ĐỒ ĂN VẶT NGON RẺ Ở HÀ NỘI

     

Phố Cổ luôn luôn là vị trí tập hợp hầu hết món nạp năng lượng ngon danh tiếng nhất Hà Nội. Tuy vậy nhiều bạn còn e dè vì đồ dùng ăn tại chỗ này thường giá thành cao hơn chỗ khác. Đây là danh sách những món nạp năng lượng rẻ mà lại cực ngon sống Phố Cổ galaxyspa.vn sẽ giới thiệu cho bạn.

Bạn đang xem: đồ ăn vặt ngon rẻ ở hà nội


1 0
1
0

Nằm ở đối diện khu chợ mặt hàng Da cửa hàng xôi chả cua là trong những quán xôi lâu lăm ở Hà Nội. Với mức giá thành dao cồn từ 25.000 mang lại 55.000 đồng 1 suất tùy theo yêu cầu của thực khách. Xôi ở quán được nấu siêu ngon, gạo nếp được chọn khá kĩ, xôi dẻo thơm, white ngần. Tuy vậy thứ níu chân thật khách đến đây đó là món chả cua gia truyền độc đáo và khác biệt của quán được tận chỗ bà công ty quán lựa chọn và sản xuất tỉ mỉ nó không phần đông "lạ" mà lại còn lôi cuốn hơn những loại giò chả thông thường. Miếng chả thơm cùng ngọt vị thịt cua bể, vị nước mắm, phân tử tiêu. Xung quanh ra bạn có thể rắc thêm một ít hành khô, magi cùng tự mình trải nghiệm cái vị ngọt dẻo của nếp, vị thơm của chả cua, cảm giác vị mặn nhưng mà của biển, vỏ chả cua rán kỹ ăn dai dai giòn siêu tuyệt vời.

Gánh hàng hết hơi nhanh, chỉ bán ít nên rất đông khách. Xôi nếp dẻo, thơm hương thơm lá dứa, cốt dừa đơm chặt bát, giảm thêm vài cha miếng chả mực, chả cua cho hương vị thơm ngon. Kế bên ra, giết thịt ruốc với hành thô phi được rắc phủ trên cũng làm cho tăng mừi hương cho món ăn, cũng bớt ngán vị chả. Món ăn không còn tanh, nên ăn ngay lúc xôi còn rét thì các bạn mới cảm nhận được không còn vị ngon của nó. Có lẽ rằng điều làm ra sức hút của món xôi chả cua ở đây là bởi chả cua vừa kỳ lạ vừa ngon tự bào chế nên thơm và ngọt thơm vị thịt cua bể, vị mặn của nước mắm, cay dịu của hạt tiêu, lại bình an và vấp ngã dưỡng. Chả cua đậm đà, hết sức hợp cạ cùng với vị dẻo thơm của xôi.

Cửa hàng xôi gia truyền nằm đối diện chợ Hàng domain authority của bà Thảo đang trở thành quá không còn xa lạ với người dân phố cổ cùng với xôi chả cua và cơm trắng rang cua lạ miệng. Shop xôi ở sản phẩm Điếu cũng chính là một lưu ý khá ổn với hầu hết bạn ái mộ món ăn uống này.

Giá tham khảo: 25.000 - 55.000 đồng


Xôi chả cua
Xôi chả cua, lạp xưởng
2
0
2
0

Bánh tráng trộn cũng không hẳn là món ăn có từ tương đối lâu ở Hà Nội, tp sài gòn mới là khu vực đưa món bánh tráng trộn trở đề xuất nổi tiếng. Bánh tráng thái sợi nhỏ dai dẻo vị đậm, thịt bò khô khá nhiều, xoài thái sợi, mực thô xé sợi thêm quả trứng cút, rau củ răm với hạt lạc trộn gần như với nhau.

