CÁCH LÀM KEM SOCOLA KHÔNG CẦN MÁY

     

Cách làm kem socola đơn giản, với sức thu hút có tính tương phản. Nói như vậy là bởi, vị kem chocolate mát lạnh, đậm quánh vị đắng - ngọt quấn hòa đặc trưng mà chỉ gồm bột cacao/ socola đen bắt đầu có. Nếu nhà bạn có máy làm cho kem, các công đoạn sẽ trở nên tiện nghi hơn. Tuy nhiên, nếu không tồn tại dụng vắt làm kem tiến bộ này, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể áp dụng một số bí quyết làm kem socola theo kiểu truyền thống lịch sử được phía dẫn chi tiết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách làm kem socola không cần máy


1. Phương pháp làm kem que socola sữa dừa cực ngon đơn giản nhất trên nhà2. Giải pháp làm kem chuối socola siêu ngon với dâu tây3. Bí quyết làm kem chuối vị chocolate không đề xuất whipping cream4. Hướng dẫn quá trình làm kem trà xanh chocolate chip5. Phương pháp làm kem sữa socola mè đen bổ dưỡng5.2. Phía dẫn công việc làm kem sữa mè black vị socola6. Giải pháp làm kem bơ socola7. Phương pháp làm kem hộp sữa chua socola bơ đậu phộng8. Giải pháp làm kem que socola white vị mâm xôi

1. Phương pháp làm kem cây socola sữa dừa cực ngon đơn giản dễ dàng nhất tại nhà

1.1. Vật liệu

Cách có tác dụng kem que socola này giao hàng cho 6 phần ăn. Các nguyên vật liệu cần chuẩn bị rất đối kháng giản, chỉ gồm:

1 lon nước cốt dừa1 muỗng canh bột cacao nguyên chất, không nhiều ngọt3 muống nêm canh mật ong nguyên chấtDụng cụ: khuôn đổ kem cây, nồi, muỗng. 1.2. Giải pháp làm kem que socola sữa dừa không trứng dễ dàng tại đơn vị Trộn nước cốt dừa với bột cacao, mật ong trong đồ vật sinh tố, nhấn tốc độ cao để đánh nhuyễn mịn hỗn hợp.
*
Cho tất cả nguyên liệu làm kem socola vào thiết bị sinh tố, đánh nhuyễn.Đổ các thành phần hỗn hợp vừa xay vào những khuôn kem, bịt nắp lại.
*
Bước đổ khuôn kem cây vị socola sữa dừa và làm cho đông.Cho khuôn kem vào phòng đông tủ lạnh, ít nhất 4 giờ sau là hoàn toàn có thể thưởng thức.
*
Những que kem sữa dừa socola bự ngọt với mát lạnh. Ảnh: mạng internet

2. Cách làm kem chuối socola cực ngon với dâu tây

2.1. Nguyên liệu 1 trái chuối chín đã lột vỏ2 muỗng canh nước cốt dừa (dạng đóng lon)1 gram muối bột ăn95 gram dâu tây tươi (rửa sạch, vứt cuống)Nửa thìa coffe tinh hóa học vanilla25 gram chocolate black cắt vụn 2.2. Các bước làm kem socola cùng với chuối, dâu tây giảm đôi trái dâu, thái theo từng lát chuối, rồi cho vào ngăn đông tủ lạnh nửa tiếng trước khi làm kem.Cho chocolate vào nồi nhỏ, bắc lên bếp, thổi nấu chảy.Cho socola với dâu tây, chuối, nước cốt dừa, cùng tinh chiết vanilla, muối ăn vào máy sinh tố, đánh thật nhuyễn mịn.
*
Bước xay hỗn hợp làm kem socola dâu tây cùng với chuối.Đổ tất cả hổn hợp vừa xay vào hộp làm kem, bỏ vô ngăn đông. Biện pháp 1 tiếng, bạn lấy vỏ hộp kem ra, cần sử dụng muỗng xới cho kem tơi lên, rồi để lại vào chống đông. Lặp lại bước này khoảng 2 – 3 lần là được. Kem đông lạnh tầm 4 tiếng là có thể lấy ra với thưởng thức.
*
Kem chuối dâu socola đông cứng thì bạn cũng có thể múc từng viên vào bánh ốc quế để thưởng thức.

