Cách Làm Mực Rim Me Ngon

     

Mực thô rim me là món ăn vặt khôn cùng được rất nhiều người yêu thương thích. Cùng với nước nóng me chua thanh, ngọt vừa hòa quyện cùng sợi mực dai mềm khiến cho bất cứ ai cũng thèm thuồng. Ngồi uống trà đá nói chuyện phiếm mà gồm thêm đĩa khô mực để thưởng thức thì còn điều gì bằng.


Bạn đang xem: Cách làm mực rim me ngon


Xem thêm: Top 25 Đặc Trưng Ẩm Thực Miền Trung Iuh, Hương Vị Ẩm Thực Miền Trung



Xem thêm: Cách Làm Thạch 3D Tại Nhà - Cách Làm Thạch 3D Vừa Ngon Vừa Đẹp “Phát Hờn”

Hôm nay, hãy cùng hải sản Trung nam vào phòng bếp và chế tao món ăn ngon tuyệt này nhé.


Chuẩn bị nguyên liệu làm món mực thô rim me

Để đã có được món mực khô rim me đúng chuẩn, chúng ta cần sẵn sàng cho mình gần như loại vật liệu tươi ngon. Mực được dùng cũng đề nghị là hàng nhiều loại 1, bao gồm thân mình dày, chắn chắn thịt và hương thơm lưu lại lâu. 

Mực thô 1 bé 200grMe thô hoặc me tươi : 50grTỏi 3 nhánh tách bóc trắng vỏ, đập dập rồi băm nhuyễn.Ớt cay 1-2 trái thái lát mỏng dính hoặc băm nhỏ.Xả 2 củ Gừng 1 nhánh Các gia vị: nước mắm, đường, ớt bột, dầu ăn… mỗi sản phẩm 1 chén bát nhỏ
*
*
*
*
*
Mực thô sốt me vừa được rim vừa phải

Lời kết

Mực khô rim me rất dễ làm đúng không ạ nào các bạn? Chỉ với ba bước đơn giản dễ dàng là bạn đã sở hữu thể trổ tài bào chế món ngon siêu cuốn hút này rồi. Đến shop Hải Sản Trung Nam để chọn lựa được những bé mực thô ngon và quality bạn nhé!

HẢI SẢN TRUNG NAM