Món ngon từ móng giò heo

     
Giò heo là một trong những loại hoa màu giàu bồi bổ và tốt cho mức độ khỏe. Kết hợp giò heo cùng với những vật liệu khác nhau sẽ giúp đỡ bạn chế biến thành các món tiêu hóa lành. Hãy đọc ngay 15 món ăn ngon từ giò heo giàu chất dinh dưỡng trong nội dung bài viết này nhé!

1. Giò heo hầm hạt sen

Giò heo hầm hạt sen là giữa những món ăn uống được nhiều thanh nữ yêu thích. Món ăn uống này vô cùng phù hợp với những người dân suy nhược cơ thể, bé đau thọ ngày. Trước tiên, bạn cần phải sơ chế các nguyên liệu. Đầu tiên là giò heo cài đặt về rửa sạch, nhằm ráo nước. Lấy mật ong tươi nguyên chất không trộn tạp đã chuẩn bị phết đều lên toàn bộ bề mặt chân giò.

Bạn đang xem: Món ngon từ móng giò heo

Đem giò heo đi chiên vàng nhì mặt và sử dụng giấy thấm giảm dầu. Mộc nhĩ hương, hạt sen cọ sạch, nhằm ráo. Củ cà rốt gọt vỏ, giảm thành những miếng phần đông nhau tùy thuộc vào sở thích. Sau khi đã sơ chế các nguyên liệu, chúng ta cho toàn bộ vào nồi áp suất diện tích lớn, thời hạn nấu nhanh và đổ ngập nước vào. Bật chính sách hầm của nồi và đợi khoảng 30 phút là đã gồm món giò heo hầm hạt sen vấp ngã dưỡng.

2. Giò heo hầm cải xanh

Đối với những người yêu thích các món ăn uống từ giò heo thì không thể chần chờ món giò heo hầm cải xanh. Trước tiên, bạn cần phải thui móng giò bằng bếp than. Lúc món giò chín, chặt ra thành từng miếng bao gồm độ dài bằng nhau. Cải xanh cài về bóc các bẹ ra rồi cọ sạch. Để ráo nước và thái thành những miếng các nhau.

Cà chua, hành tây cọ sạch, thái lát mỏng. Tai chua rửa bằng nước, nhằm ráo. Tỏi tách bóc vỏ, đập dập. Cho toàn bộ các vật liệu gia vị vào, ớt, tỏi, hành khô, sả với tai chua để nguyên ko thái nhỏ. Sau khoản thời gian hoàn tất công đoạn chuẩn bị, các bạn hãy lấy khoảng tầm 1 lít nước cùng đun sôi. Vứt rau cải vào trong nồi đầu tiên, kế tiếp cho móng giò vào. Nêm nếm những loại gia vị món ăn uống đậm đà sao cho hợp lý. Giữ mức lửa nhỏ dại trong vòng 30 phút để đảm bảo móng giò chín đều.

3. Giò heo kho giấm gừng

Một một trong những món ngon tự bắp giò heo là giò heo kho giấm gừng. Đây là món ăn mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Với món ăn này, trước tiên, bạn phải chuẩn khoảng tầm 6 trái trứng gà cho 4 fan ăn. Gừng khoảng chừng 3 đến 5 củ tùy theo độ cay cơ mà bạn ý muốn muốn. Gia vị những loại gồm gồm nước mắm, mì chính, muối, đường, bột ngọt.

Với quy trình sơ chế, bạn cần phải làm không bẩn và giải pháp xử lý các nguyên vật liệu cho phù hợp. Giò heo download về đập bỏ và tách bóc rời phần móng. Làm sạch các sợi lông còn sót lại, tiếp đến đem ngâm ngập nước muối khoảng tầm 10 phút. Rửa sạch cùng chặt giò heo thành các miếng vừa ăn. Mua gừng tươi có tác dụng tăng vị, cạo vỏ, đập dập. Trứng kê luộc chín, bóc vỏ. Dìm trứng cùng với nước color trong 10 phút nhằm trứng tất cả màu đẹp.

Sau khi vẫn sơ chế giò heo, bạn hãy đem rán phần giò cho tới khi nhị mặt đều ngả vàng. Vớt ra và dùng giấy thấm giảm phần dầu thừa. Phân chia dầu thành hai phần, lọc đem 2 muỗng cùng khử rót dầu nóng lên. Quăng quật gừng đang đập dập vào với xào sơ để tạo nên mùi thơm.

