Cách Làm Khoai Tây Mặt Cười

     

nếu bạn đang đi tìm một món ăn vặt bồi dưỡng dễ làm cho nhưng cần gây bắt mắt, thì ở bài viết này, công ty chúng tôi xin gợi ý cho bạn món khoai tây mặt mỉm cười vừa dễ làm cho lại còn siêu dễ thương, cùng vào bếp thực hiện nào.

Bạn đang xem: Cách làm khoai tây mặt cười



Chuẩn bị nguyên vật liệu và dụng cụ

Nguyên liệu:

Khoai tây:3 - 4 củBột năng:50 g (bạn hoàn toàn có thể thay chũm bột năng bởi bột bắp hoặc bột mì).Dầu ăn: 300 mlTrứng gà:2 quảMuối:1/2 muỗng cà phêDụng cụ:, cái chén bát hoặc loại ly bao gồm miệng hình tròn, mức sử dụng cán bột, ...

quá trình thực hiện món khoai tây phương diện cười

Bước 1: ép khoai tây

Bạn bỏ vỏ khoai tây ra, mang đi rửa không bẩn rồi thái thành từng khúc nhỏ.



Cho khoai tây vào nồi hấp khoảng tầm từ 10 - 15 phút thì mở nắp tìm tra bằng cách dùng đũa sắn thử, nếu xuyên thẳng qua được mặt bên đó của miếng khoai tây là sẽ chín, còn nếu có cảm xúc hơi cợn sinh sống giữa thì cần hấp thêm chút đỉnh nữa nha.




Bước 2: Trộn bột

Đập 2 quả trứng và khoảng tầm 30 gr bột năng trộn cùng với phần khoai tây sẽ dằm nhuyễn.Nhào phần bộttrên đến lúc tạothành một khối không bám taynữa là được. Nếu khách hàng thấy bột nhão có thể rắc thêm bột năng để tạo độ sánh rồi nhào tiếp.


Bước 3: tạo hình phương diện cưới và rán bánh

Bạn đem phần bột năng sót lại rắc lên thớt, dồn phần bột bên trên rồi dùng tay ấn đến bột dẹp xuống.

Xem thêm: Cách Kết Nối Điều Khiển Tivi Samsung, Tv (Samsung) Remote Control


Đặt chảo lên bếp, rót dầu vào và chờ dầu thật sự nóng. Kế tiếp cho từng miếng bánh mặt mỉm cười vào chiên đến khi chín vàng ở 2 mặt thì vớt nhằm ráo dầu là rất có thể thưởng thức rồi.


Thành phẩm

Bánh chín có màu xoàn bắt mắt, thêm hình mặt cười cợt siêu đáng yêu cộng với mùi hương thơm của khoai tây, bên ngoài thì giòn rụm bên trong thì mềm mịn và mượt mà hấp dẫn. Nếu chấm cùng với tương ớt nữa thì chắc chắn lần sau bạn sẽ phải làm cho thêm mẻ bánh nữa đó.


Mẹo giúp triển khai thành công:

- Để bảo đảm độ thơm và dẻo trong bánh chúng ta nên lựa chọn gần như củ khoai tây tươi, bóp nhẹ phía bên ngoài thấy căng cứng, bóng mướt, không nên chọn những củ bị héo, mềm.

- bạn nên cho lửa nhỏ, cừu từ tự để bánh giòn cùng vàng mọi 2 bên.

- Mẹo bảo quản: Nếu áp dụng không hết chúng ta có thể bịt kín lại để trong ngăn đuối tủ lạnh rồi mang ra chiên nếu muốn ăn lại.

Xem thêm: Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Trong Quân Đội Mới Nhất, Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Trong Quân Đội 2022


Chỉ vài ba bước 1-1 giản bạn đã sở hữu đĩa bánh khoai tây khía cạnh cười thu hút từ con nít đến người lớn trong công ty rồi. Nếu có gì thắc mắc hãy comment phía bên dưới nhé, chúc bạn thành công.


cải bẹ xanh là một trong những loại rau bao gồm vị cay, tính ôn có công dụng thanh nhiệt, phòng mụn nhọt,… phải được dùng làm chế phát triển thành nhiều món ăn uống trong bữa cơm của khá nhiều gia đình việt. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi vào phòng bếp chế biến hóa món cải bẹ xanh nhồi thịt để đổi vị cho các bạn nhé!