CÁCH LÀM ĐẬU NHỒI THỊT NGON

     

Chị Trang share đến Bách hoá XANH biện pháp làm đậu hũ nhồi giết mổ món dễ dàng và ăn, cùng tham khảo cách làm cho của chị nhé.

Bạn đang xem: Cách làm đậu nhồi thịt ngon

Chuẩn bị 15 phút Chế biến 25 phút dành riêng cho 3 - 4 người

Đậu hũ nhồi thịt là món ăn không còn xa lạ với đa số gia đình, nhưng chỉ việc chút biến tấu nhỏ là món ăn uống này sẽ trở nên thu hút và ngon hơn các với phần thịt mập mềm bên trong, vị sừn sựt của nấm tai mèo (mộc nhĩ), đậu hũ bên ngoài vàng giòn rụm bảo vệ cả nhà người nào cũng thích.Cùng vào phòng bếp để sản xuất món đậu hũ nhồi giết thịt kiểu mới ngon, lạ miệng.

1 vật liệu làm đậu phụ nhồi thịt

200gr giết mổ 50gr nấm tai mèo (mộc nhĩ)

nguyên liệu làm đậu hũ nhồi thịt

2 biện pháp làm món đậu hũ nhồi thịt

cách 1 Sơ chế nguyên liệu

Đậu hũ mang đi rửa sơ nhằm ra đĩa.

Thịt mang đi rửa sạch tiếp đến băm nhuyễn hoặc nếu khách hàng có lắp thêm xay làm thịt thì có thể cho làm thịt vào thiết bị xay.

nấm tai mèo đem ngâm cùng với nước cho nở ra, sau thời điểm nấm tai mèo đang nở thì chúng ta đem rửa không bẩn cắt vứt gốc với băm nhỏ.

Đem thịt đã xay nát nhuyễn thuộc nấm tai mèo băm nhỏ dại trộn gần như với nhau cung ứng chút bột nêm và bột ngọt cho vừa ăn.

Sơ chế nguyên liệu

Bước 2 cừu đậu hũ

Để đậu hũ không trở nên nát khi chúng ta nhồi thịt vào thì chúng ta có thể rán sơ qua đậu hũ trước. Hãy bắc chảo lên bếp cho rét rồi đổ dầu ăn vào đun sôi, giảm đậu hũ thành từng miếng và bỏ vào chảo cừu vàng nhị mặt.

Xem thêm: Cách Làm Món Tôm Rim Thịt Đậm Đà Cho Bữa Tối, Tôm Rim Thịt Ba Chỉ

rán đậu hũ

Lưu ý: chỉ rán qua đậu hũ không chiên vàng quá vì sau khi nhồi giết mổ vào bên trong miếng đậu các bạn sẽ còn cừu thêm một lần nữa nếu như chiên quá rubi mà cừu lại đậu đang dễ bị cháy và ăn uống không ngon.

Bước 3Nhồi thịt vào vào miếng đậu hũ

Nhồi làm thịt vào trong miếng đậu hũ

Dùng kéo hoặc dao rạch miếng đậu phụ theo chiều dọc, kế tiếp dùng loại muỗng nhỏ khoét bỏ phần đậu hũ mặt trong.

Tiếp theo đem phần thịt vẫn trộn trước đó nhồi vào trong miếng đậu.

Bước 4 cừu đậu hũ nhồi thịt

Dùng dòng chảo vẫn chiên đỗ ở trước đó, bắc lên bếp, nêm thêm dầu ăn sâu vào và mang lại đậu sẽ nhồi giết vào chiên. Tuy vậy để phần thịt bên trong chín và đậu hũ không bị cháy thì bạn phải vặn bếp bé dại lửa. chiên vàng một mặt kế tiếp lật mặt còn sót lại chiên sau đó khi miếng đậu phụ chín vàng rất nhiều cả hai mặt là được.

rán đậu hũ nhồi thịt

Bước 5 Thành phẩm

Thành phẩm

Gắp đậu hũ nhồi giết thịt ra đĩa với dùng thông thường với cơm hoặc cũng hoàn toàn có thể dùng làm cho món nhậu cho ông xã cũng siêu tuyệt vời. Đặc biệt, bạn có thể chấm đậu phụ nhồi giết với tương ớt hoặc tương cà để gia tăng hương vị.

Xem thêm: Các Món Ăn Ngon Nhất Việt Nam Nổi Tiếng Thế Giới, Những Món Ăn Việt Nam Nổi Tiếng Thế Giới

3 Thưởng thức

Thưởng thức

Đậu hũ nhồi thịt quyến rũ của đậu hũ phối hợp cùng với nước sốt cà thịt băm đậm đà. Ăn kèm món dùng với cơm và một ít rau củ thì còn gì khác tuyệt vời hơn.

Vậy là chỉ qua vài ba bước đối kháng giản bạn đã có ngay món đậu phụ nhồi giết mổ thơm ngon, dễ nhìn để tiếp đãi cả nhà. Chúc bạn thành công xuất sắc nhé!