Cách ngâm gạo làm bánh cuốn

     

Đối với người mới ban đầu kinh doanh bánh cuốn thì việc khám phá các tởm nghiệm, kiến thức quan trọng quan trọng. Không có quá nhiều để ý đối với nghề này nhưng đặc trưng nhất là phương pháp pha bột bánh cuốn, cách tráng bánh cuốn, làm nhân bánh và pha nước để chấm là bạn phải nắm chắc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bánh cuốn ngon nhất là khi ăn kèm với chả quế, chả nướng và luôn luôn phải có được hành thô phi thơm.

Như vậy, tổng hợp những công thức và biện pháp làm như trên, mong muốn bạn bao gồm thêm kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng cho quy trình kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công!