Chân Giò Hầm Kiểu Đức Legend Beer

     

Giò heo hầm hình trạng Đức là một trong món ngon khét tiếng và đặc trưng của nền văn hóa ẩm thực Đức. Từng miếng thịt chân giò mềm thơm hòa quyện cùng sốt kem phệ ngậy, thơm nức khiến người trải nghiệm thích mê. Bạn chưa ăn thì thấy tò mò, người ăn rồi thì cứ mê mệt mãi ko thôi.

Bạn đang xem: Chân giò hầm kiểu đức legend beer

Đang xem: Chân giò hầm dạng hình đức legend beer

Đây là đẳng cấp món ăn uống dành cho cả gia đình, fan lớn tuyệt trẻ nhỏ tuổi dùng các hợp. Đồ uống đi kèm rất có thể là bia lạnh tốt rượu vang thường rất ngon.

Ở Việt Nam, chúng ta cũng có thể đến một số cửa hàng để thưởng thức món ăn đặc sản này như chuỗi nhà hàng quán ăn Legend Beer, hoặc một số siêu thị như: An nam giới Gourmet, L”s Place, Dan cửa hàng hoặc các quán ăn bia nổi tiếng.

Để có tác dụng món ăn uống này, các bạn lựa lựa chọn giò chân trước vừa gồm thịt với da xen kẽ đều cùng với nhau. Khi nấu lên giết mổ săn kiên cố lại nạp năng lượng rất ngon.


*

Theo các chuyên viên dinh dưỡng, giò heo là thực phẩm khá giàu chất dinh dưỡng. Cứ 100g móng giò heo sẽ chứa 15,8g protit, 26,3g mỡ cùng 1,7g chất tổng hợp. Ngoài ra chất keo dán giấy trong móng heo khi hấp thu vào khung người sẽ làm cho các tế bào domain authority đỡ bị khô, da sẽ căng bóng. Đối với thiếu phụ khi với thai nạp năng lượng móng heo vừa giúp cho tuyến sữa dồi dào, vừa hồi sinh sức khỏe sau khoản thời gian mổ hoặc dịch nặng.


Cách nấu nướng chân giò hầm cho 1 gia đình nhỏ 4 người:

1. Phần giết hầm:

– Chân giò rút xương (nhiều bắp đã ngon hơn): 600g

– Khoai tây: 2 củ gọt vỏ bửa tư

– Cà rốt: 1 củ nhỏ cắt miếng bởi khoai tây

– Hành tây: 1 củ vấp ngã miếng cau

– Tỏi tây cắt thành từng khúc 5cm bửa đôi: 1 cây

– Lá nguyệt quế (mua tại cửba hàng đồ làm cho bánh): 7 lá

– Bột nêm: 1,5 thìa cà phê

– hạt tiêu: 1/2 thìa cà phê

– Sữa tươi: 200ml

– Nước cần sử dụng (nước ninh xương): 250ml (+ sữa tươi, thế nào cho xâm xấp thịt).

Xem thêm: Xem Lịch Âm Tháng 3 Năm 2021 Dương Lịch, Lịch Âm Tháng 4 Năm 2022, Lịch Vạn Niên 4/2022


– Rượu vang: 30ml (2 thìa canh, có thể có hoặc không)

2. Phần sốt kem:

– Bơ 2 thìa cà phê

– Tỏi xay nhuyễn 1 thìa cà phê


– Bột mỳ 3 thìa cà phê

– Kem tươi: 70ml (vài thìa canh),

– Sữa tươi 250ml

– Nước hầm chắt trường đoản cú nồi chân giò hầm: 1 bát nạp năng lượng cơm

– hạt tiêu 1/2 thìa cà phê.

Cách làm:

1. Phần thịt hầm: Rửa sạch thịt rồi nai lưng qua thịt với nước sôi. Ướp giết thịt với hạt nêm, tiêu khoảng tầm 30 phút. Mang lại thịt, hành tây, tỏi tây, sữa tươi, rượu vang, nước dùng, lá nguyệt quế hầm nhừ (1.5h nhỏ tuổi lửa với nồi áp suất, 2.5h cùng với nồi thường). Thêm cà rốt khoai tây và om 30’ (không nên om khoai tây với cà rốt cùng giết thịt ngay từ đầu vì thời hạn om lâu quá sẽ nát nhừ). Vớt thịt, khoai, cà rốt ra. Lọc mang phần nước hầm (nghiền nát hành tây, tỏi tây nhừ rồi lọc qua rây) nhằm nấu nước sốt.

2. Phần nước sốt: có tác dụng nóng bơ, phi thơm tỏi, mang lại bột mỳ vào xào mịn, chan nước hầm, sữa tươi, kem tươi, tiêu vào đun sôi. Nêm và nếm lại gia vị cho vừa ăn.


* giảm thịt thành phần nhiều miếng vuông, thêm cà rốt, khoai tây, rưới nước nóng lên và nạp năng lượng nóng với bánh mỳ đen, dưa con chuột muối.

* xem xét là nấu các sốt để còn chấm bánh mỳ, khôn xiết tốn sốt. Ăn kèm bắp cải muối (dưa loài chuột muối), bánh mỳ.

Xem thêm: Cơm 123 Phố Huế Thực Đơn Giao Hàng Tận Nơi Của Nhà Hàng 123, Nhà Hàng 123 Phố Huế

Thành phẩm: giết mổ mềm, thơm, thâm nhập đều gia vị đặc trưng. Nước sốt sánh, béo ngậy.

Châu Anh (th)

Tags 0

Tin cùng mục

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

|

*

admicro.vn Add: Tầng 20, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường tx thanh xuân Trung, quận Thanh Xuân, hà thành Én tệ bạc , đàn bà trẻ , tin tức , Đẹp , vui chơi , công nghệ , Tài chính , kinh doanh thị trường chứng khoán , doanh nhân


nhà hàng Chân con kê Mỹ Miều Ở Quận Đống Đa, Hà Nội, Chân con gà Nướng lung linh Quận Đống Đa tp hà nội
sokha angkor resort
*

người sáng tác
admin

Bình luận


Bài viết new
LarTheme