Cách làm đậu phộng bọc đường

     

Bài này thiết kế bên trong Cosy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức và kỹ năng về cách làm cho đậu phộng ngào đường hay nhất được tổng thích hợp bởi nội thất Cosy, nhớ là chia sẻ bài viết thú vị này nhé!


Cách làm đậu phộng bọc đường ngon mê ly ngày lạnh

Đậu phộng quấn đường là món ăn uống khá ngon, chúng ta nên làm những món ngón này cho anh chị nhâm nhi vào đều ngày se lạnh. Bí quyết làm lạc bọc hàng không khó, nếu như làm các bạn hãy làm nhiều một chút ít bởi đều người trải nghiệm sẽ nhanh hết lắm đấy!

Cách nấu nướng thịt đông đơn giản dễ dàng nhất nhưng mà vẫn rất ngon

Cách nấu trà sắn thơm ngon mang lại mùa đông

Đậu phộng là thực phẩm thông dụng trong bữa tiệc hàng ngày. Đậu phộng không chỉ là được được chế trở thành nhiều món ăn lôi kéo mà còn hoàn toàn có thể ngăn dự phòng được một trong những bệnh nguy hiểm mà bạn cũng có thể chưa biết như: giảm cân, tốt cho tim mạch, có tác dụng hạ cholesterol hay phòng ngừa lão hóa và tốt nhất có thể cho tim mạch và quan trọng đặc biệt hơn là lạc giúp bức tốc trí nhớ vô cùng hiệu quả. Từ bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng ta một món ăn ngon được bào chế từ lạc đó là giải pháp làm đậu phộng quấn đường, món nạp năng lượng này hẳn là vẫn làm các bạn thích thú khi được hưởng thụ vào phần lớn ngày tiết trời se lạnh đấy nhé!

Hướng dẫn có tác dụng đậu phộng quấn đường thơm ngon cho ngày lạnh

Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau cho bí quyết làm đậu phộng bọc đường:

*

250g lạc180g đường100ml nước45g bột bắp

Bước 1

Bước trước tiên bạn đề xuất làm là bắc một chảo lên bếp, làm cho nóng chảo rồi mang lại đậu phộng vào chảo, rang bé dại lửa vào 5 phút cho đến khi đậu phộng chín rồi mang lại lạc ra đĩa nhằm riêng. Bạn để ý rang chín nhưng mà tránh bị cháy – đang làm màu sắc món nạp năng lượng không được ngon.

Bạn đang xem: Cách làm đậu phộng bọc đường

Bước 2

Trong một chảo nhỏ tuổi bạn mang đến đường vào chảo đun cùng một ít nước. Mục đích của nước là để đường tan, bắt buộc bạn chỉ cần cho ít thôi thì đậu phộng mới giòn. Bạn đun đường nhỏ lửa, vừa đun vừa dùng đũa khuấy hồ hết để mặt đường tan chảy ra không biến thành vón cục nhé!

Bước 3

Sau đó đổ hạt lạc rang vào, hòn đảo cho si mê rô đường bám đều vào đậu phộng. Các bạn cần chăm chú đảo số đông tay liên tục không hoàn thành để mặt đường bắt phần lớn quanh đậu phộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Mắm Cá Linh Ngon Đơn Giản Tại Nhà Chuẩn Vị Miền Tây

Bạn đổ bột bắp vào, đảo thật nhanh cho bột quấn đều đậu phộng, tiếp đến tắt bếp, vẫn liên tục đảo phần đa một cơ hội nữa rồi mang đến đậu phộng ủ vào giấy để hạt đậu phộng được giòn. Chú ý khi ủ chúng ta dùng giấy trắng nhằm đảm bảo đảm an toàn sinh nhé!

Bước 4

Cuối cùng, chúng ta đổ đậu phộng quấn đường ra rây lưới rây loại bỏ bột vượt rồi sẵn sàng thưởng thức nhé!

Món đậu phộng bọc đường tuy bao gồm vị ngọt của mặt đường và vị bùi khủng của đậu phộng mà lại lại không thể gây ngán vì chưng từng viên lạc giòn giòn chỉ được bọc bên ngoài bởi một lớp đường và bột bắp rất mỏng mảnh mà thôi.

Xem thêm: Tổng Hợp 2 Cách Làm Mít Sấy Phơi Nắng Đơn Giản Ngay Tại Nhà, Bỏ Ra 30 Phút Là Có Ngay 2 Món Mít Sấy Giòn

Món này mà dùng làm nhâm nhi lúc chứng kiến tận mắt phim, xem sách hay tán gẫu cùng đồng đội sẽ cực kỳ tuyệt đấy; tuy nhiên bạn đề nghị làm nhiều một chút ít nhé bởi vì đĩa đậu phộng sẽ hết nhanh lắm đấy! Đậu phộng bọc đường là món ăn uống vặt ngon lại có vật liệu đơn giản, thời gian chế biến đổi trong tíc tắc nên các bạn hãy thử trổ tài vào đông đảo lúc rảnh rỗi nhé! Nhâm nhi đông đảo viên hạt đậu phộng giòn giòn, ngon ngon và thuộc tám chuyện với mọi người chắc hẳn sẽ vui thích lắm đó.

Top 12 bí quyết làm hạt đậu phộng ngào con đường tổng hòa hợp bởi nội thất Cosy


*

*

*

*

*