CÁCH NẤU GÂN BÒ HẦM KHOAI TÂY

     

Để giành được một món ăn hoàn hảo cần phải đáp ứng nhiều yếu đuối tố. Ngoài hương vị thơm ngon, biện pháp trưng bày bắt mắt, kích phù hợp vị giác thì món ăn cần được giữ được chất bổ dưỡng vốn tất cả của thực phẩm sau thời điểm chế biến. Nếu như bạn đang hoang mang không biết nên làm như thể nào để nấu thịt trườn hầm khoai tây thơm ngon bồi dưỡng cho anh chị em thì hãy thuộc galaxyspa.vn tò mò ngay hầu hết chia sẽ quan trọng về bí quyết làm món ăn ngon này nhé. Với phần đông nguyên liệu chính là thịt trườn và khoai tây, có lẽ rằng món ăn sẽ mang giá trị dinh dưỡng rất cao đến với những thành viên trong gia đình bạn đấy.

Bạn đang xem: Cách nấu gân bò hầm khoai tây

*

Nguyên liệu sẵn sàng làm thịt trườn hầm khoai tây :

1/2 kilogam thịt bò3 củ khoai tây1 củ cà rốt3 quả cà chua1 nhánh gừng1 nắm nhỏ dại rau mùiHạt nêm, ngũ vị hương, hạt tiêu.

Sơ chế vật liệu :

Thịt trườn chọn nhiều loại tươi, có màu đỏ và không xuất hiện mùi ôi. Thịt bò hầm chúng ta chọn phần thịt có gân ăn dai dai, đỡ thấy ngán hơn. Rửa sạch sẽ thịt , để ráo rồi thái miếng nhỏ tuổi , vuông, vừa ăn.

Xem thêm: Quán Chè Sương Sa Hạt Lựu Quán Ngon, Quán Chè Sương Sa Hạt Lựu, Bánh Lọt Ngon Quận 5



Xem thêm: Tuyển Chọn Những Bài Thơ Về Sinh Con Gái " (Kiếm Được 7 Bài)

Thịt bò ướp cùng với ½ thìa café tiêu + 2 thìa súp gia vị hạt nêm + ½ gói ngũ vị hương, trộn đều hỗn hợp trên lại với nhau rồi để trong tầm 15 – 20 phút bỏ thịt bò ngấm các gia vị hoàn toàn.Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi xắt miếng vuông bự hơn thịt bò.Cà chua rửa sạch, để ráo rồi vấp ngã cau.Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch sẽ , tỉa hoa hoặc thái miếng bằng khoai tây.Rau hương thơm nhặt rồi rửa không bẩn qua nước muối bột pha loãng, nhằm ráo.Gừng cạo vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.

Cách làm cho thịt bò hầm khoai tây :

Chuẩn bị một loại chảo vừa, đung nóng một ít dầu ăn rồi cho thịt bò đã ướp trước đó vào xào cho săn lại. Lúc xào chúng ta nên để lửa thật to lớn cho thịt trườn nhanh chín mà không bị dai nhé. Xào kết thúc rồi thì các bạn cho phần thịt trườn ra tô.Sử dụng lại chảo dịp nãy, cho ít dầu ăn vào hâm sôi rồi kế tiếp cho phần cà chua bổ cau vào xào, đảo đều tay cho tới khi cà chua nhuyễn thành xốt là được.Để nguyên phần cà chua và mang lại them cà rốt, khoai tây vào xào chung. Rắc một ít phân tử nêm cho đủ miệng ăn.Tiếp theo chúng ta cho các thành phần hỗn hợp thịt bò, khoai tây, cà rốt, quả cà chua vừa bào chế vào nồi áp suất, để ninh cho đến khi khoai tây và củ cà rốt mềm nhừ là món nạp năng lượng đã hoàn thành.

*

Trình bày :

Cho phần thịt trườn cùng tổng thể phụ liệu ra tô, rắc lên một ít gừng , rau ngò mang đến món ăn dậy vị. Bạn có thể dùng phổ biến món ăn này với cơm trắng hoặc bánh mì đều ngon. Chúc chúng ta thành công với phương pháp làm thịt trườn hầm khoai tây này nhé !