CÁCH LÀM SƯỜN CHAY CHIÊN RIM ĐÁNH BẠI MÓN MẶN NGÀY RẰM

     

Bạn mong muốn đổi vị bữa cơm bởi món chay thanh đạm tuy vậy vẫn mang hương vị đậm đà và cuốn hút như món mặn? Cách có tác dụng sườn chay cừu rim sẽ đáp ứng nhu cầu những yêu cầu đó của bạn. Không chỉ có thơm ngon cơ mà rất dễ thực hiện nữa. Thuộc vào phòng bếp và thử triển khai ngay theo phía dẫn của galaxyspa.vn nhé!


1 Sườn chay chiên giòn1.2 bí quyết làm sườn chay chiên giòn2 Sườn chay rim nước tương2.2 cách làm sườn chay rim nước tương3 Sườn non chay rim me3.2 biện pháp làm sườn non chay rim me4 Sườn chay rim nước dừa4.2 bí quyết làm sườn chay rim nước dừa
Chỉ vài phút vào bếp, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách bào chế sườn chay chiên, sườn chay rim nước tương, sườn chay rim me chua ngọt và sườn chay rim dừa. Theo dõi và quan sát ngay nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách làm sườn chay chiên rim đánh bại món mặn ngày rằm

Sườn chay chiên giòn

*
*

Sườn chay cừu giòn chế biến dễ dàng và đơn giản tại nhà. (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu sườn non chay chiên

200gr sườn non chayMuối, bột ngọt, tiêu, dầu ănSả, ớt tươi

Cách có tác dụng sườn chay cừu giòn

Bước 1: Sơ chếSườn non chay thiết lập sẵn sinh sống chợ hoặc rất thị, dìm vào nước lạnh khoảng chừng 5-10 phút cho mềm ra.Tiếp theo, chúng ta xé sườn non chay thành miếng dài 2-3 đốt ngón tay.Sả, ớt rửa không bẩn rồi lấy thái mỏng, băm nhuyễn.Bước 2: Ướp gia vị

Ướp sườn non cùng với sả ớt băm, muối, bột ngọt, tiêu với để trong vòng 20 phút mang đến sườn thấm rất nhiều gia vị.

Bước 3: rán sườn chay

Bắc chảo lên bếp, đun cho nóng với chút dầu ăn uống chay. Khi dầu nóng già, chúng ta bỏ sườn chay vào rán từng phần.

Chiên cho tới khi sườn quà giòn thì vớt ra đĩa có giấy ngấm dầu. Vậy là sườn chay rán giòn sẽ hoàn thành.


Quản trị NHKS
Tìm phát âm ngay
Kỹ thuật chế biến món ăn
Tìm gọi ngay
Kỹ thuật pha trộn đồ uống
Tìm đọc ngay
Kỹ thuật làm cho bánh
Tìm gọi ngay
Hướng dẫn du lịch
Tìm gọi ngay
Marketing
Tìm gọi ngay
Tạo mẫu Và chăm lo Sắc Đẹp
Tìm đọc ngay

Sườn chay rim nước tương

*
*

Sườn chay rán rim nước tương đậm đà. (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu sườn chay rim nước tương

100gr sườn non chay1 muỗng hành bămNước tương, muối, đường

Cách có tác dụng sườn chay rim nước tương

Bước 1: Sơ chế

Ngâm sườn chay vào nước khoảng 30 phút mang lại sườn nở mềm. Vớt sườn ra, xé thành miếng vừa ăn.

Bước 2: Rim sườnĐun lạnh dầu ăn trong chảo. Trút hành băm vào phi thơm rồi mang đến sườn non vào rán vàng.Thêm vào trong chảo nước tương, muối hạt và mặt đường với liều lượng vừa ăn. Rim sườn khoảng chừng 10 phút bên trên lửa nhỏ tuổi cho sườn ngấm gia vị rồi tắt bếp.Dọn sườn rim nước tương ra dĩa và thưởng thức ngay lúc còn nóng.

