chính vì thời đặc điểm đó thịt to và kiên cố nhất.Không nên mua vào “mùa trăng” (từ 14 -16 âm lịch) bởi vì ghẹ ko đi ăn uống và đang lột vỏ cần ghẹ ốm, thịt ghẹ đã nhạt với bị óp làm thịt (ít thịt, thịt nhão, mềm) ăn sẽ không ngon.

-Những con quá rộng hay quá bé dại thì không nên mua, núm vào đó nên lựa chọn con vừa phải bằng bàn tay fan lớn sẽ các thịt với thịt ngọt hơn.

*

- Nếu mình thích ăn ké thịt thì chọn nhỏ đực. Vỏ của kẹ đực thông thường có màu lam sáng sủa với các đốm trắng và những càng dài đặc trưng. Yếm của lép đực nhỏ hơn, ko thuôn tròn như yếm của gạnh cái. Chúng ta bấm tay vào tiếp giáp phần yếm (phía bên dưới ức, sát chân mái chèo), còn nếu không lõm thì đó là cua ghẹ vững chắc thịt.

-Nếu thích ăn ghẹ có gạch thì chọn bé cái. Phần đông con này còn có màu hơi ngả vàng, những chân của chúng bóp rất có thể chứ không mềm hoặc tương đối lõm.

-Ghẹ đực thì yếm (vùng tam giác phía dưới bụng) nhỏ, ghẹ chiếc thì yếm to.

Cách sơ chế kẹ tươi sống

Khi ghẹ mới tậu về thì rất tốt bạn bắt buộc sơ chế ngay cho thịt được tươi ngon với ngọt nhất. Phương pháp sơ chế như sau:

- không thay đổi dây buộc ké khi sơ chế lép sống. Chính vì càng xịt sống khôn cùng khỏe, nếu khách hàng tháo dây buộc ra sẽ khiến ghẹ hoàn toàn có thể dùng càng cắp chặt vào tay, làm chúng ta bị thương.

- Lật mặt dưới của ké lên, dùng vật nhọn đâm vào địa điểm hõm của ghẹ đến khi ghẹ không hề cử hễ nữa thì cởi dây buộc ra và rửa sạch mát ghẹ. Biện pháp này giúp lép vẫn không thay đổi được cả nhỏ mà không xẩy ra gẫy càng.

-Có cách khác là nhúng ghẹ tươi sống vào nước đá khoảng chừng 30 phút cho đến khi bị chết cóng. Yếu điểm của phương pháp sơ chế kẹ này là mất nhiều thời gian yêu cầu ít người làm theo.

-Khi làm cho ghẹ hoặc ăn ghẹ xong, tay bạn chắc chắn rằng sẽ nặng mùi tanh. Lúc ấy rửa tay bởi nước lá sả hoặc nước chè xanh, thêm mấy lát chanh thì sạch không còn mùi tanh ngay

*

-Cácmón ngon tự ghẹ: có thể chế trở thành nhiều món hấp dẫn như: lẩu ghẹ đun nấu bầu, lép rang muối, gạnh rang me, xịt hấp bia… siêu thơm ngon và té dưỡng.

Xem thêm: " Thực Khách Tiếng Anh Là Gì, Dịch Sang Tiếng Anh Thực Khách Là Gì

Nếu bạn muốn mua gạnh ngon ngơi nghỉ Hà Nội, hãy liên lạc ngay với hải sản Xanh - cửa hàng chuyên cung cấp các loại thủy sản tươi sống bảo đảm an toàn chất lượng và bình an cho mức độ khỏe.