Dấm thanh được lên men tự nhiên, nước lọc, con đường hòa cùng rất nhau khoảng tầm 250ml tiếp nối đun bên trên lửa bé dại khoảng 30 phút. Trong quy trình đun hãy mang đến gừng vẫn xào vào. Sau đó, đến giò heo vào, nêm khoảng nửa muỗng muối, một thìa đường, nước mắm, xì dầu thế nào cho vừa ăn. Liên tục kho nhỏ nhỏ trên lửa nhỏ dại khoảng 40 phút.

Lúc này, giò heo vẫn săn lại. Hãy cho chỗ trứng con kê vào kho chung tiếp khoảng tầm 20 phút nữa. Khi nước kho thịt đang sánh lại thì các bạn hãy tắt bếp và dọn giò heo ra để nạp năng lượng chung cùng với cơm.

4. Giò heo nấu ăn khoai sọ

Trong danh sách các món ngon tự giò heo không thể không nói đến món giò heo nấu khoai sọ. Chưa đến một vài nguyên liệu đơn giản dễ dàng dưới phía trên là bạn đã sở hữu thể nấu nướng được một món ăn ngon để thưởng thức cùng gia đình.

Đầu tiên, bạn cần phải sơ chế các nguyên liệu. Giò heo sau khoản thời gian mua về cọ sạch, chặt thành từng miếng nhỏ dại vừa ăn. Khoai gọt vứt vỏ, cọ sạch, để ráo. Đối với các củ khoai to có thể cắt thành từng miếng vừa ăn. Hành tím rửa sạch, băm nhỏ. Hành lá cắt thành từng khúc vừa ăn.

Các công đoạn nấu giò heo cùng với khoai sọ kha khá đơn giản. Các bạn hãy làm nóng chảo nhà bếp không bám tráng men với một không nhiều dầu, tiếp đến bỏ hành khô vẫn băm nhỏ tuổi vào phi thơm. đến chân giò vào đảo đều làm sao cho hai mặt chân giò đều vàng. Nêm nếm gia vị làm sao cho vừa ăn. Khi thấy phần giết thịt đã ban đầu săn lại cùng vàng đều, tắt bếp.

Lúc này, châm thêm khoảng chừng 600ml nước rét mướt vào nồi, đun sôi. Đổ phần giết mổ vừa xào vào nồi, đun trong vòng 15 phút cho chân giò mềm. Khi chân giò sẽ mềm, trút không còn phần khoai đã cắt miếng vào nồi cùng đun chung cho tới khi khoai mềm. Thời hạn đun khoảng tầm từ 8 cho 10 phút vày khoai cấp tốc chín. Nêm và nếm thêm các gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.

5. Giò heo kho tỏi

Giò heo kho tỏi là trong số những món ngon tự móng giò heo được rất nhiều người yêu thích. Quy trình sơ chế trước khi tiến hành món giò heo kho tỏi sẽ quyết định độ ngon của món ăn. Bạn cần phải rửa sạch, dìm giò heo cùng với muối, kế tiếp thái thành từng miếng vừa ăn. Tỏi thái thành từng lát mỏng, kế tiếp bằm nhỏ.

Bước sản phẩm công nghệ hai là pha tất cả hổn hợp ướp giò heo. Trộn đều các gia vị trên với nhau: 1 muỗng nước mắm, 2 thìa dầu hào, 1 muỗng đường, 1 thìa cà phê muối, ½ thìa coffe mì chính, ½ thìa tiêu nghiền.

Hãy làm cho nóng chảo và cho vào vài thìa dầu nạp năng lượng thực vật giỏi cho mức độ khỏe. đến tỏi vào phi mang lại dậy mùi thơm, tiếp đến trút phần giết giò heo đã thái miếng vào, xào sơ cho các khía thịt vàng đều. Lúc này, bạn hãy đóng khoảng 600ml nước đổ vào làm sao để cho xâm xấp phương diện thịt. Đun sôi cùng giảm nhỏ lửa. Thường xuyên đun tính đến khi nước sát cạn thì nếm nếm cho vừa khẩu vị. Tắt bếp và múc ra chén để thưởng thức.

6. Giò heo hầm đu đầy đủ xanh

Giò heo hầm đu đủ xanh là món nạp năng lượng giàu bồi bổ và vô cùng tương xứng với các thai phụ. Giò heo bạn đặt hàng phải rửa sạch sẽ rồi cạo cho sạch lông, đập bỏ phần móng giò. Dìm với nước muối bột pha loãng trong khoảng 15 phút nhằm ra hết chất dơ rồi chặt giò thành miếng vừa ăn và trần qua nước sôi 1 lần. Đu đầy đủ xanh gọt vỏ, quăng quật hạt, rửa sạch, để ráo. Giảm đu đầy đủ thành từng miếng nhỏ vừa ăn, sau đó ngâm nội địa muối để ra không còn nhựa. Hãy vớt ra cùng để đu đủ ráo nước rồi mới chuyển sang nấu giò heo.

Công đoạn đầu tiên là pha nước ướp thịt. Bạn hãy sử dụng các loại gia vị có ½ muỗng canh nước mắm, ½ muỗng coffe đường, ½ muỗng cà phê hạt nêm. Trộn những với giò heo đã giảm miếng.

Bắc nồi lên, khử một không nhiều tỏi mang lại thơm và cho giò heo vào nồi. Các bạn mở lửa to, nấu cho tới khi miếng thịt săn những là được. Phụ thuộc vào khẩu vị mà bạn có thể điều chỉnh độ mượt nhừ của giò heo.

Trong quy trình nấu nên chú ý tránh để lửa quá to vì hoàn toàn có thể gây cháy giò heo. Lúc giò heo vẫn mềm, trút bỏ đu đủ vào. Thường xuyên để lửa nhỏ tuổi và nấu trong tầm 10 phút rồi tắt bếp là được.

7. Giò heo hầm hải sản

Ngoài rau, củ, quả, chúng ta có thể kết vừa lòng giò heo với các một số loại thủy thủy hải sản tươi ngon để chuyển đổi hương vị. Vật liệu để nấu món nạp năng lượng này cũng tương đối dễ kiếm. Các một số loại rau thơm gia vị như hành lá, yêu cầu tàu, đinh hương, thảo quả, quế hồi, hành tây là lưu ý hàng đầu.

Giò heo tải về cọ sạch, đập bỏ móng nền giò. Lóc quăng quật xương, dìm sơ cùng với nước muối cho sạch sẽ hết chất bẩn. Sau đó ngâm qua nước màu sắc và rán qua cho xoàn giòn hai mặt. Hải sâm rửa sạch, ngâm với nước muối bột pha loãng đến nhả hết chất bẩn. Vớt ra nhằm ráo nước.

Rau thơm cọ sạch, cắt thành những khúc vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, thái thành từng miếng nhỏ. Sau khi đã làm sạch rau, hãy phi thơm nén và cho những loại rau vào xào sơ mang đến dậy mùi hương thơm.

Cho giò heo và các loại gia vị, rau củ thơm vào nồi hâm sôi với 3 lít nước. Nêm nếm khoảng tầm 1 muỗng muối, 1 muỗng phân tử nêm, ½ muỗng mì chính, 4 thìa xì dầu, 2 muỗng dầu hào, 3 muỗng đường. Chỉnh lửa nhỏ tuổi liu riu bỏ thịt theo lớp chín mềm.

Tiếp theo, chúng ta hãy đung nóng nước với vài ba tép gừng và ½ muỗng dầu mè nguyên hóa học tăng mùi vị món ăn. Chúng ta trần hải sân qua nước sôi vớt ra để ráo rồi thái thành từng miếng. Thời điểm này, hãy đổ phần hải sâm vừa trụng và 2 thìa nước cốt gà vào nồi đun thông thường với giò heo. Thường xuyên đun trong khoảng 30 phút cho đến lúc giò heo chín thì tắt nhà bếp và múc ra để thưởng thức.

8. Giò heo kho sả ớt

Nếu các bạn đã quá ngán ngán những món kho, hầm, hãy mang đến với một món ăn ngon từ giò heo được không ít người yêu thương chuộng. Đó là món giò heo kho sả ớt cực kì thơm ngon cùng với các nguyên liệu chính đơn giản và dễ dàng và rất giản đơn kiếm.

