Cách nấu gân bò mau mềm

     

Cách hầm gần trườn nhanh mềm làm thế nào để cho vẫn duy trì được độ thơm ngon và unique của miếng gân bò hảo hạng. Thuộc galaxyspa.vn cấp tốc tay lụm ngay bí mật để trổ tài cho gia đình chị em nhé.

Bạn đang xem: Cách nấu gân bò mau mềm

Cách hầm gân trườn nhanh mềm

Cách 1: Luộc trước bởi nước đun sôi

Bắc một nồi nước, nêm thêm một tí muối bột vào sau đó đun sôi cùng với lửa vừa. Khi nước vừa sôi thì chúng ta cho gân trườn vào luộc cho đến lúc gân bò săn lại cùng đổi màu. Sau thời điểm luộc chín, chúng ta vớt ra và rửa qua nước lạnh, làm bởi thế để gân bò không biến thành dai cùng vẫn giữ lại được độ mềm và ẩm. Lưu ý là chúng ta có thể dùng nồi áp suất nhằm luộc gân bò, câu hỏi này rất có thể làm gân trườn nhanh mượt hơn cách thức bình thường.

Cách 2: cần sử dụng rượu white hoặc giấm ăn


*
Hầm gân bò với rượu trắng góp gân trườn nhanh mềm

Đây là 1 trong những trong những phương pháp rất rất được yêu thích khi làm mềm gân bò. Bạn chỉ cần theo tỷ lệ 2:1, có nghĩa là 1 cân trườn thì sử dụng 2 thìa súp rượu trắng, hoặc 1:1 so với giấm ăn uống hoặc chanh. Các bạn cho vào cũng với hỗn hợp ướp hương liệu gia vị để lúc ướp sẽ thấm đều.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng rượu trăng và giấm để gia công gân bò nhanh mềm bằng phương pháp chần gân trườn qua hỗn hợp nước sôi cùng rượu white hoặc giấm trong khoảng 15 phút.

Cách 3: dùng mù tạt

Cách hầm gân bò nhanh mềm này vận dụng cho món nạp năng lượng cay và hầu như thực khách thích nạp năng lượng cay thôi nhé, vày mù tạt vỗn dĩ đã rất hăng cùng nồng rồi. Bí quyết làm là cho một lượng mù tạt vừa đủ thuộc với các thành phần hỗn hợp gia vày ướp gân trườn và triển khai ướp trong vòng 2-3 giờ đồng hồ để gia vị thấm hồ hết và khi nấu nướng gân trườn sẽ nhanh mềm hơn.

Tham khảo 3 bí quyết làm món gân bò hầm thơm ngon chuẩn vị

Cách 4: sử dụng dứa (thơm)


*
Dứa giúp gân bò nhanh mềm cùng thơm hơn

Trong khi đun nấu món ăn liên quan đến gân bò, chúng ta cũng có thể cho vào vài múi dứa ngã cau để tạo thêm hương vị cho món ăn. Không dừng lại ở đó còn có tác dụng gân bò nhanh mềm hơn nữa chứ.

Cách 5: cần sử dụng đá lạnh

Cho vài ba viên đá lạnh vào khoảng đang làm bếp gân bò cũng biến thành làm gân bò nhanh mượt hơn nữa đấy nhé.

Cách 6: dùng lá đu đủ

Phương pháp này được sử dụng cho bước sơ chế gân bò. Sau khi rửa sạch gânbò, các bạn lấy lá đu đủ đã có đập dập lấy gói gân bò lại và để khu vực có ánh nắng mặt trời cao trong khoảng 2-3 tiếng. Bao giờ nấu thì mang đi sơ chế sạch sẽ lần nữa là được.

Xem thêm: Sức Khỏe Tình Dục Vợ Chồng Trẻ (Tập 1), Chia Sẻ Từ Bác Sĩ

Cách này vô cũng kiến hiệu không chỉvới gân trườn mà còn so với các các loại thịt dẻo khác nữa đấy nhé.