3. Bí quyết làm kem chuối vị chocolate không buộc phải whipping cream

3.1. Nguyên liệu 3 trái chuối chín đã bỏ vỏ2 muỗng canh bột cacao loại xuất sắc 3.2. Phương pháp làm kem chuối socola lạ mắt không sử dụng whipping cream Thái nhỏ dại chuối, rồi bỏ vô ngăn đông nửa tiếng.Sau đó, mang đến chuối với bột cacao vào vật dụng sinh tố, xay nhuyễn.Đổ hỗn hợp vừa xay vào hộp, đặt trong chống đông, đợi cho đến khi kem cứng lại thì rất có thể lấy ra thưởng thức.
*
Các cách làm kem chuối socola solo giản.

4. Phía dẫn công việc làm kem trà xanh chocolate chip

4.1. Vật liệu 3/4 cốc sữa tươi nguyên chất3 – 4 muống nêm canh bột trà xanh (tùy khẩu vị)2,5 ly heavy cream5 muỗng canh mật ong nguyên chất1 muỗng canh tinh chiết hương vanilla2/3 cốc chocolate đen nguyên hóa học 70% cùng thái nhỏ
*
Thái vụn thanh socola đen để sẵn sàng làm kem. Ảnh: Internet

Lưu ý: bạn cũng có thể tham khảo bí quyết làm bột trà xanh nguyên hóa học ở nhà để sở hữu sẵn vật liệu bổ chăm sóc khi cần dùng.

4.2. Bí quyết làm kem socola cpu matcha trà xanh mang lại sữa tươi vào nồi nhỏ, bắc lên bếp, nấu mang đến nóng đến nhiệt độ 75 độ C thì tắt lửa.Cho bột matcha và một chiếc tô sạch, đổ sữa rét vào đánh cho tới khi thành các thành phần hỗn hợp sánh mịn. Đậy nắp đánh trà xanh sữa, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh nửa tiếng.
*
Tô bột trà xanh sau khi trộn cùng với sữa tươi đun nấu nóng. Ảnh: InternetLàm kem nền: tiến công heavy cream với mật ong, vanilla trong một chiếc tô sạch khác cho đến khi thành các thành phần hỗn hợp kem tươi đặc lại.
*
Bước tiến công heavy cream cùng với mật ong, vani. Ảnh: InternetSữa trà xanh sau khi được thiết kế lạnh thì rước ra, đổ vào hỗn hợp kem tươi, tiến công nhẹ nhàng cho hòa quyện.
*
Bước kết hợp sữa matcha với heavy cream làm kem. Ảnh: InternetĐổ các thành phần hỗn hợp kem trà xanh vào hộp, rắc chocolate đã giảm vụn lên trên. đến hộp kem vào ngăn đông, khoảng tầm 2 – 3 giờ là rất có thể lấy ra thưởng thức.
*
Món kem trà xanh matcha socola cpu thanh mát, ngọt nhẹ đươc nhiều trẻ em yêu thích.

Lưu ý: trong lúc làm đông, ghi nhớ canh 1 giờ đồng hồ thì xới kem một lần nhé.

Xem thêm: Biến Trở 10K Dùng Để Làm Gì ? Cách Đấu Chiết Áp 6 Chân ! Cách Đấu Chiết Áp 6 Chân

5. Biện pháp làm kem sữa socola mè đen bổ dưỡng

5.1. Nguyên vật liệu

Công thức làm kem chocolate khác biệt này sử dụng hạt vừng black rang chín rồi xay nhuyễn, hoặc bột mè black cũng được. Cách làm kem mè đen thông thường có vị đắng, cầm nên, các bạn cần kiểm soát và điều chỉnh lượng sữa, kem tươi, socola bù lại với phần trăm như sau:

80 gram phân tử vừng đen (nửa bát + 2 thìa canh)1,5 cốc sữa tươi nguyên chất không béo khoảng tầm 340 gram)1/2 chén bát hạt vani (tách vỏ trái theo chiều dọc, nạo hạt)3/4 ly đường mật mía xoàn hữu cơ (khoảng 165 gram)1/8 thìa coffe muối ăn4 lòng đỏ trứng con gà lớn1,5 cốc kem tươi heavy cream (hoặc dùng whipping cream nếu muốn giảm độ béo)115 gram thanh socola sữa black xắt bé dại 5.2. Hướng dẫn công việc làm kem sữa mè đen vị socola 5.2.1. Rang mè black và xay thành bột cho vừng black vào một chiếc chảo khô, rộng, bắc lên bếp rang với lửa vừa. Nhớ đảo đều khoảng tầm 2 – 5 phút đến vừng chín hồ hết chứ không biến thành cháy. Đến lúc mè rang nứt hạt, bao gồm tiếng nổ bé dại lách tách, dậy hương thơm thơm nồng thì tắt bếp.Đợi hạt mè nguội, các bạn cho vào đồ vật xay gia vị, đánh nhuyễn thành bột mịn.
*
Bước rang mè black và xay nhuyễn thành bột. 5.2.2. Phương pháp làm kem mè black Cho bột mè đen vào một cái nồi vừa, thêm sữa, hạt vani, đường, muối vào.Bắc nồi lên bếp, thổi nấu lửa vừa, bên cạnh đó khuấy phần lớn tay, đến khi hỗn hợp nóng lên, hòa quyện là được.Đậy nắp nồi, thổi nấu hỗn hợp khoảng tầm 10 phút mang đến đặc lại. Sau đó, tắt bếp.Cho lòng đỏ trứng vào một chiếc tô sạch. Kế đến, thảnh thơi đổ 1/2 hỗn hòa hợp sữa mè black nóng vào sơn trứng, đánh phần nhiều tay để trứng không vón cục.Bạn đổ hỗn hợp sữa trứng trở về nồi mè, bắc lên bếp, đun nấu với lửa vừa, khuấy muỗng liên tục cho đến khi các thành phần hỗn hợp đặc lại, thì nhanh tay đổ whipping cream vào trong nồi kết hợp. Lúc này, chúng ta tắt bếp.
*
Bước làm bếp các nguyên vật liệu làm kem mè đen.Đợi hỗn hợp nguội trọn vẹn thì đổ vào hộp/ khuôn kem và che kín. Làm cho đông kem trong gầm tủ lạnh ít nhất 4 giờ. Vào suốt thời hạn này, chúng ta nhớ canh cứ khoảng 30 phút – 1 giờ thì mang hộp kem ra xới các lên một lần nhé. Triển khai bước này khoảng chừng 3 lần là được.
*
Bước đổ hỗn hợp kem mè đen vào khuôn và dàn đều chuẩn bị đông lạnh. Ảnh: mạng internet 5.2.3. Cách làm nóng socola mang lại kem mè đen Cho thanh socola vào một chiếc chén chịu đựng nhiệt.Nấu nồi nước bé dại cho sôi, rồi đợi ánh nắng mặt trời hạ xuống khoảng tầm 70 độ C, thì cho chén bát socola vào (nước không ập lệ chén). Lúc chocolate chảy, bạn dùng thìa khuấy hầu hết cho tan ra.
*
Tô socola sữa sau khoản thời gian làm tung chảy. Ảnh: InternetLấy vỏ hộp kem mè đen ra, rưới nóng socola lên đều bên trên.
*
Bước rưới nóng socola sữa lên kem mè black và thường xuyên làm đông lạnh.Cho khuôn kem trở lại ngăn đông, để ít nhất 2 giờ nữa là có thể lấy ra thưởng thức.
*
Thưởng thức món kem mè đen sốt socola ngọt ngào, không hề kém phần bồi bổ nhé.