Sau khi mua chân giò về, chúng ta phải đập dồn phần móng, cạo sạch lông. Ngâm với nước muối kế tiếp rửa sạch, vớt ra nhằm ráo. Lóc bỏ xương, chặt thành từng miếng vừa ăn sau đó ướp với các gia vị trong tầm 30 phút. Với sả, hãy cắt vứt gốc, cọ sạch, cắt thành từng lát nhỏ. Ớt cọ sạch, đập giập. Tỏi lột vỏ, thái thành từng miếng mỏng. Đầu tiên, bạn phải làm rét chảo cùng với một ít dầu ăn.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Làm Nước Ruốc Chấm Rau Muống, Cách Làm Rau Dền Chấm Nước Ruốc

Khi dầu đang nóng, cho ớt, tỏi, sả vào phi thơm cho dậy mùi. Trút bỏ phần thịt giò đã được ướp trước đó vào sào cho tới khi thịt săn lại. Khi thấy miếng thịt đá quý đều, đổ thêm khoảng tầm 200ml nước. Liên tiếp đun sôi các thành phần hỗn hợp trên lửa nhỏ dại khoảng 30 phút cho thịt thật chin mềm. Thời điểm này, bạn hãy tắt nhà bếp và trải nghiệm món ăn khi còn nóng để cảm thấy hương vị.

9. Giò heo chiên giòn

Giò heo rán giòn là món ngon từ giò heo bao gồm cách chế biến vô cùng đối chọi giản. Chỉ cách một dòng giò heo và vài loại gia vị, bạn đã sở hữu ngay một bữa tiệc ngon miệng.

Giò heo sở hữu về cọ sạch, tách bỏ phần móng nền giò. Để nguyên hoặc bổ thành từng khối to tùy theo sở thích hợp của bạn. Tẩm ướp giò heo với cùng 1 thìa cafe muối, 2 thìa đường, ½ gói Ngũ vị hương và 2 thìa nước mắm trong tầm 20 phút. Sử dụng nồi nấu thể tích lớn và luộc hoặc hấp phần chân giò đã sơ chế trong vòng 15 phút để chân giò chín mềm.

Cách làm bếp món giò heo cừu giòn kha khá đơn giản. Bạn chỉ cần bắt chảo lên bếp, bỏ dầu ăn sao cho ngập trọn vẹn phần chân giò. Khử bỏ dầu sôi thì vứt chân giò vào chiên cho tới khi lớp da bên phía ngoài chín kim cương đều. Vớt ra và cần sử dụng giấy ngấm dầu thấm sút dầu thừa. Chân giò sau khoản thời gian chiên buộc phải để nguội và ăn cùng với nước mắm nam ngư tỏi ớt là ngon nhất.

10. Canh mướp chân giò heo

Trong danh sách những món ngon tự giò heo cần thiết không nói đến món canh mướp chân giò heo. Hương vị ngọt thanh của giò heo kết hợp với mướp sẽ mang lại cho chính mình trải nghiệm ăn uống khó quên.

Cách sơ chế các nguyên vật liệu tương đối solo giản. Đối với apple đỏ, bạn phải rửa sạch, để ráo. Gừng tươi cạo vỏ. Thái lát cùng cùng với đương quy. Mướp non gọt quăng quật vỏ, cắt thành từng lát dài. Quan trọng nhất là giò heo. Giò heo tải về đập bỏ móng nền giò, cạo sạch lông thừa, giảm thành những miếng vừa ăn.

Đầu tiên, chúng ta phải đung nóng nước, cho móng giò vào luộc sơ để ra bớt những chất bẩn. Vớt móng giò ra và thực hiện khử dầu mang lại thơm. Sau đó, mang đến giò heo và đương quy vào xào sơ cho dậy mùi.

Khi thịt đã săn lại, đến thêm khoảng chừng 200ml nước sạch mát vào, hâm sôi khoảng 10 phút đến móng giò chín đều. Bỏ phần mướp đã thái lát vào, nêm hương liệu gia vị và liên tiếp đun sôi trong tầm 5 phút. Tắt nhà bếp và cho một vài giọt rượu vào để món ăn dậy mùi hương thơm.

11. Trái sung làm bếp với chân giò heo

Quả sung cùng giò heo số đông là những nguyên liệu phổ biến và rất đơn giản kiếm. Bạn chỉ việc quả sung tươi cài về cắt vứt cuống, cọ sạch, té đôi. Ngâm vào nước muối hạt loãng trong tầm 15 phút mang đến ra sút chất chát tiếp nối vớt ra, nhằm ráo. Giò heo bóc tách bỏ phần móng nền giò, rửa sạch, nhằm ráo rồi giảm thành các miếng vừa ăn.

