CÁCH LÀM KEM XOÀI BẰNG MÁY XAY SINH TỐ

     
Chia sẻ công thức và bí quyết làm kem xoài ngon trên nhà. Kem xoài làm đối chọi giản, kem ăn mềm, mập thơm khôn cùng hấp dẫn. Làm cho kem xoài không đề nghị dùng Whipping Cream.

Bạn đang xem: Cách làm kem xoài bằng máy xay sinh tố

Xem video clip CÁCH LÀM KEM XOÀI NGON


*

5 trái xoài (2.2kg)30g con đường cát & 30g mặt đường đen880ml sữa tươi20g bột năng200g sữa đặc1ml vanixíu muốiVới bí quyết làm kem xoài không dùng whipping cream này cũng đều có nhược điểm của nó. Kem xoài sau khi làm xong xuôi xét về độ mịn, xốp, béo sẽ không bằng kem gồm Whipping Cream. Nếu dùng Whipping cream, chúng ta cho whipping vào chống mát tủ lạnh đôi mươi - 30 phút, sau đó đánh bông xốp thì sẽ gắng cho tất cả hổn hợp sữa tươi bột năng.

CÁC BƯỚC LÀM KEM XOÀI TẠI NHÀ


- mang lại sữa tươi, sữa đặc, đường, bột năng, xíu muối hạt vào nồi. Vừa khuấy vừa đun nấu lửa nhỏ dại đến khi sữa bao gồm độ sánh. Tắt bếp, cho vào ít vani, khuấy sơ. Để đến nguội bớt.
*

*

- Rót kem vào khuôn, cho vào ngăn đá tủ lạnh. Sau 5 - 6 giờ đồng hồ hoặc để qua đêm (tùy độ dày của kem) là kem đang đông lại. Bảo vệ kem trong chống đá tủ lạnh từ 1 - 2 tháng.

Xem thêm: 158 Hàn Hải Nguyên Phường 8 Quận 11 Tp.Hcm, Hoàng Trí Racing Shop


*

- Khi mang lại xoài vào hỗn hợp sữa đã xay, chúng ta nên cho từng chút, đừng đến hết 1 lần. Nếu như xoài xay ko nhuyễn khi nạp năng lượng sẽ dễ bị sơ, kem cũng không nhiều mịn hơn.
- Để tăng cường mức độ mịn, xốp đến kem xoài thì sau khoản thời gian cho phòng đá tủ giá được 2 - 3 tiếng, chúng ta nên lấy kem ra rồi dùng nĩa hoặc đũa xới mọi kem. Tái diễn 2 - 3 lần, kem xoài đang xốp mịn vô cùng ngon.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Trình Bày Lẩu Thập Cẩm Thơm Ngon Đậm Đà Nhất, Cách Nấu Lẩu Thập Cẩm Thơm Ngon Đậm Đà Nhất


*

- bên cạnh cho kem vào hộp, chúng ta có thể mua thêm một số khuôn kem. Mong kem đông nhanh, các bạn đừng đổ kem dày quá, độ dày của kem chỉ nên tại mức 3 - 5 cm.