Mua Bánh Da Lợn Ở Sài Gòn

     

Bánh da lợn đậu xanh, lá dứa, thơm ngon, mềm mại, nhà bếp Bánh Quê ra lò hàng ngày. Bánh domain authority lợn là đặc sản ngon Nam cỗ tại dùng Gòn, khôn xiết được khách công tác hay phượt Sài Gòn tải về làm cho quà cho tất cả những người thân, bạn bè, đối tác.

Bạn đang xem: Mua bánh da lợn ở sài gòn

Mô t sn phm:

Kích thước: Đường kính 18 centimet x Cao 3 cmTrọng lượng: 1.2 kgHạn sử dụng: 1 ngày

*

Nhắc đến ăn uống Tây nam bộ thì fan ta cần yếu không nói tới những điểm sáng dân dã, dễ làm cho và thân quen thuộc. Rất gần gũi từ nguyên vật liệu đến cái brand name của bánh. Bánh có hình dáng giống nhỏ tầm thì gọi là bánh tầm, bánh làm từ chuối điện thoại tư vấn lá bánh chuối. Với bánh bao gồm từng lớp bột mỏng manh như domain authority lợn nên người ta gọi là bánh domain authority lợn?

Về tên gọi của món bánh này đã có tương đối nhiều tranh luận, bởi không hiểu sao phương ngữ tây-nam bộ call lợn là heo, có khá nhiều thành ngữ giành riêng cho từ này như “ham nạp năng lượng như heo”, tất cả loại bánh với tên hơi vui tai là bánh lỗ tai heo. Vậy mà không hiểu biết tại sao tây nam bộ lại tồn tại một các loại bánh – bánh domain authority lợn, cơ mà không hotline là bánh da heo.

*

Điểm đặc trưng của chiếc bánh domain authority lợn là phải có khá nhiều lớp trồng lên nhau, phân chia tầng rõ rệt, khiến cho chiếc bánh trông ưa nhìn vô cùng. Lớp bột óng, dẻo dẻo mà mỏng tanh manh như quả bao gồm chút shop tới tấm domain authority lợn. Nguyên liệu chế biến hóa bánh có bột năng, bột nếp, đường, cốt dừa, màu sắc thêm vào là tùy color lá: lá dứa cho màu xanh, lá cẩm mang lại màu tím, red color thì sử dụng gấc, vàng là thêm bột nghệ; cũng hoàn toàn có thể mua sẵn ống vani tạo hương thơm.

Bây giờ, bạn ta đã có thể mua bột sẳn quanh đó chợ về làm, nhưng các bà, những mẹ ngày xưa để làm bánh thì nên mất khá nhiều công phu. Cần lấy gạo ngâm mềm tẻ nước rồi xay nhuyễn, mang đến đường vào xay chung, với bột, bồng lại, dằn khô. Tiếp đến nhồi bột cùng với nước lạnh cho đến một độ loãng vừa buộc phải mới làm cho bánh.

*

Hết công đoạn xay bột thì tới nấu đỗ xanh giả nhuyễn trộn với bột để làm nhân bánh, nạo dừa cụ nước cốt, giã lá dứa. Từng quy trình đều buộc phải làm một cách rất là có tay nghề mới đã cho ra xửng bánh thơm ngon, đậm chất như ý.

Loại bánh này thông thường có màu chủ đạo là ngà vàng của đường, greed color của lá dứa. Cùng với lá dứa không nên dùng quá nhiều vì bánh sẽ có mùi hăng, sử dụng với số lượng vừa đủ sẽ đến bánh bám mùi thơm nhẹ.

Chuẩn bị hoàn thành hết nguyên vật liệu thì bắt xửng hấp lên bếp, thoa một lớp dầu ăn vào lòng xửng để bánh không trở nên dính, đổ từng lớp mỏng tanh xen nhau giữa hai các loại bột vào xửng hấp. Bạn làm bánh cần đợi từng lớp bột thật chín mới đổ tiếp lớp bột khác… Cứ rứa làm tương tự cho tới khi hết bột thì thôi. Ngày nay, lúc hấp bánh chúng ta dùng xửng hấp thuận lợi biết bao, còn ông bà xa xưa thì lấy cái rế nhắc nồi bởi tre còn new úp ngược trong lòng một chiếc xoong, rồi để xửng bột vào.

Xem thêm: Cách Ngâm Sấu Tươi Với Đường Ngon Giòn, Để Lâu Không Nổi Váng

Cắn một miếng bánh dẻo thơm, hòa cùng vị bùi bùi của nhân đậu xanh, nước dừa khủng ngậy, lá dứa thơm nhè nhẹ, rồi uống một ngụm trà thơm lạnh sẽ khiến cho người ăn uống nhớ mãi món bánh tuy mộc mạc nhưng đậm đà tình nghĩa.

Bánh da lợn, loại dân gian từ con nít đến bạn già, người ăn chay hay nạp năng lượng mặn đều ưa thích. Có lẽ vì ráng mà bánh domain authority lợn luôn xuất hiện và đính bó cùng với đời sống văn hóa của người dân dã miền Tây sông nước .

Ổ bánh da lợn cắt teabreak miếng vừa ăn, cân xứng hội nghị, đám tiệc.

*

Bánh da lợn lá dứa phối lá cẩm, đậu xanh, hình trái tim, rất đơn giản thương, tương xứng cho đám tiệc

*

Bánh domain authority lợn tròn nhỏ tuổi phù hòa hợp đám tiệc

Tham khảo: Bánh da lợn tròn nhỏ

*

Khách có đám tiệc hay du lịch tại dùng Gòn hãy nhớ là bếp Bánh Quê là vị trí mua bánh domain authority lợn ngon tại thành phố hồ chí minh nhé.

Tham khảo thêm thông tin bánh da lợn

https://galaxyspa.vn/blogs/news/banh-da-lon-gia-bao-nhieu

https://galaxyspa.vn/blogs/dac-san-mien-tay/banh-da-lon-sai-gon

https://galaxyspa.vn/blogs/dac-san-mien-tay/banh-da-lon


Bánh Quê làm ra chiếc bánh cùng với tiêu chí: Trong lành - tự nhiên - An toàn. Dùng nguyên vật liệu tự nhiên nhất có thể:

Sử dụng nguyên liệu thuần thiên nhiên như lá chuối.Không thực hiện chất bảo quảnHạn chế sử dụng màu thực phẩm.Dùng màu tự nhiên và thoải mái nhiều nhất tất cả thể: màu xanh lá cây từ lá dứa, màu sắc cam trường đoản cú gấc, màu sắc tím tự lá cẩm.Hạn chế áp dụng túi hộp nhựa để bảo đảm an toàn môi trường.

Xem thêm: Điểm Danh 9 Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận Bình Thạnh, 9 Nhà Hàng Tiệc Cưới Bình Thạnh Đẹp Như Tranh Vẽ

Chúng tôi luôn phấn đấu từng ngày để triển khai ra những cái bánh với quality tốt duy nhất gửi đến quý khách hàng.