Cách nấu nướng món giò heo với quả sung kha khá đơn giản. Bạn chỉ cần đổ giò heo thuộc 1 lít nước vào nồi, đun trên lửa lớn đến khi thịt nhừ. Nếu bao gồm bọt thì bạn nên hớt phần bọt này. Nêm nếm khoảng 1 thìa canh nước mắm nguyên chất đậm đà vào cho vừa khéo ăn. Kế tiếp trút phần sung sẽ rửa sạch mát vào ninh cho tới khi trái sung mềm nhừ là hoàn toàn có thể tắt bếp và thưởng thức.

12. Giò heo làm bếp canh củ cải muối

Sau lúc đã sẵn sàng nguyên liệu xong, bạn hãy sơ chế bọn chúng theo như phía dẫn. Đầu tiên là giò heo. Giò heo tải về rửa sạch, tách bóc bỏ móng giò. Hãy nhằm ráo rồi giảm thành các miếng nhỏ dại vừa ăn. Hành tím, rau mùi rửa sạch, thái nhuyễn.

Cách nấu nướng món giò heo nấu bếp canh củ cải muối tương đối đơn giản. Chúng ta cần cho 1 lít nước giá buốt vào đun sôi, sau đó bỏ giò heo vào hầm bên trên lửa nhỏ dại liu riu. Vớt bọt cho nước duy trì được độ trong. Hầm giò heo trong tầm 30 phút cho mềm nhừ.

Lúc này, cho phần củ cải muối bột đã chuẩn bị vào nấu tầm thường với giò heo. Khi củ cải cùng giò heo mềm nhừ, nêm nếm khoảng 1 muỗng coffe muối, 1 muỗng coffe mì chính, 1 muỗng đường, nước mắm. Tắt bếp, nhấc nồi xuống, rắc ngò rí cùng tiêu lên trên làm cho món ăn dậy mùi thơm. Với bí quyết của món ăn vô cùng đơn giản các ông chồng có thể chuẩn bị cho vợ này đã là cơ hội để phái mạnh trổ tài làm cho bếp của mình đấy.

13. Chân giò kho tàu

Chân giò kho tàu là một trong những món ngon từ giò heo được ngưỡng mộ bởi sự đậm đà, khác biệt trong hương vị. Phương pháp sơ chế vật liệu cơ bạn dạng nhất là hãy rửa không bẩn chúng. Đối cùng với chân giò, bạn phải đập bỏ phần móng nền giò. Cọ sạch, nhằm ráo và bổ thành từng miếng vừa ăn. Hành lá thái nhuyễn. Gừng cạo vỏ, thái thành từng miếng mỏng. Hành tím cắt lát nhỏ, bằm nhuyễn. Hành thô đập dập.

Để nấu món ăn này, bạn cần phải làm nóng chảo với cùng một tí dầu. Đổ hành tím vào phi mang đến dậy mùi, bạn cũng có thể bỏ một chút ít gừng vào đến món nạp năng lượng thêm phần hấp dẫn.

Sau đó, trút bỏ phần giò heo đã thái vào xào chung cho tới khi làm thịt săn lại. Cơ hội này, mang đến hành khô đập dập vào xào cùng. Nêm nếm hương liệu gia vị và nước hàng thế nào cho vừa ăn.

Mở lửa lớn hơn và châm thêm khoảng tầm 200ml nước và hâm sôi với lửa vừa trong vòng 30 phút. Lúc nước kho giò heo đã được gần cạn, tắt bếp. Rắc hành lá, ớt và tiêu lên trên nhằm trang trí.

14. Canh măng chua giò heo

Một món canh thanh mát thích phù hợp với mùa hè là canh măng chua giò heo. Cách sơ chế nguyên liệu so với giò heo là cọ sạch, đập bỏ phần móng nền giò. Đun sôi 1 lít nước với một thìa muối ăn, giấm trắng cùng chần chân giò trong vòng 3 phút để ra bớt chất bẩn. Vớt chân giò ra, rửa lại bởi nước sạch mát và thái miếng vừa ăn.

