Cách Nấu Súp Thịt Heo Cho Bé

     

Súp thịt con heo hẳn là món ăn được nhiều mẹ áp dụng nhất bởi vì nó ko chỉ đáp ứng một cách đầy đủ những yêu mong về chất xơ ngoài ra cả lượng chất dinh dưỡng bao gồm trong thịt lợn nữa. Hôm nay, Cách có tác dụng Bếp đang cùng các bạn vào nhà bếp để tìm hiểu cách nấu súp thịt lợn cho nhỏ nhắn đơn giản và dễ dàng nhất nhé

Nguyên liệu nấu súp thịt heo ngon chuẩn vị

400g thịt con heo băm

Thịt tươi ngon là miếng thịt có red color tươi, thớ thịt nhỏ mịn, thơm hương thơm bò, mỡ có màu rubi nhạt và hơi cứng, ấn tay vào không bám và không có mùi khác thường. Nếu thịt có red color sậm, thớ thịt to, mỡ tiến thưởng đậm là thịt bò già, khôn xiết dai. Còn nếu red color sậm, mỡ bụng trắng, mùi khá tanh thì kia là thịt trâu

1 kilogam Xương ống400g tôm bóc nõnGiò sống: 300 gram60g nấm hương (hay nấm đông cô)2 trái bắp vàng30 quả trứng chim cút2 củ cà rốtBột năngHạt sen đã quăng quật tâm: 150 gramCác một số loại gia vị: muối, hạt tiêu, hạt nêm, rau xanh mùi cùng hành củ.

Bạn đang xem: Cách nấu súp thịt heo cho bé

Cách làm bếp súp làm thịt heo chuẩn nhà hàng

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Xương ống sau khoản thời gian mua về rửa sạch mát rồi trằn qua nước sôi để vứt hết mùi khó chịu rồi bỏ vô nồi ninh khoảng chừng 45 phút mang đến 2 tiếng đồng hồ thời trang để nước dùng được ngọt thanh hơn

Thịt lợn thăn rửa sạch, để ráo rồi thái thành hình hạt lựu, ướp cùng với muối, phân tử nêm, tiêu khoảng 30 phút .

Tôm tải về cọ sạch, giảm râu, tách bóc lõn rồi đào thải phần chỉ đen trên sườn lưng tôm bằng kim rồi cướp đi hấp biện pháp thủy cho đến lúc tôm chín.

Xem thêm: Công Thức Tính Chu Vi Của Hình Chữ Nhật, ✅ Cách Tính Chu Vi Và Diện Tích Hình Chữ Nhật

Giò sống nắn lại từng viên tròn bé dại như viên mọc rồi để riêng ra một cái tô

Ngô thiết lập về cọ sạch, bóc lấy hạt để rời ra ra sơn , nấm mèo rửa sạch với sơ chế, mộc nhĩ đông cô cắt nhỏ, nấm kim châm cắt khúc, lột vỏ đi hành tây, thái hạt lựu, xay nhuyễn hành, tỏi.

Bước 2: Chế biến 

Bắc nồi lên bếp, phi thơm hành tỏi rồi đổ nước hầm xương đã sẵn sàng vào nồi, chờ cho đến khi sôi thì bỏ thịt theo lớp băm đã ướp trước đó gia vị, ngô tách bóc hạt, nấm cùng giò mọc vào đun, nêm nếm hương liệu gia vị cho vừa ăn, nhằm nồi súp sôi thường xuyên trong 10 phút thì liên tiếp đổ bột năng để tạo độ sánh đã phối hợp vào đun đến khi sệt lại.

Xem thêm: Top 10 Tiệm Rau Câu Ngon Ở Sài Gòn Không Nên Bỏ Lỡ, Top 5 Tiệm Rau Câu Ngon Nổi Tiếng Tại Sài Gòn

*

Tiếp tục đến tôm vẫn hấp, trứng phới luộc vào súp, đảo thật phần nhiều rồi múc ra bát, rất có thể cho thêm hành lá với ngò vào thưởng thức.

Video hướng dẫn bí quyết nấu súp thịt heo

Thông tin cách đun nấu súp thịt con lợn đúng chuẩn

Thời gian chuẩn chỉnh bị: 30MThời gian nấu bếp : 40MTổng thời gian : 70MSố số người ăn : 10Món ăn giành cho bữa : sáng - trưa - chiềuNguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt NamTổng calories Món ăn uống : 145 calories

Hy vọng công thức trên để giúp bạn dễ dàng chế trở nên nấu súp thịt heo đơn giản dễ dàng mà nhanh lẹ tại nhà. Chúc các bạn thành công!