Cách làm bánh bột mì chiên đơn giản ngon

     

Bánh bột mì cừu giòn là một trong những món nạp năng lượng vặt ngon với giải pháp làm vô cùng đơn giản. Chẳng đề xuất máy tiến công trứng hay ngẫu nhiên dụng gắng làm bánh xa xôi ko kể kia. Chỉ cách những nguyên liệu sẵn có mà bất kỳ gian phòng bếp nào cũng rất có thể tìm thấy. Vậy cách làm cho bánh bột mì chiên giòn như thế nào? cùng Móm tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Ngoài đông đảo món bánh làm từ bột mì mà mình gợi ý dưới đây thì bột mì còn được biến tấu với vô số các loại bánh khác nhau mà bạn có thể từ từ bỏ trải nghiệm. Còn so với mình thì mình muốn món bánh bột mì chiên truyền thống nhất. Vì:

Thứ nhất, bất cứ người nào cũng có thể dõng dạc tự tín mình hoàn toàn có thể làm được món ăn vặt ngon trên nhàThứ hai: nguyên vật liệu đơn giản, bạn mua ở bất kể đâu cũng cóCuối cùng, đương nhiên không ngon chắc chắn mình không chia sẻ cho chúng ta rồi.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bột mì chiên đơn giản ngon


Nội dung chính:

2 2. Biện pháp làm bánh bột mì rán giòn chưa đến vài bước 1-1 giản3 3. Cách làm bánh bột mì rán sữa ngô4 4. Bánh bột mì cừu giòn với khoai lang tím – Món ngon cứu giúp trợ mùa dịch

1. Vật liệu làm bánh bột mì chiên giòn

*
Bánh bột mì rán giòn món ăn uống vặt ngon với bí quyết làm chỉ trong 1 -2 bướcTrứng gàSữa đặcSữa tươiĐường

Lưu ý: Trong nội dung bài viết này Móm sẽ không còn để trọng lượng các nguyên liệu đâu nhé! vì chưng khẩu vị mọi người là hoàn toàn khác nhau. Biết đâu Móm thích ăn ngọt nhưng các bạn không say đắm thì sao? Lỡ làm nên chiếc bánh ngọt quá rồi quay quý phái trách móc vày mình nghe theo Blog galaxyspa.vn chỉ đấy chứ. Ráng thì toang rồi!

2. Phương pháp làm bánh bột mì chiên giòn chỉ với vài bước đối kháng giản

Cá nhân Móm ưa thích nấu nạp năng lượng theo sở thích của mình chứ ko rập khuôn vào bất kỳ công thức làm bánh nào cả. Bởi đó, nếu bạn cũng tương tự Móm cứ việc biến đổi trọng lượng những vật liệu làm bánh bột mì này nha. Còn tiếng thì thực hiện vào phòng bếp thôi!

*
Cách làm cho bánh bột mì chiên giòn dễ dàng và đơn giản lắm đúng không nhỉ nào?

2.1. Trộn vật liệu làm bánh từ bột mì

Đầu tiên, các bạn cho một lượng bột mì toàn vẹn dùng sau đó cho sữa đặc, sữa tươi, con đường rồi đập 1-2 quả trứng cho vào một trong những lần luôn. Trộn mọi tất cả nguyên liệu lại cùng với nhau mang đến khi hỗn hợp sánh mịn. Mình thường xuyên trộn một lần vì thế để tiết kiệm chi phí thời gian.

Mình không bắt buộc cho thêm vani chế tác hương hay bột nở khiến cho bánh mì được tơi xốp. Nhưng nếu bạn nào phù hợp bánh thơm rộng một xíu thì cứ bỏ vào nha. Bởi vì Móm bào bánh dữ lắm với lại nhà bao gồm gì thì làm đó cần không hay lược bỏ vật liệu tối giản nhất hoàn toàn có thể nhưng vẫn bảo đảm an toàn bánh đủ ngon. 

Cách làm món bánh bột mì chiên giòn thơm ngon tại nhà | khánh thu vlogs

2.2. Triển khai chiên bánh bột mì

Sau khi các bạn đã tạo hỗn hợp bánh ngon từ bột mì thì đến chảo dầu lên bếp. Đảo rót dầu nóng gần như để cơ hội chiên bánh bột mì không trở nên dính nhé!

Thay vì thực hiện dầu nạp năng lượng như mình thì các bạn cũng có thể dùng bơ thực thiết bị vẫn được nhé! tuy nhiên, cá thể Móm thử khám phá rồi và cảm giác dùng bơ không được ngon như cần sử dụng dầu ăn. Tuy nhiên bơ thực vật đang làm cái bánh bột trông thơm với ngon hơn. Nhưng mà vị mằn mặn cùng độ to ngậy của bơ đang làm chúng ta nhanh ngán hơn đấy.

Sau lúc chảo dầu sôi đều, bạn nhắm chừng và đến bột vào. Đổ thẳng bột mì thành các chiếc bánh như hình dưới hoặc cần sử dụng vá rót vào để chuẩn chỉnh xác hơn. Để lửa nhỏ dại như rán trứng, trở khía cạnh bánh còn sót lại để bánh được chín vàng đa số cả nhị bên.

Như vậy là chỉ với 1-2 bước đơn giản, thậm chí chưa xem không còn một MV ca nhạc của BTS nữa là bạn đã sở hữu ngay những chiếc bánh bột mì cừu giòn thơm ngon tận nhà rồi đấy! Hôm nào đơn vị mình hết nguyên liệu làm bánh ăn vặt thì trên đây sẽ là sự lựa chọn số 1 của mình. Vừa nhanh, vừa đơn giản dễ dàng lại còn ngon nữa chứ.