Sau trên đây galaxyspa.vn xin ra mắt bạn phương pháp làm món gân bò hầm ngũ vị siêu cấp cho hấp dẫn. Chi tiết cách nấu nướng gân trườn nhanh mềm trong từng món ăn sẽ được galaxyspa.vn lí giải ngay sau đây:

Gân bò hầm ngũ vị

Nguyên liệu làm món bò hầm ngũ vị


*
Gân trườn hầm ngũ vị thơm ngon

– Gân bò: 1kg: nên lựa chọn miếng gân dính ít mỡ nhằm tránh bị ngấy khi nạp năng lượng bạn nhé.

– Tỏi: 4 tép

– Hành tím: 2 củ

– Hoa hồi: 3 cánh

– Lá nguyệt quế: 5 lá

– Gừng: 1 nhánh nhỏ

– Đường: 2 thìa canh

– Rượu trắng: 2 thìa canh

– Dầu ăn: 2 thìa canh

– Nước tương: 2 thìa canh

– Muối: ½ thìa cà phê

– Nước lạnh: 300ml


*
Không thể thiếu gân trườn tươi ngon

Món gân trườn hầm thuốc bắc nghe là vẫn thấy vừa bổ dưỡng vừa thơm ngon

Các bước thực hiện món gân trườn hầm ngũ vị

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Gân bò chúng ta đem mang đi rửa sach kế tiếp áp dụng một trong các 6 giải pháp hầm gân trườn nhanh mềm như galaxyspa.vn đã share bên trên, bảo đảm an toàn rất là hiệu quả à nha.Sau lúc sử dụngxong cách thức làm gân trườn nhanh mềm, bạn thực hiện sơ chế gân bò thật sạch và chuẩn bị ướp gân bò thế nào cho hợp khẩu vị.

– Tỏi tách vỏ cùng đem đithái lát

– Hành tím bóc tách vỏ, giảm đôi củ hành với rửa sạch

– Gừng thì rửa sạch, cạo vỏ kế tiếp cắt lát mỏng

Món gân bò hầm sả nhai giòn tan thêm tuyệt kỹ hầm trườn nhanh mượt nữa là trả hảo

Bước 2:Tiến hành hầm gân bò
*
Ướp gân bò hầm đậm vị

Bắc nồi lên bếp, đến dầu ăn vào với lửa vừa, lúc dầu vừa nóng tới thì cho đường vào và win đường cùng với lửa riu riu. Khi các thành phần hỗn hợp chuyển sang màu cánh con gián thì chúng ta cho gân bò đã được tẩm liệm thơm ngon vào và hòn đảo đều tay, nhớ rằng tăng lửa lên nhé. Sau khi thấy gân bò đã chần đầy đủ qua các mặt thì đến nướng tương với rượu vào và liên tiếp đảo đều tất cả hổn hợp thêm 5 phút.

Sau đó, bạn cho láo lếu hợp bao gồm gừng, tỏi, lá nguyệt quế, hoa hồi, hành tím vào nồi, đến thêm khoảng 1 chén ăn cơm nước to vào và triển khai hầm gân trườn với lửa vừa đến lúc gânf cạn hết nước. Các bạn nêm nếm lại thế nào cho vừa nạp năng lượng và tắt bếp. Vì vậy là bạn đã dứt món gân bò hầm ngũ vị rồi đấy nhé.

Bước 3: Trang trí với thưởng thức

Bạn múc gân trườn hầm ngũ vị ra đánh lớn, bỏ thêm vài cọng ngò lên trên mang lại có blue color tươi với một vài ba lát ớt đỏ cho đẹp mắt. Món này ngon tuyệt nhất là ăn khi còn nóng, bạn có thể ăn kèm cùng với cơm, bánh mì hoặc bún đông đảo thơm ngon tuyệt vời.

Xem thêm: Biến Chứng Thoái Hóa Đốt Sống Cổ Là Gì? Có Nguy Hiểm Không? Có Nguy Hiểm Không

Cách hầm gân trườn nhanh mềm thực chất không còn khó một tí nào đúng không nào nè? Món ăn uống vừa mềm vừa thơ ngon với vẫn duy trì được chất lượng có nó. Vậy thì còn không nhanh chia sẻ tuyệt kỹ này mang lại cho chị em để người nào cũng có thể nấu ăn được nhé. galaxyspa.vn chúc chúng ta thành công với kinh nghiệm này nhé.