Xem thêm: Trổ Tài Với Cách Nấu Bún Chả Cá Đơn Giản, Cách Nấu Bún Chả Cá Đà Nẵng Ngon Chuẩn Vị

Sườn non chay rim me

*
*

Sườn chay rim me đầy hấp dẫn. (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu sườn chay rim me

200gr sườn non chayDầu ăn, đường, tương ớt, nước tươngBoa rô, sả, ớt, me chua, mè rang

Cách làm sườn non chay rim me

Bước 1: Sơ chế nguyên liệuSườn non ngâm vào nước khoảng nửa tiếng mang đến nở ra, tiếp nối xé nhỏ, nhằm ráo và cho vô chảo cừu vàng.Boa rô, sả, ớt các bạn sơ chế sạch sẽ và băm nhỏ.Me chua dìm vào chén nước nóng để được nước me.Bước 2: Rim sườnBắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn sâu vào đun sôi.Khi dầu ăn uống nóng già, bạn trút boa rô, hành, sả với ớt băm vào chảo phi thơm.Tiếp tục trộn nước me chua, đường, nước tương, phân tử nêm, tương ớt vào với nêm nếm lại cho vừa khéo khẩu vị. Đun các thành phần hỗn hợp trên lửa nhỏ dại cho mang đến khi sản xuất thành nước xốt sền đặc là rất có thể tắt bếp.Bước 3: Thưởng thức

Có 2 cách ăn như sau:

Cách 1: mang lại sườn non vào xốt trộn hồ hết lên, tắt bếp, rắc mè rang lên trên với thưởng thức.

Cách 2: Xếp sườn non đã rán vàng ra đĩa, rưới nước xốt me cùng rắc mè rang lên với thưởng thức.

Sườn chay rim nước dừa

Nguyên liệu sườn chay rim nước dừa

200gr sườn chay100gr đậu hũ chiên150ml nước dừa tươi tươi, 1 lon gạo, 100gr dừa nạo100gr cà chua, 100gr dưa leo, 50gr xà lách1/4 gói ngũ vị hương, ½ thìa cafe muối, 1 thìa coffe đường, ½ thìa cà phê hạt nêm chay, ¼ thìa cà phê bột ngọt, ¼ thìa cafe tiêu, 2 thìa súp dầu ăn

*
*

Sườn chay rim nước dừa mê thích hợp khi dùng với cơm trắng nóng. (Ảnh: Internet)

Cách có tác dụng sườn chay rim nước dừa

Bước 1: Sơ chế nguyên liệuSườn chay cọ sạch, xắt miếng vừa ăn.Đậu hũ chiên cắt miếng vuông.Gạo vo sạch và bỏ vô nồi cơm nấu chín.Dưa leo, cà chua rửa sạch, thái lát mỏng. Xà lách cắt quăng quật gốc, ngâm nước muối 5 phút, rửa sạch với nước, vớt ra nhằm ráo.Dừa nạo bỏ vào nước ấm, bóp mang nước cốt dừa.Bước 2: Ướp gia vị

Ướp sườn với đậu hũ cùng với ngũ vị hương, muối, đường, hạt nêm chay, bột ngọt, tiêu và để khoảng tầm 20 phút mang đến thấm các gia vị.

*
*

Ướp sườn chay trước khi chiên (Ảnh: Internet)

Bước 3: rán sườn chayCho dầu vào trong chảo đun nóng, trút bỏ sườn cùng đậu hũ vẫn ướp gia vị vào đảo đều vào 5 phút.Tiếp tục đổ nước dừa tươi tươi và nước cốt dừa vào chảo, khuấy những và rim các thành phần hỗn hợp trên lửa nhỏ trong 15 phút. Nêm thêm muối, gia vị hạt nêm chay vào cho vừa khéo khẩu vị với tắt bếp.Bước 4: hoàn thành

Xới cơm trắng nóng ra dĩa, cho sườn rim nước dừa tươi lên trên, rắc thêm vài hạt tiêu và dùng kèm món dùng với dưa leo, cà chua, xà lách.

Xem thêm: 100G Khoai Lang Mật Nướng Bao Nhiêu Calo ? Ăn Khoai Lang Có Mập Không?

Chú ý:

Nên ngâm sườn chay trước 1/2 tiếng để sườn được nở ra, bóp với rửa sạch với nước nhiều lần nhằm sườn non không hề màu đục.Vì sườn và đậu hũ được ướp đường nên những khi cho vào chảo phải hòn đảo nhanh tay để sườn không xẩy ra cháy khét.Sau lúc vo gạo, nhằm ráo nước khoảng chừng 30 phút rồi bắt đầu đem nấu thì cơm sẽ dẻo ngon hơn.

Hy vọng nội dung bài viết vừa share sẽ giúp cho bạn có thêm ý tưởng để “biến tấu” bữa cơm mái ấm gia đình thêm lôi cuốn và thú vị. Cách làm cho sườn chay chiên rim rất 1-1 giản, thuận tiện thực hiện tại nhà. Chúc bạn thành công xuất sắc và ngon mồm khi tiến hành các cách làm này nhé!