Có 2 một số loại bánh tráng trộn nướng cùng bánh tráng trộn bơ cho mình lựa chọn. Mình cảm xúc bánh tráng tại đây khá cay, nếu bạn không ăn được rất nhiều vị cay có thể gọi bánh trộn bơ. Một xuất ăn khoảng tầm 20.000 đồng khá đầy đặn đủ để bạn nhâmnhi nói chuyện với bạn bè, bạn có thể gọi thêm ly trà khoảng tầm 10.000 đồng nhằm uống kèm. Đây là cửa hàng ven mặt đường nên các bạn sẽ ngồi ghế vật liệu bằng nhựa trên vỉa hè vừa nạp năng lượng vừa ngắm mặt đường phố. Công ty quán khá thân mật nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Nơi đây còn được nghe biết với tên "Bánh tráng trộn cô Toàn". Bánh tráng trộn ở đây siêu nhiều, ăn siêu thích, vị siêu ngon. Bánh tráng dẻo dai, vị cay cay của nước nóng và trườn khô, hơi chua chua của xoài cùng vị thơm phức của hành phi và rau răm tạo cho một món ăn uống khoái khẩu cho các bạn. Chẳng nuốm mà quán của cô lúc nào thì cũng đông khách. Cô Toàn biến nghệ nhân tốt nhất của thủ đô hà nội được vinh khuyến mãi Danh vị và Kỉ niệm chương về "Tinh hoa đặc sản ba miền" vì chưng Hội văn nghệ Dân gian vn & Tạp chí văn hóa nghệ thuật Ẩm thực bình chọn bởi món bánh tráng trộn thu hút thực khách. Cùng với cô, bánh tráng trộn không hề là món nạp năng lượng để mưu sinh mà đổi thay tác phẩm nghệ thuật, dành riêng cho người muốn hưởng thụ sự tinh túy trong những đồ ăn uống vặt nơi phố cổ Hà Thành. Bánh tráng trộn quán Cô Toàn là 1 món ăn lôi kéo giới trẻ từng khi đi chơi mỗi dịp vào cuối tuần tại phố đi bộ, bánh tráng trộn của cô ý không ngọt, nước sốt ko hắc cũng không thực sự cay như bánh tp sài gòn do cô xáo trộn theo một bí quyết đặc biệt, không dùng muối tôm với không sử dụng tép. Bánh tráng và dừa cắt sợi được lót sống dưới, trộn hầu như cùng nước nóng chua ngọt, lạc, hành phi, rau xanh răm cùng 2 trái trứng chim cút luộc khôn cùng bùi bắt buộc lúc nào cũng tấp nập khách ghé qua thưởng thức.

Giá tham khảo: 20.000 – 30.000 đồng

Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00


Bánh tráng trộn 86 mặt hàng Trống
Bánh tráng trộn 86 hàng Trống

Đây là một trong quán cóc ở ven đường trên phố Hàng Bồ, tuy tuy vậy quán khá thật sạch và rộng rãi. Bánh tôm cùng há cảo là món được gọi những nhất ở chỗ này ngoài ra chúng ta có thể gọi bánh gối, thạch dừa. Bánh tôm với há cảo rất ngon, vỏ bánhchiên chín vàng hầu hết giòn rụm mà không trở nên ngấy vì dầu mỡ, tất cả thêm đĩa rau củ sống tươi đi kèm theo chấm cùng với nước chấm cay chua mặn khôn cùng hợp. Điểm trừ, là tiệm cóc phố cổ nên không gian cực hạn chế, vượt mở trường đoản cú 3h chiều cơ mà bạn bước vào khoảng 5h chiều là hết nơi ngồi. Quán không tồn tại chỗ để xe, các bạn phải gửi gần đây, đến đây hỏi sẽ sở hữu người chỉ địa điểm cho, giá bán vé gửi 5.000 đồng. Cô công ty quán cũng tương đối lớn tuổi dẫu vậy rất tươi trẻ và trọng điểm lý.

Nhiều người nhận định rằng, muốn ăn ngon chỉ cần dạo một vòng quanh phố Cổ là đủ. Đã hơn 10 năm kể từ ngày gánh sản phẩm rong bánh tôm của cô nhà bày cung cấp nơi đầu bé ngõ nhỏ tuổi trên phố hàng Bồ, mang lại ngày hôm nay, cửa hàng bánh sẽ ngày càng danh tiếng nhộn nhịp. Bánh tôm tại đây ngon chẳng thua trận kém gì bánh Tây Hồ, vỏ bột bánh độc đáo, vừa giòn tung vừa gồm vị bùi bùi ngọt ngọt của đậu xanh nhuyễn. Nhân tôm hơi nhỏ xíu nhưng được cái tươi, làm thịt ngọt và tẩm ướp cực kỳ vừa miệng.Với một món ăn vặt vỉa hè rán rán, thì gia vị chấm được ví như là linh hồn của món ăn. Điểm nhấn khiến cho thực khách nạp năng lượng một lần rồi cứ mê đắm mãi đó là nước chấm kèm. Bát nước chấm đậm vị, đầy đủ hương sắc chua cay mặn ngọt, thêm ít đu đầy đủ muối chua và rổ rau xanh sống sạch sẽ sẽ. Kề bên bánh tôm thì quán hàng bồ còn danh tiếng khắp khu đất Phố Cổ với há cảo chiên. Một đĩa há cảo rán vàng, phồng khổng lồ giòn tan, nhân thịt cùng mộc nhĩ mằn mặn cũng là bữa xoàn xế chiều lý tưởng.Tuy nhiên chính vì nằm khép bản thân trong một bé ngõ nhỏ dại nơi Phố Cổ chật hẹp, nên không gian quán bao gồm phần khiêm tốn. Phần lớn thực khách gần như chọn đến sở hữu và với đi, mấy loại bàn bé dại của quán thì lúc nào thì cũng trong triệu chứng chật kín khách. Quán mở cửa từ 2h chiều, tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm vị bánh tôm đặc trưng nơi trên đây thì bạn nên đến nhanh chóng nhé, nếu không sẽ khá dễ hết bánh đấy.

