CÁCH LÀM CÀ PHÁO MUỐI XỔI ĂN LIỀN

     
Cà muối chua ngọt là một món hơi dễ làm và cực kì “đưa cơm”, giúp với đến dư vị “lạ” mang lại bữa ăn gia đình. Thuộc Bếp 360 xắn tay lên để thực hiện Cà pháo chua ngọt muối xổi ăn liền nhé!

Nguyên liệu

2 kilogam Cà pháo trắng, cà xanh chuẩn Hà Nội1 củ Gừng1 củ Giềng nhỏ (mình chọn giềng bánh tẻ mang lại dễ thái)200 gram Ớt thóc200 gram Ớt sừng100 gram Ớt kim (nếu không ăn được cay thì chỉ cần 50 gram)Đường, muối trắng, mì chính, nước đun sôi để nguội, dấm ngonNước mắm: 4 thìa ăn cơm

Cách làm cho cà muối chua ngọt ăn ngay lập tức

Bước 1: Sơ chế

*
*
*
*
*
Thêm vài chú ớt thóc làm cho điểm nhấn

Cà muối chua ngọt sau 2 ngày là ăn ngon, kèm thịt luộc hoặc đồ nướng rất hợp với giảm ngấy, nhưng ăn nguyên cà với cơm canh mùng tơi vẫn tuyệt vời. Nhưng vẫn sẽ là ăn vừa thôi bởi hại dạ dày lắm đó cả bên nhé!!!