CÁCH NẤU BÚN RIÊU CUA MIỀN TRUNG

     

Bún riêu cua là một trong món ăn ngon rất quen thuộc với chúng ta, lộ diện ở phần đa miền đất nước, vị ngon đậm chất của cua đồng, vị chua thanh của cà chua mang đến cho gia đình một cảm giác thoải mái sau phần nhiều giờ làm việc vất vả. Bây giờ galaxyspa.vn xin được chia sẻ tổng hợp giải pháp nấu bún riêu cua bình dân thơm ngon mặn mà đúng vị khu vực miền bắc Trung nam cho các bạn tham khảo. Cùng vào phòng bếp và trổ tài nấu ăn nướng nhé!




Bạn đang xem: Cách nấu bún riêu cua miền trung

Hướng dẫn nấu nướng bún riêu cua mùi vị Bắc

Nguyên liệu làm bếp bún riêu cua miền Bắc

400gr cua đồng3 bìa đậu4 quả cà chuaHành khô, hành lá, tỏi, giấm bỗng, các loại hương liệu gia vị (muối, hạt nêm, tiêu, mắm tôm,…)1kg bún tươi100g giết thịt xay, 50g tôm khô, 2 trái trứng gà

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vớt một không nhiều riêu cua trong nồi vào chén gạch cua.

Xem thêm: Mùng 5 Tháng 5 Là Ngày Gì? Sự Tích Và Ý Nghĩa Tết Đoan Ngọ Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Ngày Tết Đoan Ngọ


Xem thêm: Công Thức Tính Chu Vi Của Hình Chữ Nhật, ✅ Cách Tính Chu Vi Và Diện Tích Hình Chữ Nhật


Bê chảo nóng cho bát gạch cua vào hòn đảo đều đun sôi cho đến khi đặc là được.Đun mở sôi phi thơm hành tỏi, buông bỏ lên cùng bề mặt nồi riêu cua.

Cách trình diễn như hình nhé!

Trên phía trên là cụ thể cách nấu ăn bún riêu cua dân gian thơm ngon đậm chất đúng vị miền bắc bộ Trung Nam mà galaxyspa.vn vừa phân tách sẻ. Hy vọng rằng những công thức này sẽ giúp đỡ cho chị em nội trợ thuận tiện hơn trong việc triển khai món ăn hoàn hảo này để chiêu đãi gia đình những ngày thảnh thơi rỗi. Chúc các bạn thành công! Đừng quên share và để lại bình luận sau nội dung bài viết nhé!