Giá tham khảo: 20.000 – 50.000 đồng

Giờ mở cửa: 15:00 – 18:00


Bánh tôm sản phẩm Bồ

Nói về các món ăn lôi kéo giới trẻ thì không thể bỏ qua món chè. Tp. Hà nội có vô số quán chè ngon, nhưng nếu bạn chưa lép qua add sau thì kiên cố chắn bạn sẽ phải nhớ tiếc hùi hụi. Quán chè nhỏ dại nhắn này nằm ở vị trí dọc phía hai bên đường các hàng phố Cổ như quán ở số 93 Hàng bạc bẽo với không hề ít món chè hấp dẫn. Vị chè không thật ngọt, thanh mát, thơm thơm. Ko kể ra, ở Phố Cổ còn có nhiều quán chè ngon như 60 sản phẩm Than, 1A chén Đàn,...,mở cửa ngõ từ 9h sáng mang đến 23h hàng ngày cho mình thưởng thức bất kể lúc nào. Tùy từng loại trà mà giá giao động từ 15.000 - 30.000 đồng, rất rẻ đúng không nào nào.

Đặc biệt tuyệt nhất là quán Chè 4 mùa sản phẩm Cân được không ít thực khách hàng yêu thích. Là trong những quán chè truyền thống lâu đời nổi tiếng độc nhất Hà thành, Chè tư Mùa đã có hơn 40 năm tuổi. Lượng khách hàng của quán ổn định quanh năm, giờ cao điểm, khách ngồi trong cả dọc vỉa hè, lan cả xuống lòng đường.Bí quyết đông khách hàng của quán chè này nằm tại hương vị sệt trưng truyền thống cuội nguồn bao năm không gắng đổi. Vừa mới đây quán có du nhập thêm một số trong những món new như: chè khúc bạch hay sữa chua mít, hộp sữa chua nếp cẩm... thì mọi món chè tạo sự dấu ấn của tư Mùa toàn là đều loại truyền thống như sen, đỗ xanh, đỗ đen. Những loại trà ở đây đơn giản nhưng nấu bếp rất tất cả vị riêng, đỗ bở, trà sen thanh mát. Nó làm tín đồ ta chẳng thể quên được vị truyền thống, cổ xưa, đậm chất Hà thành. Quán bán từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối mới đóng cửa.

Giá tham khảo: 15.000 - 22.000 đồng


Chè 4 Mùa, hàng Cân

Đây là 1 trong quán nạp năng lượng vỉa hè nhưng món ăn làm hết sức sạch sẽ, cửa hàng ốc này cũng biến đổi thương hiệu nổi tiếng hà nội thủ đô từ rất lâu rồi. Giá thiết bị ăn tại chỗ này có cao hơn nhiều địa điểm khác tuy thế bù lại rất ngon. Đồ ăn tại chỗ này chủ yếu ớt là ốc luộc và nghêu hấp, tương đối không nhiều chủng loại cho khách chắt lọc nhưng đảm bảo an toàn ăn ngừng một đĩa ốc không nhiều du khách muốn nạp năng lượng thêm món ăn nữa vị đĩa ốc tương đối đầy đặn. Ốc và ngao đều được sàng lọc kỹ càng, nhỏ to cùng sạch sẽ. Đặc biệt nước chấm tại đây pha chế rất ngon chuẩn chỉnh vị gia vị chấm ốc. Rất đáng đồng tiền cho bạn nào ưa thích ốc và muốn nạp năng lượng thử.

Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức món ốc luộc lá chanh ngon trên Hà Nội, hãy ghé thăm quán ốc Hà Trang trên phố Định Liệt nhé. Những con ốc tươi ngon, khủng to, thịt mềm được thiết kế sạch sẽ, kết hợp với nước chấm riêng biệt của quán tạo nên sự hương vị cần thiết nào quên. Nước chấm tại chỗ này vừa miệng, đậm đà, được kết phù hợp với vị ngọt của đường, vị mặn của mắm, vị chua của chanh, vị cay của ớt cùng mùi thơm ngào ngạt của gừng với xả khiến ít nhiều người sành ăn đánh giá đây là quán có nước chấm ngon độc nhất nhì Hà Nội. Thậm chí không ít người dân còn đưa chén nước chấm lên mồm húp một cách ngon lành.

Tuy nhiên, mức chi phí ở cửa hàng này khá đắt so với mặt bằng chung, một chén ốc luộc lá chanh có mức giá từ 50.000đ - 100.000đ tùy trực thuộc vào chén to hay bé dại và món ăn kèm.

Giá tham khảo: 70.000 – 100.000 đồng

Giờ mở cửa: 17:00 – 22:00


Ốc luộc Đinh Liệt

Giá hoa trái dầm tại chỗ này cao hơn những chỗ khác, nếu call thêm sầu riêng biệt thì giá lên đến mức 80.000 đồng mà lại bù lại đồ ăn rất ngon. Từng đĩa hoa quả dầm gồm đủ vị và cực kỳ đầy đặn, chỉ cần món ăn uống chơi nhưng ăn uống đến no bụng luôn. Củ quả rất tươi sạch được lựa chọn kỹ lưỡng và giảm gọt khôn xiết khéo, vừa miệng. Một add khá ổn cho những bạn mê hoa quả dầm.

Đi chơi nhiều khát nước, khi ấy thì ko gì bởi 1 ly hoa quả dầm thật mát lạnh. Địa chỉ nổi tiếng ngon thì chẳng đâu hơn tuyến phố Tô Tịch ồn ã - địa điểm quy tụ hàng trăm hàng hoa quả dầm không giống nhau. Hoa quả dầm sinh hoạt đây, thông thường có dưa hấu với đu đủ, trong khi còn có các loại trái cây theo từng mùa: dưa vàng, mít, dâu tây, nho và thanh long. Thậm chí một số hàng trái cây dầm còn thêm cả những loại thạch và kem vào để món nạp năng lượng có thêm vẻ new mẻ, bán chạy hơn.

Xem thêm: Cách Ướp Và Làm Món Thịt Ướp Ngũ Vị Hương Rán, (11) Món Thịt Rán Ngũ Vị Hương

Giờ mở cửa: 15:00 - 22:30

Giá tham khảo: 15.000 - 33.000 - 80.000 đồng/cốc


Hoa trái dầm tô Tịch

Cháo sườn Ngõ Huyện được biết đến như là giữa những món ăn dễ dàng nhưng lại vô cùng đậm đà mùi hương vị, giá bán của món này dao động từ 15.000 - 33.000 đồng. Cháo được nấu bởi bột nước xay mịn chứ không nấu bột khô xuất xắc gạo nguyên hạt, gạo được dìm từ đêm tối trước với quấy cháo bởi nước xương hầm kỹ trong phòng bếp lò trong cả đêm, xương cũng cần chọn là xương hom, vừa ngọt vừa vào nước chứ không hề lấy xương ống mập mà lắm tủy. Toàn bộ xương, thịt trước khi chế biến, yêu cầu sục qua thiết bị ozon, nai lưng qua mấy lần nước sôi, xả lại nước sạch mát rồi bắt đầu làm nên bảo vệ được độ bình an khi ăn.

Ngõ Huyện từ khóa lâu được biết đến là một con phố bé dại nhưng là lại là tụ điểm ẩm thực đông đúc tốt nhất của khu phố cổ Hà Nội. Nói tới Ngõ Huyện, nhiều người dân nhớ ngay cho cháo sườn ruốc sống đây. Tiệm là tiệm vỉa hè, không gian quán khá từ tốn nên mang lại đây rất khó khăn ngồi được thuộc một vị trí nếu đi đông, mặc dù thế vì món cháo chất lượng mà khách vẫn tấp nập cho đây. Cháo sườn Ngõ Huyện được nấu nướng từ bột xay nhuyễn cùng nước xương phải cháo ngọt, mịn cùng sánh. Thìa cháo còn thấy rất nhiều thớ giết mổ hồng từ bỏ sườn ninh kỹ mà lại tan vào cháo. Chỉ việc rắc thêm chút tiêu cùng ớt bột cùng quẩy giòn cắt nhỏ dại là bạn đã sở hữu một bữa chiều ngon lành.

Giá cho một bát cháo ở đó là 20.000 đồng. Ngoại trừ cháo sườn ra, bạn còn tồn tại lựa chọn lựa thêm trứng vịt lộn hay chè đỗ black để thỏa cơn thèm nạp năng lượng vặt.

Giờ mở cửa: 12:00 - 19:00

Giá tham khảo: 15.000 đồng - 33.000 đồng


Cháo sườn ngõ Huyện

Bún chả 74 hàng Quạt ở sâu trong hẻm, không khí có phần đơn sơ ấy vậy nhưng giờ cao điểm bạn ta đề nghị đứng xếp mặt hàng để mong chờ suất bún chả thơm nức, bình dị. Mà kể cũng phải vì Phố Cổ "đất chật, người đông" vậy cho nên quán nhỏ hẹp, sâu trong hang cùng ngõ hẻm cũng không có gì là lạ.

Ấn tượng đầu tiên khi đến với cửa hàng bún này là sự việc niềm nở của cô nhà quán. Cô nhà cứ thoăn thoắt với chả miếng, chả viên với chả nem. Đi qua quầy hàng, bạn ta không khỏi suýt soa cùng tiết nước bọt do mùi thơm của chả. Chả viên được vo tròn rồi nắn dẹp nướng trên bếp than, với đó là đều vỉ chả miếng đang tứa mỡ chảy xệ xèo xèo xuống than hồng.

Một suất bún chả 74 mặt hàng Quạt giá ngót nghét 50.000 đồng, mức giá thành được xem là hợp lý cho 1 tô nước chấm chen chúc chả với một đĩa bún "siêu to, khổng lồ". Nước chấm thanh, thiên về vị ngọt, vị mặn trường đoản cú chả huyết ra sẽ th-nc về vị. Bát nước chấm sẽ tròn vị hơn nếu như khách hàng nêm vào trong 1 chút tỏi ớt nhằm dậy mùi. Chả mềm, ăn lẫn dưa góp với rau sống thì chính xác là ăn mãi không ngấy, ko ngán. Khách hàng có thể gọi thêm chả nem, với cái giá 12.000 đồng trên chiếc: nem cuốn chắn tay, vỏ giòn, những thịt.


Bún chả hàng Quạt

Những ngày thủ đô hà nội mưa lạnh mà được bồi bổ bởi một tô mì kê tần ấm nóng thì đúng là "nhức chiếc nách". Tìm ăn mì kê tần ngon, galaxyspa.vn mách bạn đến cùng với 24 Hàng người thương để mày mò quán ăn có tuổi đời hơn 30 năm nhé! con gà ta được cô nhà quán xắt thành các miếng bé dại hoặc sử dụng gà ác rồi hầm vừa đủ thời gian để con gà vẫn giữ lại được độ giai ngọt. Cô chia gà tần thành đa số bát bé dại thêm ngải cứu, lúc khách gọi thì chan nước cần sử dụng và thêm một vắt mì.

Ngoài nguyên liệu cơ bạn dạng là kê và mì thì chúng ta cũng có thể thêm một số topping khác như: trứng non, trứng tần, óc heo với tim heo (có thể gọi riêng hoặc pha trộn vào đánh mì). Mì ở đây thường được sử dụng là các loại mì ăn liền. Tua mì dẻo được ngấm đẫm nội địa dùng. Để ăn lẫn với chén mì con gà tần, quán sẽ với ra cho mình đĩa hương liệu gia vị chấm con kê để nếu nhạt khách hàng hàng hoàn toàn có thể cho thêm hoặc chấm gà tùy thích.


Mì gà tần mặt hàng Bồ

Dân sành ăn chắc chắn không còn không quen với món xôi xéo Chị Mây - mặt hàng Bài. Chị Mây vốn là tín đồ con đất làm xôi - Hoàng Mai. Hiện tại, bạn làng chị chẳng mấy ai làm xôi nữa nhưng mà chị vẫn cần mẫn với gánh hàng của mình và là người "bạn đồng hành" trong mỗi bữa sáng sủa của người Phố Cổ hơn hai mươi năm qua.

