Cách làm whipping cream từ sữa tươi

     

Chắc hẳn nhiều người đã có lần nghe qua Whipping Cream vì nguyên liệu này được dùng khá phổ cập trong nấu ăn và làm những món tráng miệng như bánh flan, pudding,... Mặc dù nhiên, Whipping Cream được gia công như gắng nào thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu 3 giải pháp làm Whipping Cream tự sữa tươi dễ dàng và đơn giản tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!


Whipping Cream là gì?

Whipping Cream là 1 trong loại kem tươi có nguồn gốc từ đất nước New Zealand. Kem sữa tươi được gia công từ sữa trườn nguyên chất nên không cất đường, có vị ngậy, thơm hương thơm kem sữa với tan cấp tốc trong miệng.

Thông thường, Whipping Cream sẽ chứa một các chất chất mập cao khoảng tầm 38-40%. Chỉ số hàm vị chất béo sẽ được in bên trên vỏ hộp nên người sử dụng dễ riêng biệt Whipping Cream với những loại chế phẩm khác được thiết kế từ chất to của sữa.

Bạn đang xem: Cách làm whipping cream từ sữa tươi

*

Whipping Cream để triển khai món gì?

Whipping Cream được sử dụng khá thông dụng trong những món ăn như kem, bánh flan, trà sữa, pudding, súp tuyệt trộn cùng trái cây. Kế bên ra, bạn cũng có thể dùng Whipping Cream làm những món nạp năng lượng dặm cho nhỏ xíu giúp tạo thêm độ béo ngậy, trẻ tiêu hóa miệng hơn.

Khi sử dụng Whipping Cream, chúng ta có thể đánh kem bông lên nhằm trang trí hoặc sử dụng trực tiếp làm việc dạng lỏng nhằm nấu ăn. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm con đường và điều chỉnh độ ngọt tùy vào mùi vị của mình.

*

Cách làm cho Whipping Cream bằng sữa tươi và bơ

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Sữa tươi nguyên chất: 180mlBơ nhạt: 110g

*

Cách làm Whipping Cream

Bước 1: Bắt nồi lên bếp, mang lại sữa tươi với bơ vào đun với lửa vừa cho tới khi bơ rã chảy không còn thì tắt bếp, không nhất thiết phải đun sôi.

*

Bước 2: Cho hỗn hợp sữa vừa đun nấu vào thau rồi áp dụng máy đánh trứng tiến công với tốc độ cao nhất để các thành phần hỗn hợp được bông lên. Bạn chỉ cần đánh cho tới khi kem ban đầu bông cứng lại và chế tác thành phần đa đường gợn dịu thì giới hạn lại.

*

Bước 3: Sau khi đánh xong, cho hỗn hợp kem vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 24 tiếng đồng hồ đeo tay thì hoàn toàn có thể lấy ra chế biến những món ăn uống tùy thích.

*

Cách có tác dụng Whipping Cream làm cho từ nước cốt dừa

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Nước cốt dừa không tách bóc béo: 1 hộp

Cách làm Whipping Cream

Bước 1: Đặt hộp nước cốt dừa trong phòng mát tủ rét mướt qua đêm để tách nước dừa và hóa học béo. Bạn không nên đẩy nhanh bước này bằng cách cho nước dừa tươi vào ngăn đá vì lúc đó nước cốt dừa đang đông đá với không thể tách được.

Xem thêm: Các Kiểu Bánh Kem Tặng Người Yêu Đẹp Nhất Hiện Nay, Các Kiểu Bánh Kem Tặng Người Yêu Đẹp Nhất

*

Bước 2: Sau lúc để qua đêm, bạn hãy mở hộp nước cốt dừa với lấy phần kem phệ ở phía trên cho vào thau đã được gia công mát ở bên trong gầm tủ lạnh khoảng chừng 15-20 phút.

*

Bước 3: Phần nước dừa còn sót lại ở lòng hộp thì hoàn toàn có thể dùng trực tiếp hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để chế biến những món nạp năng lượng khác.

*

Bước 4: Dùng máy tấn công trứng ánh phần kem khủng của nước cốt dừa ngơi nghỉ mức cao nhất cho đến khi kem tạo thành chóp cứng là đang đạt.

 

*

Cách có tác dụng Whipping Cream không cần máy đánh trứng

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Sữa tươi nguyên chất: 250mlĐường cát: 30gTinh chất vanilla: 5ml

*

Cách làm Whipping Cream

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy cho lần lượt sữa tươi, đường và tinh chất vanilla vào lọ, đậy nắp thật chặt và lắc đều trong khoảng 3-5 phút.

Bước 2: Sau đó, mở nắp lọ ra soát sổ độ bông của kem tươi tới mức vừa ý tốt chưa. Nếu chưa thì bạn cũng có thể lắc thêm vài ba phút.

*

Bước 3: Cuối cùng, mang đến kem tươi vừa kết thúc lên món bánh nhưng bạn yêu dấu và trải nghiệm hương vị lôi kéo của món ăn. 

Một số xem xét khi dùng và bảo quản kem sữa tươi

Whipping Cream là kem sữa tươi dạng lỏng dùng để nấu ăn, nếu như kem đã được đánh bông lên thì rất dễ dàng chảy khi ở nhiệt độ thường. Bởi vì thế, khi áp dụng Whipping Cream làm cho bánh thì bạn nên để ý vấn đề này.

Xem thêm: 5 Cách Trang Trí Tiệc Sinh Nhật Cho Bé Trai Đơn Giản Tại Nhà

Bên cạnh đó, chúng ta nên bảo quản Whipping Cream trong ngăn mát tủ lạnh, tuyệt vời không đặt tại nhiệt độ hay hay phòng đông. Sau khi mở nắp thì cần đóng kỹ mép hộp còn chỉ dùng buổi tối đa trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm mở hộp.

Trên đây là 3 biện pháp làm Whipping Cream từ bỏ sữa béo ngậy, cực đơn giản tại nhà. Hy vọng, với những thông tin Nguyễn Kim phân tách sẻ các bạn sẽ hiểu hơn về nguyên vật liệu làm bánh hoàn hảo này. Chúc bạn thực hiện thành công!


Nếu bạn có nhu cầu được support thêm về hồ hết thiết bị gia dụng auto đánh trứng, lò nướng,... Hiện đang sẵn có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đầy đủ kênh dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất: