Làm Tart Trứng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

     

Nhắc mang lại bánh tart trứng, ai ai cũng có thể hình dung ra chiếc bánh vỏ giòn rubi ươm cùng với nhân ngọt ngào, béo ngậy thơm mùi hương trứng. Vỏ bánh tart trứng có tương đối nhiều lớp mỏng manh hợp lại, để lâu vẫn có vị giòn. Phần kem trứng đầy đủ mịn, dày, thêm một ít vị caramel cháy trên giống như crème bruleé cực kỳ đặc biệt.

Hẳn là ai đang nghĩ có tác dụng món này tương đối phức tạp.Nhưng bài bác viếtdưới đây để giúp bạn có ngay mẻ bánh thành công để chiêu đãi cả nhà mà không cần phải ra tiệm mua. Món bánh này không đòi hỏi nguyên liệu cao cấp hay công đoạn làm bánh phức tạp, chỉ việc bạn có chút kiên trì thôi nhé. Hãy cùng Răng Sữa tìm hiểu quá trình làm bánh và thực hành ngay nhé.

Bạn đang xem: Làm tart trứng bằng nồi chiên không dầu


*

Nguyên liệu:

Đế bánh:

-Đế bánh tải sẵn ( trung bình 75k 1 túi 30 đế). Bảo vệ ngăn đá dùng các lần

Nhân bánh:

– 1 gói sữa không đường


– 30-50g đường tùy khẩu vị mái ấm gia đình bạn

– 15g bột bắp

– 70ml whipping cream

– 2 lòng đỏ trứng gà

– 1 ống vani ( nếu yêu thích )

Cách làm cho

– Trộn các nguyên vật liệu làm nhân bánh vào nhau, rây qua nhằm bột mịn hơn. Sử dụng phới quậy thường xuyên đều tay.

– Bật phòng bếp ở lửa vừa cùng cho các thành phần hỗn hợp trên vào nấu vừa đun vừa quậy thuở đầu lỏng đun 1 lúc vẫn đặc hơn. Lúc nhấc cun cút lên thấy láo hợp bắt đầu áo 1 lớp mỏng mảnh lên cút là được.

Xem thêm: Tránh Làm Những Điều Kiêng Kỵ Tháng 7 Cô Hồn Tuyệt Đối Tránh Bớt Xui Xẻo

– Tắt phòng bếp đổ hỗ hợp qua rây quý phái âu đến mịn rồi bật quạt cho cấp tốc nguội.(Cho ra ngâm vao thau nước lạnh mang đến nguội bớt)– làm cho nóng nồi chiên không dầu : 200 độ -5p


*

– sau thời điểm giã đông các bạn cho vỏ bánh tart vào nồi ( mang nĩa xăm xăm phần lòng bánh 1 chút ) : Chỉnh sức nóng 180 độ -5p . Hé khay nồi múc các thành phần hỗn hợp nhân vào cụ thể từng đế bánh. Và chỉnh nhiệt tiếp 180 độ 5p. Giả dụ thấy nhân bánh ít đến thể cho thêm nhân và chỉnh sức nóng tiếp 180-5p là được.

Xem thêm: 200+ Mẫu Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất 2021 Và Ấn Tượng, Mẫu Bánh Kem Sinh Nhật Đẹp


*
Bánh tart trứng

– Thêm 2p sức nóng 200 mang lại xém mặt bánh

– mong muốn đế bánh giòn thì dịu tay úp ngược bánh lại. Chỉnh sức nóng 200-3p là dứt .


*

Thành phẩm là món bánh Tart trứng nóng hổi, giòn tan, thơm ngon, mập ngậy ra lò. Thay bởi phải chi ra 50k 4 mẫu thì trường đoản cú làm bạn được hẳn 12 cái khoảng 60k-70k . Vậy còn chần chừ, hãy bắt tay vào làm cho tất cả gia đình cùng trải nghiệm ngay chứ rò rỉ