Cách làm trân châu hạt lựu

     
Trân châu phân tử lựu với phần nhiều hạt trân châu trông y hệt như hạt lựu nhưng bao gồm màu tím đẹp mắt, vị dẻo dai được gia công từ bột năng và cải tím. Có thể dùng để nạp năng lượng kèm những món chè, trà sữa...


Bạn đang xem: Cách làm trân châu hạt lựu

*

mang lại 200g bột năng để tạo độ sánh vào đánh lớn, thêm từng lượng nước vào cùng, vừa cho vừa khuấy đông đảo tới khi thấy hỗn hợp bột sánh sệt là dừng lại, khuấy đầy đủ cho bột hài hòa hết.


*
*

Lót một khăn không bẩn lên dòng khay vuông, tiếp theo chúng ta cũng có thể lót giấy hoặc khăn trơn lên trên mặt rồi đổ láo lếu hợp bột năng để tạo độ sánh vào. Để tính đến khi phương diện bột thô lại mới thực hiện làm quá trình tiếp theo.




Xem thêm: Bà Bầu Nên Ăn Gì Để Tử Cung Mở Nhanh, Đẻ Thường Nhanh Dễ Như Ăn Kẹo

*

bắp cải tím rửa không bẩn rồi cắt nhỏ dại vụn. Mang đến rau bắp cải tím đã giảm vào lắp thêm xay sinh tố, thêm chút nước và đậy nắp xay nhuyễn lếu hợp. Đổ ra lọc đem nước cốt bắp cải tím. Khi bề mặt bột năng đang khô thì chúng ta dùng cọ phết những lần nước cốt cải bắp tím lên, như vậy chúng ta sẽ dành được màu tím rất đẹp mắt. Đặt miếng bột trên thớt và cần sử dụng dao cắt thành những miếng nhỏ dại hình hạt lựu, rũ cho phần bột vụn rơi ra.


*
*

Đổ nước vào nồi đun sôi tiếp nối bạn mang lại trân châu hạt lựu vào luộc khoảng 5 phút, hôm nay trân châu sẽ xuất hiện thêm những viên bé dại màu trắng làm việc giữa những hạt trân châu là tắt bếp ngay, vớt trân châu ra với xả qua nước lạnh. Vớt trân châu phân tử lựu ra đĩa và rắc thêm 2 muỗng canh con đường nâu vào cùng, trộn phần nhiều cho trân châu không xẩy ra dính là được.




Xem thêm: Hỏi Về Nơi Mua Bánh Da Lợn Ở Sài Gòn, Các Tiệm Bánh Da Lợn Nổi Tiếng Sài Gòn

*
*

Trân châu phân tử lựu với đều hạt trân châu trông hệt như hạt lựu nhưng bao gồm màu tím đẹp mắt mắt, vị dẻo dai được gia công từ bột năng và cải tím. Rất có thể dùng để ăn kèm các món chè, trà sữa...