3. Cách làm bánh bột mì rán sữa ngô

*
Bánh bột mì kết hợp bắp non một sự trí tuệ sáng tạo không thể nào đỉnh hơn

Vẫn là các loại bánh từ bột mì với phương pháp làm dễ dàng và đơn giản nhưng dịp này, bánh bột mì rán sữa ngô sẽ sở hữu được phần cực nhọc hơn nặng nề hơn một xíu. Một tý thôi nha phải đừng chán nản nhé!

3.1. Sẵn sàng nguyên liệu

Bột mìBắp non đã bóc tách hạtSữa đặcDừa tươi bào sợi

3.2. Làm bánh bột mì cừu sữa ngô

Bước 1: sản xuất bột mì

Cho các thành phần hỗn hợp bột mì với sữa quánh vào với trộn gần như đến lúc bột sánh mịn như bí quyết làm bánh bột mì rán giòn truyền thống cuội nguồn mà mình đã chia sẻ ở mục 2. Nếu cảm xúc bột thô thì chúng ta cũng có thể cho thêm nước lọc vào nhé!

Bước 2: tiến hành chiên bánh bột mì sữa ngô

Tiếp theo, chúng ta cho bắp non đã tách bóc hạt vào các thành phần hỗn hợp bột vừa chế biến ở bước 1 kế tiếp bắt chảo dầu lên nhà bếp và thực hiện chiên. Nhớ đảo đều cho 2 phương diện bánh được xoàn đều. Sau khi chiên hoàn thành bạn đã cho ra đĩa để cho ráo dầu sau đó rắc dừa tươi sẽ bào gai lên cùng bề mặt bánh và thưởng thức ngay thôi.

Lưu ý: bởi vì mình cho bắp vào bình thường với bột mì và chiên một lần nên các bạn phải lựa chọn gần như trái bắp non nhất nhé! cần sử dụng móng tay bấm chuột hạt bắp giả dụ thấy bắp ứ đọng sữa chính vậy bắp non và ngược lại.

Xem thêm: Vôn Kế Dùng Để Đo Điện Áp Của Mạch Điện Cần Mắc Như Thế Nào Trong Mạch Điện?

4. Bánh bột mì cừu giòn cùng với khoai lang tím – Món ngon cứu vớt trợ mùa dịch

Thời gian sài thành trải qua đều tháng ngày Covid -19 việc trong nhà theo chỉ thị của phòng nước thì tôi chỉ biết nạp năng lượng rồi ngủ. Tình cờ một hôm lướt tiktok thì mình mới thấy nhiều tiktoker khuyên bảo cách làm cho bánh bột mì cừu với khoai lang tím mà thích vượt chừng. Ai chứ Móm là tín đồ của những món nạp năng lượng vặt đề xuất cũng tập tành có tác dụng thử. Kết quả dĩ nhiên cũng khá gì cùng này nọ.

*
Bánh bột mì chiên giòn rét hổi, thơm lừng

4.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu sẵn sàng cho món nạp năng lượng vặt này cũng như như hai loại bánh làm cho từ bột mì ở nhưng mình share ở trên. Nguyên liệu gồm:

Bột mìĐườngSữaKhoai lang tím

4.2. Bí quyết làm bánh bột mì khoai lang tím

Bước 1: thực hiện sơ chế khoai lang tím

Đầu tiên, các bạn lấy 1-2 củ khoai lang tím hấp hoặc luộc cách nào cũng được, miễn sao nó chín thì thôi. Sau khoản thời gian khoai lang tím sẽ chín bạn lột gọt vỏ và sử dụng một dòng nĩa hoặc thìa nghiền đến nát đông đảo khoai lang là được.

Bước 2: tạo nên bột mì có tác dụng bánh bột chiên

Vẫn là bước trộn đều tất cả hổn hợp bột mì, sữa và mặt đường như thường xuyên lệ tuy vậy với món này thì bạn nhớ là bỏ thêm khoai lang tím sẽ nghiền nát vào nữa nha. Sử dụng tay nhào bột cho các rồi nặn thành khối hình tròn hay vuông theo sở trường của mình. 

Sau đó, mang đến chảo dầu lên phòng bếp rồi thực hiện chiên cho đến lúc bánh vàng phần đông thì cho ra dĩa cùng thưởng thức.

Lưu ý: Đừng thăng hoa tay quá nhưng ngồi nhào bột hoài nhé! thời hạn nhào bột quá thọ thì sẽ làm cho bột bị sượng, bánh sau khi chiên cũng trở nên dai với mất ngon hơn.

Ngoài giải pháp làm trên bạn có thể tạo nhân bánh bên trong bằng cách để một không nhiều khoai lang tím xay nát vào bên phía trong bột mì đã sinh sản ở bước 2. 

Món bánh bột mì rán với khoai lang tím đã trông thu hút hơn lúc được rắc thêm vài phân tử mè đang rang thơm lừng lên cùng bề mặt bánh đấy.

Xem thêm: Cách Xem Tên Và Mật Khẩu Mặc Định Của Wifi Tp Link, Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Tp

Trên đó là 3 biện pháp làm bánh bột mì cừu giòn tận nhà với tiêu chí đơn giản, dễ làm, tiết kiệm ngân sách mà Móm muốn share đến bạn. Hi vọng với công thức không giống ai của Móm sẽ giúp bạn thoải mái, từ tin có tác dụng món ăn vặt ngon tận nhà theo giải pháp của riêng mình.