Cách nấu lẩu cá măng chua

     

Cách nấu bếp lẩu cá lăng măng chua không cầu kỳ nhưng chưa khi nào ngưng lôi cuốn thực khách bởi mùi vị quá hấp dẫn. Thịt dai ngọt hòa quấn với vị chua sâu cay cay của nước lẩu, nạp năng lượng kèm các loại rau xanh xanh cực kỳ kích say đắm vị giác.

Bạn đang xem: Cách nấu lẩu cá măng chua

*
*
Lẩu cá lăng là món ăn rất được mếm mộ bởi mùi vị đậm đà

Cá lăng là một số loại cá da trơn, hay sinh sinh sống ở mọi vùng nước rã mạnh. Thịt cá lăng tất cả tính bình, vị ngọt, săn chắc, ít xương, đựng nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là omega-3. Cá lăng được chế biến thành nhiều món ăn uống ngon, trong số đó lẩu cá lăng đun nấu măng chua là món lẩu được nhiều người ưa chuộng. Mày mò cách nấu ăn lẩu cá lăng ngon để đón tiếp gia đình, bạn bè trong những bữa tiệc sum họp qua hướng dẫn cụ thể sau.

Dinh chăm sóc từ cá lăng

Cá lăng cất hàm lượng dinh dưỡng cao với omega-3, vi-ta-min A, DHA và những khoáng chất khác.

Xem thêm: Chọn Mua Nồi Nấu Cháo Cho Bé Điện Máy Xanh, Nồi Tiềm, Nồi Nấu Chậm Giá Rẻ Chính Hãng



Xem thêm: Cách Làm Bánh Gạo Hấp Hàn Quốc Dẻo Mềm Chuẩn Vị, Cách Làm Bánh Gạo Hàn Quốc

Trong 100g cá lăng cung ứng khoảng:

112 calo4g hóa học béo19g protein

Những lợi ích của cá lăng so với sức khỏe có thể kể mang đến như:

Giúp thanh lọc, giải độc cơ thể, là lương thực có chức năng lợi tiểu.Thịt cá lăng cất vitamin A giúp nâng cấp sức khỏe đôi mắt, phòng ngừa bệnh thoái hóa điểm rubi ở fan lớn tuổi.Cá lăng có nhiều chất dinh dưỡng xuất sắc cho da, góp làn domain authority trở buộc phải mịn màng, ít mụn và ngăn ngừa sự lão hóa của da.Ăn nhiều cá lăng cũng giúp trở nên tân tiến xương, làm cho xương kiên cố khỏe, chống chặn các bệnh viêm khớp.Omega-3 cùng DHA bao gồm trong cá lăng rất cần thiết cho sự phát triển não bộ ở trẻ nhỏ và giúp nâng cấp trí ghi nhớ ở bạn lớn tuổi.

Lẩu cá lăng ăn kèm rau gì?

Khi ăn uống lẩu cá lăng măng chua, rau là 1 trong những nguyên liệu không thể thiếu để món lẩu góp thêm phần thơm ngon, hấp dẫn hơn. Đặc biệt, rau chứa được nhiều chất xơ giúp cơ thể thanh nhiệt, trừ nóng cùng giải độc. Tuy nhiên, không phải loại rau nào cũng rất có thể ăn kèm cùng với lẩu cá lăng. Biết cách chọn nhiều loại rau tương xứng sẽ giúp cho bạn thưởng thức món lẩu ngon miệng hơn. Vậy lẩu cá lăng ăn kèm rau gì?Thông thường, khi sản xuất món lẩu cá lăng, xung quanh cà chua cùng măng chua, đầu bếp thường chuẩn bị các nhiều loại rau ăn uống lẩu đi kèm theo như: rau xanh muống, rau nhút, rau xanh bìm bịp, cọng súng, kèo nèo, hoa chuối, bội nghĩa hà, rau om, ngò gai,…

*
*
Các các loại rau ăn cùng lẩu là một trong những yếu tố ra quyết định hương vị thơm ngon của món ăn