Cách Làm Củ Cải Muối Vàng Hàn Quốc

     

Cách làm cho củ cải đá quý muối Hàn Quốc tương đối đơn giản, chỉ cần vài củ cải ngon cùng những gia vị sẵn bao gồm trong công ty bếp, sau 2 cách thực hiện nhanh chóng là bạn đã có ngay hũ củ cải muối ăn uống kèm. Ẩm thực nước hàn với mọi món ăn uống ngon, rực rỡ luôn đắm đuối sự đon đả đặc biệt của tương đối nhiều người. Không những phổ biến một trong những quán ăn, nhà hàng lớn, những món ăn ngon nước hàn đã trở nên rất gần gũi và gần gũi với nhiều phần người Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách làm củ cải muối vàng hàn quốc

Ngoài kim chi, hành muối…, củ cải muối cũng chính là món nạp năng lượng ngon được không ít người yêu thích. Hồ hết miếng củ cải muối tiến thưởng tươi, giòn sần sật hoàn toàn có thể cắt sợi dài để cuộn kimbap, làm món ăn cùng với mì jajang và rất nhiều món tiêu hóa khác. Giả dụ bạn không biết cách làm cho củ cải quà muối vàng thì nên học biện pháp làm củ cải muối hàn quốc ngay tiếp sau đây nhé!

*
*
Củ cải muối hạt vàng có màu hấp dẫn, thu hút ngay từ tầm nhìn đầu tiên


Nội Dung


ẨnHiện
1 cách làm củ cải muối nước hàn ngon đúng vị dễ dàng và đơn giản tại nhà1.2 hướng dẫn những bước

Cách làm củ cải muối nước hàn ngon đúng vị dễ dàng và đơn giản tại nhà

Nguyên liệu

Củ cải trắng: 500gGiấm gạo: 350mlNước sạch: 350mlĐường cát trắng: 200gMuối biển: 15gBột nghệ vàng: 15gHạt tiêu đen: 20gLá nguyệt quế Tây: 3 lá

Hướng dẫn các bước

Sơ chế nguyên liệu

Củ cải sở hữu về giảm cuống và rễ, rửa qua với nước rồi cạo sạch vỏ, tiếp đến rửa lại lần nữa. Sử dụng dao nhan sắc thái củ cải thành số đông khoanh tròn tất cả chiều dày 0,5cm (hoặc cắt thành từng khoanh dày rồi cắt thành các thanh dài với dày rộng một chút). Nói chung là bạn có thể tạo hình dáng củ cải theo ý muốn của mình.

Xem thêm: Cách Làm Dưa Tỏi Vừa Giòn

*
*
Tạo dáng vẻ củ cải phụ thuộc vào sở đam mê của bạn

Nấu nước ngâm củ cải

Bạn đổ tất cả các loại gia vị đã chuẩn bị vào một cái nồi lớn, gồm những: giấm gạo, nước sạch, đường cat trắng, muối, bột nghệ, hạt tiêu với lá nguyệt quế Tây. Khuấy đông đảo để hỗn hợp các gia vị hòa rã với nhau.

Xem thêm: +10 Món Quà Sinh Nhật Bố Nên Tặng Quà Gì

Hòa tan những loại gia vị rồi bắc lên bếp nấu

Bắc hỗn hợp lên phòng bếp đun sôi, thi phảng phất khuấy hồ hết rồi tắt bếp. Sau 20 phút, các thành phần hỗn hợp nguội sút rồi mang lại củ cải vào. Đợi đến nồi củ cải nguội hẳn với để từ bỏ 4 – 5 giờ đồng hồ (ở ánh nắng mặt trời phòng) thì mang lại củ cải cùng nước dìm vào hũ thủy tinh, đậy kín đáo nắp rồi bảo vệ trong chống mát tủ rét khoảng một tuần lễ là hoàn toàn có thể ăn được.

*
*
Muối củ cải vào hũ thủy tinh có nắp đậy

Với vị ngọt dịu và giòn giòn của củ cải, vị hơi chua chua của giấm và mùi thơm đặc trưng của lá quế tây, củ cải muối hạt vàng rất có thể xem là món nạp năng lượng kèm tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong những bữa ăn, nhất là những mâm cỗ đầy giết mổ cá, dầu mỡ.Thay bởi vì cứ lặp đi lặp lại với dưa muối, hành muối, đu đủ muối… thì nguyên nhân bạn không thử cách làm đu đủ muối nước hàn này, chắc chắn rằng bữa ăn của gia đình bạn sẽ trở nên thú vị rộng đấy!

Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc món củ cải muối và có những bữa tiệc ngon miệng!


☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 4.06 (16 bình chọn)


#error

error

/error ^error

Cảm ơn bạn đã bình chọn!

/error
Lỗi! Xin vui vẻ kiểm tra mặt đường truyền mạng và thử lại.
Posted in Món HànTagged cong-thuc-mon-han