Bạn hãy ướp giò heo sẽ thái với các loại các gia vị như sau: 1 thìa cafe muối, hạt nêm và ½ thìa tiêu trong tầm 15 phút mang đến giò ngấm đa số gia vị. Trong những lúc này, hãy rửa sạch sẽ măng chua và thái theo từng lát hành khô. Hành tím, ngò rí rửa sạch, thái nhuyễn.

Các bước triển khai món giò heo nấu măng chua vô cùng 1-1 giản. Bạn chỉ việc làm lạnh chảo và đến hành củ vào phi đến thơm. Khi hành sẽ dậy mùi, buông bỏ phần giò heo đã sơ chế vào xào cho đến khi giết mổ giò săn lại.

Lúc này, đổ vào nồi khoảng 1,5 lít nước, hạ lửa xuống tới mức vừa đổ thịt nhanh mềm. Lúc nước sôi, dùng muỗng hớt bọt bong bóng để nước cần sử dụng được trong và đẹp mắt. Ninh giò heo mang lại khi chín mềm thì cho măng vào và tiếp tục đun trong khoảng 20 phút nhằm măng chín đều. Nêm nếm gia vị cho vừa nạp năng lượng rồi tắt phòng bếp và múc ra thưởng thức.

15. Giò heo nấu giả cầy

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc không biết giò heo làm cho món gì ngon thì giò heo nấu trả cầy sẽ là chắt lọc hoàn hảo giành cho bạn. Món nạp năng lượng này vừa thơm ngon, lại giàu bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Món nạp năng lượng này được làm từ những loại nguyên vật liệu khác nhau. Bạn tránh việc bỏ qua cách sơ chế nguyên liệu. Đầu tiên, hãy gọt vỏ, cọ sạch và thái lát các loại riềng, gừng. Sả đập dập và thái nhuyễn. Rau xanh húng lượm bỏ những lá già, cọ sạch với ngâm với nước muối trong khoảng 10 phút. Vớt ra và để ráo.

Măng tươi rửa sạch, luộc với một chút ít muối trong vòng 5 phút để ra bớt các chất độc. Liên tiếp luộc lại lần sản phẩm công nghệ hai, tiếp đến vớt ra, nhằm ráo và cắt thành các miếng phân tử lựu để dễ ăn. Chân giò rửa sạch, cạo lông, đập bỏ móng nền giò. Cọ sạch, dìm với nước muối và để ráo. Tiếp đến thui chân giò bằng bếp gas giữ lại lửa tốt, an toàn hoặc nướng với lò nướng sao cho thịt vàng với mềm đều. Chặt chân giò đã nướng thành từng khúc vừa ăn.

Lúc này, các bạn hãy pha các thành phần hỗn hợp ướp thịt. Các thành phần hỗn hợp này gồm có 1 muỗng đường, 1 thìa nước mắm, 3 thìa mắm tôm với sả, riềng cùng dầu ăn, mỗi lần thứ nhất muỗng. Trộn hương liệu gia vị với chân giò và để nguyên trong vòng 15 phút nhằm ngấm đông đảo gia vị.

Cách nấu ăn món chân giò trả cầy tuy phức tạp nhưng tác dụng lại hết sức mỹ mãn. Đầu tiên, bạn phải khử dầu cùng với sả và riềng mang lại dậy mùi hương rồi mang đến chân giò vào xào chín. Khi nào, bạn chú ý đảo thật mọi tay. Khi thịt đang săn thì cho khoảng chừng 1 muỗng loại hương liệu gia vị bột nghệ sản xuất màu vào, trộn đầy đủ để thịt bao gồm màu vàng đẹp mắt.

Xem thêm: 4 Mẫu Máy Hút Chân Không Mini Cầm Tay Mini Đi Du Lịch Tốt Nhất

Hãy trút dồn phần măng vào xào cùng tính đến khi măng thấm rất nhiều gia vị. Thời điểm này, châm thêm khoảng tầm 200ml nước vào nồi và đậy nắp lại. Liên tiếp kho trong khoảng 20 phút bỏ thịt chín mượt đều. Nêm nếm gia vị làm sao để cho vừa ăn, tắt phòng bếp và múc ra thưởng thức.

Trên đây là danh sách 15 những món ngón từ giò heo các chị em phụ nữ nên tìm hiểu để thực hành cho mái ấm gia đình của mình. Chúc các bạn thành công nhé!