Đến với tiệm xôi nhỏ dại này, bạn sẽ bắt gặp gỡ hình hình ảnh người đàn bà thoăn thoắt để từng lớp xôi, ruốc, hành phi, đỗ xanh nghiền lên từng tấm lá chuối, gói lại rồi đưa cho khách. Để xôi dẻo thơm, quy trình chọn gạo khôn cùng quan trọng. Như chị Mây chia sẻ thì gạo đồ xôi là gạo nếp mang từ Bắc Ninh. Từng ngày chị phân phối hết veo 2 - 3 thúng xôi, với tầm 7 - 8 giờ phát sáng là lúc chị bận rộn nhất.

Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu ăn uống ngày càng cao và khó tính của khách hàng hàng. Chị bổ sung thêm một vài loại topping như: giò chả, giết mổ kho, trứng ốp. Giết mổ kho mềm và béo, được xắn ra ăn với miếng xôi nóng sốt trong ngày ướp đông lạnh lẽo thì thoải mái và tự nhiên thấy hừng hực tích điện để học tập, làm việc. Ko kể xôi xéo, chị Mây buôn bán thêm xôi gấc, xôi ngô cùng một số trong những loại thức uống như: sữa đậu nành, cà phê, trà đào, sữa chua,...


Xôi xéo mặt hàng Bài

Nếu gồm dịp lên Phố Cổ, hãy trải nghiệm món mì vằn thắn Phương to - số 9 mặt hàng Chiếu nhé! không khí quán nhỏ tuổi nhắn, phần lớn lúc đông khách, khách ngồi tràn ra cả vỉa hè. Hiện tại nay, do cốt truyện phức tạp của đại dịch Covid, quán đa số bán với về.

Mì vằn thắn sủi cảo là "signature" của quán. Chén mì đầy ú ụ với mọi topping như thịt xá xíu, trứng luộc, nhẵn bì, nõn tôm. Nước dùng mì là nước hầm xương, được hầm kì công các giờ, nước ngọt thơm, không lờ lợ vị mì chính. Viên sủi cảo ngập nhân, vỏ dai mềm. đều ngày mưa lạnh cơ mà được trải nghiệm tô mì vằn thắn oi bức cùng vài mẫu quẩy giòn tung thì "bao ngon, bao đỉnh".

Không chỉ tất cả mì vằn thắn sủi cảo nhưng quán còn giao hàng thêm bánh bột lọc tôm thịt, sủi cảo hấp, há cảo chiên, hủ tiếu trộn cùng một số loại nước uống. Kế bên mì vằn thắn Phương Béo, bạn có thể tìm hiểu thêm mì vằn thắn Bình Tây, nằm ở vị trí

54 hàng Chiếu nhé!


Mì vằn thắn sản phẩm Chiếu

Nộm trườn khô là món nạp năng lượng vặt thân quen của fan dân Thủ đô, gắn liền với lưu niệm của học viên - sinh viên. Chính vì sự thân quen ấy mà bạn ta dễ dãi tìm thấy quán nộm ở những ngõ ngách, siêu thị Hà Nội. Khoác cho thị trường nộm đa dạng, với tương đối nhiều loại nộm như: nộm ngũ sắc, nộm gà, nộm tai,... thì nộm bò khô vẫn khiến người ta thích thú bởi phần nhiều thứ mộc mạc, chân phương. Một suất nộm bò khô thường tất cả một ít đu đủ, củ cà rốt bào sợi, lạc rang, rau thơm, nhân bò khô trộn cùng giấm chua ngọt.

Tại Phố Cổ, muốn hưởng thụ món nộm này, tín đồ ta tìm đến quán Long Vi Dung - tiệm nộm tất cả tuổi đời lên đến 70 năm.

Xem thêm: Bài Văn Khấn Rằm Tháng 7 Tại Mộ Năm 2021 Mới Nhất, Rằm Tháng 7 Có Nên Ra Mộ Không

Nộm ở đây cũng không có gì quá sệt biệt, còn nếu như không muốn nói là “khiêm tốn” hơn so với những hàng đến đủ các loại cuống họng, tim rim, lòng non, lòng già, gan… trườn vào đĩa nộm. Nộm Long Vi Dung chỉ có 4 các loại nhân giết thịt bò: xá xíu, gân, lá lách, thịt mỏng với đu đủ, củ cà rốt và nước trộn chua ngọt, ít lạc cùng rau thơm, tương ớt sản xuất hương vị. Nhưng chiếc ngon của món nằm ở chỗ, vật liệu nào cũng khá được chế biến cảnh giác và ngon, khiến khi trộn, khách hàng ứa nước miếng thòm thèm, khi ăn uống thì cất chan hương thơm vị.