Cách Làm Kem Mít Tại Nhà

     

Bên cạnh sữa chua thì kem cũng là món ăn uống vặt dễ thấy trong tủ lạnh. Tất cả nhà đẳng cấp thì toàn cài đặt kem xịn ở nhà hàng về bảo vệ trong tủ giá rồi ăn uống dần. Có bạn lại ưng ý tự làm kem hơn. Rộng nữa bây chừ nguyên liệu làm cho kem phần lớn đều thuận lợi tìm thấy ngơi nghỉ tiệm tạp hoá gần đơn vị hay hết sức thị. Vậy nên bạn ta vẫn muốn tự có tác dụng kem để bảo đảm an toàn an toàn, kiêng chất bảo vệ không muốn muốn. Bạn có đang ý muốn thử làm một món kem đơn giản? Kem mít là gợi nhắc cho bạn, phương pháp làm kem mít siêu dễ sẽ sở hữu được ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách làm kem mít tại nhà


Mục Lục


Hướng dẫn làm cho kem mít ăn uống liền siêu đơn giản và dễ dàng tại nhàHướng dẫn có tác dụng kem túi mít xay

Hướng dẫn làm cho kem mít ăn uống liền siêu đơn giản và dễ dàng tại nhà

Với những bà mẹ thích hưởng thụ những món tráng miệng liên quan đến mít thì món kem mít mát rét mướt này chắc chắn là không thể bỏ qua. Bí quyết làm kem mít siêu đơn giản nhưng sở hữu đến cho bạn kết trái rất bất ngờ nhé, vào nhà bếp làm ngay thôi.

Nguyên liệu đề nghị có

500g mít chín300ml kem tươi70ml sữa đặc30ml sữa tươi không đường100g con đường trắng
*
Chọn được mít ngon góp món kem lôi cuốn hơn

Cách thực hiện thế nào?

Bước 1: bóc tách múi mít làm cho đôi, bỏ hạt. Sau đó, giảm 1/3 lượng mít thành 2 phần, một trong những phần cắt hạt lựu khiến cho vào kem, 1 phần cắt sợi nhằm trang trí.

Bước 2: mang lại 2/3 lượng mít còn sót lại vào thiết bị xay sinh tố. Tiếp đó, cho thêm 30ml sữa tươi không mặt đường vào thuộc rồi xay nhuyễn.

Bước 3: Tiếp theo, mang lại kem tươi vào một cái bát lớn, cần sử dụng máy tiến công trứng đánh cho đến khi kem bông xốp lên. Để kem nhanh bông thì chúng ta nên để rét kem rồi mới đánh.

Sau đó, cho sữa sệt vào kem tươi sẽ đánh bông và nêm thêm cả phần tất cả hổn hợp mít đã xay nát rồi trộn phần lớn đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Bước 4: nêm thêm phần mít đã cắt hạt lựu vào, trộn số đông và đổ ra khuôn. Sau đó, cho kem mít vào ngăn đá tủ lạnh. Sau khoảng tầm 3 giờ thì rước kem ra xới những lên nhằm phần nước vào kem không biến thành đông thành nước đá. Sau đó, dàn rất nhiều khuôn như ban sơ rồi cho vô tủ đông thêm 2 tiếng đồng hồ đeo tay nữa. Càng xới những lần thì kem càng xốp và ngon hơn.

Xem thêm: Uống Bột Ca Cao Có Tác Dụng Gì, Tác Dụng Tuyệt Vời Của Cacao Đối Với Sức Khỏe

Bước 5: sau thời điểm kem vẫn đông, sử dụng thìa múc kem thành phần đông viên tròn cho ra cốc. Chúng ta có thể cho thêm hầu như sợi mít đã thái nhằm trang trí mang lại đẹp.

Hướng dẫn làm cho kem túi mít xay

Nguyên liệu đề nghị có

200gr mít đã tách bóc sẵn200ml sữa tươi50ml nước cốt dừa70gr sữa đặcTúi nilon loại nhỏ, dây nịtMáy xay sinh tố

Cách làm nắm nào?

– Mít đem bóc tách lấy múi bỏ sơ và bỏ hạt, bạn có thể đem cắt nhỏ tuổi cho dễ xay hơn.

– mang lại mít vào máy xay sinh tố, thêm sữa tươi, nước cốt dừa, sữa đặc vào cùng. Lượng sữa đặc có thể tăng hoặc giảm tùy theo độ ngọt của mít.

– Đậy nắp và xay cho các thành phần hỗn hợp kem mít nhuyễn mịn là tắt máy.

– Rót tất cả hổn hợp kem mít vào bên trong túi nilon nhỏ sau đó sử dụng dây nịt buộc thiệt chặt. Đem chứa ngăn đá 6-7 tiếng là rất có thể mang ra thưởng thức.

Xem thêm: Top 9 Dịch Vụ Ship Đồ Ăn Trưa Đà Nẵng Không Thể Bỏ Lỡ, Luôn Freeship Đồ Ăn

Một số lưu ý khi làm cho và bảo quản kem mít

*
Kem mít không nặng nề làm

Để làm cho kem mít ngon, hãy lựa chọn những loại mít dẻo hoặc mít nghệ. Nên mua mít đã tách sẵn múi để đỡ mất thời hạn và công sức. Trong quy trình làm kem mít, chúng ta có thể tăng, bớt liều lượng của các vật liệu sao cho cân xứng với mùi vị của gia đình. Kem mít đạt yêu thương cầu cần phải có vị ngọt tự nhiên từ mít, hòa quyện với vị béo ngậy của sữa và kem tươi, rộng nữa còn có những miếng mít nhai sực sực. Món kem mít này sẽ không những vừa ngon bên cạnh đó bổ dưỡng.