CÁCH NẤU CANH RONG BIỂN KHÔ KIỂU HÀN QUỐC

     
phương pháp Nấu Canh Rong biển lớn ngon đúng mẫu mã Hàn Quốc, ko tanh.

Bạn đang xem: Cách nấu canh rong biển khô kiểu hàn quốc

Canh rong biển là một trong món ăn truyền thống và được áp dụng trong bữa ăn hằng ngày của người Hàn Quốc. Không tính ra, đó cũng là món nạp năng lượng được tín đồ Hàn ăn vào ngày sinh nhật của bản thân vì ý nghĩa sâu sắc của nó. đọc được tác dụng dinh dưỡng tuyệt vời của canh rong biển cả mà mấy năm quay trở lại đây, tương đối nhiều người dân nước ta sử dụng canh rong biển cho bữa tiệc của gia đình mình. Để làm bếp canh rong biển ngon đúng đẳng cấp Hàn Quốc, không tanh các bạn có thể tham khảo cách dưới đây nhé:

Chuẩn bị nguyên liệu nấu canh rong biển:

150gam rong đại dương khô100gam thịt bò (thịt bò tươi, thớ giết thịt ngon)50ml rượu trắng (rượu Hàn Quốc)Nước tương (chọn xì dầu Hàn Quốc)4 tép tỏiGia vị: muối, dầu ăn, hạt tiêu

*

Các cách nấu canh rong đại dương ngon đúng kiểu Hàn Quốc

Bước 1: Sơ chế rong biển

Rong biển khơi được ngâm vào trong nước lạnh, sau 20 phút rong biển lớn sẽ nở mềm. Kế tiếp vớt rong biển cả ra rổ nhằm ráo nước và bổ thành từng khúc nhỏ.

Rong biển có mùi tanh, trường hợp không đào thải mùi tanh này rất có thể sẽ khiến cho mùi vị nồi canh không thu hút và cạnh tranh ăn. Bởi vì vậy, chúng ta cũng có thể bóp rong biển với một ít giấm ăn sau khi ngâm cùng với nước để loại trừ mùi tanh đó.

Bước 2: Sơ chế làm thịt bò

Thịt bò rửa sạch, thái thịt trườn thành hầu như miếng nhỏ. Kế tiếp ướp thịt với 1 thìa nước tương, ½ thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa canh rượu gạo trắng Hàn Quốc, trộn đều thịt và ướp trong 30 phút.

Bước 3: Xào thịt với rong biển

Cho dầu ăn vào nồi, bỏ trên bếp cho lửa nhỏ. Tiếp đến cho thịt bò được ướp vào xào tính đến khi giết tái chín thì mang đến rong đại dương vào xào cùng. Đảo hầu hết cho rong biển khơi và thịt bò ngấm gia vị, sau 5 phút có thể tắt bếp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Máy Lọc Nước Ra Ít Nước Ro Ra Ít Nước, Tự Sửa Tại Nhà

Bước 4: nấu bếp canh rong biển

Cho 150ml nước với nồi thịt trườn và rong biển khơi xào nhằm nấu canh. Chúng ta có thể cho thêm nước nếu muốn ăn thêm canh, tuy vậy nên cho đủ lượng nước nhằm canh có vị đậm đà cùng ngon.

Đun canh cho tới khi nước nồi canh sôi lên thì tắt bếp. Sau khoản thời gian canh sôi các bạn cho tỏi đã được bầm dập vào nồi canh để có vị tỏi thơm. Cuối cùng là nêm nếm gia vị cho vừa miệng.

Vậy là chúng ta đã nấu ăn món canh rong đại dương thơm ngon, bổ dưỡng cho mái ấm gia đình của mình.

Xem thêm: Sinh Ngày 14/2 Là Cung Gì ? Cung Bảo Bình Sinh Ngày 14 Tháng 2

Hi vọng cách nấu nướng Canh Rong hải dương ngon đúng kiểu dáng Hàn Quốc, ko tanh của mình rất có thể giúp được chúng ta dễ dàng hình dung và hoàn toàn có thể tự tay vào bếp nấu một bát canh rong đại dương thật ngon, chuẩn vị hàn quốc nhé.