Cách Làm Sò Lông Nướng Mỡ Hành Ngon

     

Sò lông nướng mỡ bụng hành cuốn hút người cần sử dụng nhờ mùi vị béo thơm, thanh ngọt. Đây là món ăn được rất nhiều người yêu dấu và sử dụng trong số bữa ăn uống hay buổi tiệc nướng. Biện pháp làm sò lông nướng mỡ bụng hành cũng rất đơn giản. Với các bước hướng dẫn dưới đây, bạn chắc hẳn rằng sẽ có tác dụng được món nạp năng lượng này một cách thơm ngon, chuẩn chỉnh vị.




Bạn đang xem: Cách làm sò lông nướng mỡ hành ngon

*
*
Sò lông nướng mỡ thừa hành đầy hấp dẫn

Theo Đông y, sò lông có tác dụng thanh nhiệt, té huyết, cung ứng tiêu hóa, tốt cho những người cao ngày tiết áp, suy nhược cơ thể cơ thể… Sò lông phối kết hợp cùng mỡ thừa hành trong lúc nướng lên sẽ có được hương vị khôn cùng thơm ngon. Tuy nhiên muốn sản xuất món ăn này thành công bạn nên biết cách sơ chế sò thiệt sạch, làm mỡ hành thật thơm và đặc biệt là nước chấm ăn cùng hấp dẫn.


*
*
Ngâm sò lông với nước gồm pha muối cùng ớt hoặc nước vo gạo để gia công sạch. Ảnh: Internet


Xem thêm: Kể Về Bác Hồ Lớp 3 Đến 5 Câu, Đoạn Văn Ngắn Về Ảnh Bác Hồ Từ 3 Đến 5 Câu

*
*
Trụng cấp tốc sò nhằm hé mở vỏ. Ảnh: Internet
*
*
Đổ khi dầu nóng lên vào bát hành. Ảnh: Internet


Xem thêm: Cách Làm Sơ Đồ Tư Duy Trong Powerpoint Vừa Nhanh Vừa Hiệu Quả

*
*
Bạn hoàn toàn có thể nướng bằng bếp than hoa hoặc nồi rán không dầu. Ảnh: Internet