6. Bí quyết làm kem bơ socola

6.1. Nguyên liệu 380 gram nước cốt dừa127 gram thịt quả bơ (đã gọt gọt vỏ và vứt hột)Nửa chén bát bột cacao không đườngNửa cốc + 2 thìa cafe siro hương vị tùy chọn1 muỗng canh triết xuất vanillaNửa cốc nước lọcÍt kẹo mềmHạt cốm con đường để rắc lên kem 6.2. Quá trình làm kem socola cùng với bơ mang đến bơ, nước cốt dừa vào sản phẩm công nghệ sinh tố, xay nhuyễn.Xay được một phút, chúng ta cho tất cả nguyên vật liệu còn lại vào (trừ kẹo mềm và cốm đường), tiến công nhuyễn thêm một phút nữa.
*
Bước xay bơ, bột cacao cùng với siro, vani.Đổ tất cả hổn hợp vừa xay vào hộp, dàn đều, bỏ vô ngăn đông tủ lạnh. Cứ giải pháp 1 giờ, chúng ta lại đem hộp kem ra, dùng muỗng xới cho kem tơi lên xốp mịn. Tiến hành khoảng gấp đôi như vậy, kem đóng băng tầm 2 tiếng đồng hồ là hoàn toàn có thể lấy ra thưởng thức.Khi ăn, múc vào viên kem ra, rắc cốm mặt đường và thêm kẹo mượt để ăn lẫn cho ngon nhé.
*
Rắc thêm cốm đường, sốt chocolate tung chảy lên kem bơ socola nhằm tăng hương vị.

7. Bí quyết làm kem hộp sữa chua socola bơ đậu phộng

7.1. Vật liệu 1,5 trái chuối chín vứt vỏ, thái lát, nghiền nhuyễn trong tô nhỏ2 muỗng canh bột cacao3 – 4 thìa canh mặt đường trắng6 thìa coffe bơ hạt đậu phộng mịn tự nhiên1 – 2 muỗng canh siro hương vị yêu thíchDụng cụ: túi ziplock hoặc túi nilon, nồi, khuôn kem cây. 7.2. Hướng dẫn phương pháp làm kem sữa chua bơ hạt đậu phộng socola cho chuối nghiền vào một túi zip, khoét một lỗ ở góc cạnh đáy (giống túi bắt kem).
*
Nghiền nhuyễn chuối chín rồi cho vào túi zip.Kết phù hợp 1 ly sữa chua với bột cacao, mặt đường trắng trong một cái tô, đánh những với nhau.
*
Các bước trộn sữa chua với bột cacao. Ảnh: InternetThêm 50% thìa bột guar gum vào hỗn hợp sữa chua, tiến công đều. Sau đó, đổ tất cả hổn hợp sữa chua socola vào 1 túi zip khác, cũng cắt một lỗ nhỏ tuổi bên góc đáy, để sang 1 bên.Kết phù hợp 1 cốc sữa chua còn sót lại với bơ đậu phộng, thêm siro vào, đánh rất nhiều trong một chiếc tô khác. Kế đến, đến phần bột guar gum còn sót lại vào, tiếp tục khuấy đông đảo lên. Đổ hỗn hợp sữa chua bơ lạc vào túi zip, giảm lỗ nhỏ ở một bên đáy.
*
Bước trộn lớp kem hộp sữa chua bơ đậu phộng. Ảnh: InternetBóp một ít chuối ép vào từng khuôn kem cây, rồi cho vào ngăn đông. Trong vòng 30 phút – 1 giờ sau, lấy khuôn ra, đổ tiếp tất cả hổn hợp sữa chua chocolate vào 2/3 khuôn kem, làm ướp lạnh thêm 1 tiếng. Cuối cùng, đổ lớp sữa chua bơ hạt lạc vào đầy khuôn, đóng nắp, làm ướp lạnh thêm 2 tiếng đồng hồ nữa là có thể thưởng thức.
*
Que kem chuối hộp sữa chua socola bơ đậu phộng nhiều màu new lạ, vị ngon miễn chê.

Xem thêm: Tuổi Tý Hợp Với Giờ Nào Thì Có Vận Số Tốt? Xem Giờ Sinh Phú Quý Cho Người Tuổi Tý

Lưu ý: chúng ta có thể tùy chọn thứ tự đổ 3 phần nguyên vật liệu theo sở thích.