Cách làm bò bít tết kiểu pháp

     

Có nhiều cách thức làm bò bít tết hình trạng Pháp đem lại hương vị thơm ngon tạo xúc cảm thích thú cho những người thưởng thức. Các bạn cũng có thể cùng vào nhà bếp thử nghiệm có tác dụng món bò che tết chuẩn vị đẳng cấp Pháp với công thức sau đây.

Bạn đang xem: Cách làm bò bít tết kiểu pháp

Bò đậy tết là những món ngón có nguồn gốc từ châu Âu lừng danh khắp rứa giới. Món ăn này thường được dùng kèm cùng với khoai tây cừu hoặc salad. Chế biến bò bịt tết chuẩn chỉnh vị Pháp chưa hẳn điều đối kháng giản, nó yên cầu bạn nắm bắt công thức có tác dụng bò bịt tết và tiến hành đúng các kỹ thuật cơ bản. Chắn chắn chắn, đây không chỉ là món ăn mớ lạ và độc đáo làm chuyển đổi thực đơn hằng ngày của người tiêu dùng mà nó sẽ còn hỗ trợ bạn thông đạt hơn về đặc thù ẩm thực của Pháp.

*
Bò bít tết kiểu dáng Pháp là món ăn danh tiếng khắp quả đât (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu có tác dụng bò bít tết đẳng cấp Pháp

200g làm thịt bò.3- 4 trái quả cà chua bi.2 củ khoai tây.Các nhiều loại gia vị quan trọng khác: đường, phân tử nêm, tiêu xay, dầu hào, dầu ăn, bột ngọt, nước gừng, nước tỏi.

Hướng dẫn giải pháp làm bò che tết đẳng cấp Pháp

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta rửa không bẩn thịt bò mua về bởi nước muối pha loãng. Sau đó, giảm thịt bò thành từng miếng dày khoảng 1cm.

*
Bạn yêu cầu để thịt trườn trong chống đông tủ lạnh khoảng 15 phút trước khi cắt (Ảnh: Internet)

Bước 2: Tiếp theo, các bạn dùng búa chuyên sử dụng hoặc cán dao nhằm đập miếng thịt trườn mềm. Thao tác làm việc này là mẹo trong phương pháp làm bò che tết giao diện Pháp, góp miếng thịt dễ dàng ngấm các gia vị hơn. Sau đó, chúng ta ướp thịt bò theo tỷ lệ: 4 thìa nước gừng + 4 thìa nước tỏi + 1 thìa nước tương + 1 thìa đường + 1 thìa tiêu + ½ thìa bột ngọt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Game "Trang Trí Bánh Kem" Bằng Codekitten, Nền Tảng Lập Trình Scratch Thuần Việt

*
Đảo đều, ướp trong khoảng 30 phút cho thịt bò ngấm gia vị (Ảnh: Internet)

Bước 3: Sau đó, chúng ta gọt vỏ, rửa sạch, thái thành sợi khoai tây cùng ngâm vào nước muối bột pha loãng. Khi ngâm khoai khoảng chừng được 5 phút thì các bạn vớt ra để lên trên rổ mang lại ráo nước. Kế đó, bạn bê chảo dầu lên bếp, khi dầu sôi, bạn cho khoai tây vào cừu vàng. Khoai tây chín, các bạn vớt ra đĩa có sẵn giấy ngấm dầu. Để triển khai xong khoai tây chiên ăn uống kèm, bạn nên cho thêm một không nhiều muối lên trên với xóc đều. Thường thì trong cách làm món bò bịt tết hình dạng Pháp, fan ta không rắc muối bột vào khoai tây lúc đang chiên bởi sẽ làm khoai mất độ giòn.

*
Tùy theo sở thích, chúng ta có thể thái khoai tây theo như hình lát mỏng (Ảnh: Internet)

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta rửa sạch cà chua bi, thái thành từng miếng nhỏ.

*
Thái cà chua thành từng miếng để ăn lẫn bò che tết (Ảnh: Internet)

Bước 5: Kế đó, bạn bắc nồi lên phòng bếp cùng 2 thìa dầu ăn uống và một mẩu bơ lạt. Sau đó, bạn cho thêm lá thyme vào đảo sơ, rồi mang lại miếng thịt bò vào rán áp chảo. Đảo mặt để miếng thịt trườn chín vàng phần đa hơn. Ở cách này, bạn nên cho thêm vài giọt rượu chát lên bề mặt miếng thịt trước khi tắt bếp khoảng 20 giây để triển khai xong món bò bịt tết hình trạng Pháp.

Xem thêm: 8 Cách Làm Gì Để Tử Cung Mở Nhanh ? Mẹ Bầu Cần Làm Gì Để Tử Cung Mở Nhanh

*
Để món bò đậy tết có mừi hương ngon chúng ta nên dùng một ít bơ lạt (Ảnh: Internet)

Bước 6: Cuối cùng, các bạn cho miếng thịt bò lên đĩa thuộc khoai tây chiên và quả cà chua bi. Món nạp năng lượng sẽ ngon rộng khi được sử dụng nóng kèm với tương ớt hoặc tương cà phụ thuộc vào ý mê thích cá nhân.

*
Bò đậy tết kiểu Pháp đã ngon lúc được ăn uống nóng (Ảnh: Internet)

Chỉ nên bạn thực hiện đúng 6 cách trên là vẫn thu được kết quả là món bò bít tết mẫu mã Pháp thơm ngon, hấp dẫn. Bây giờ có không hề ít nhà sản phẩm đang kinh doanh món bò che tết giao diện Pháp này khá thành công như: Le Monde Steak, Cube Beefsteak & Drinks,… Không chỉ là bít tết chuẩn vị Pháp, các bạn sẽ còn từ tin chế biến được bò che tết theo phong thái Việt Nam, khi tham gia khóa học phòng bếp Âu của Hội Đầu bếp Á Âu. Chúc chúng ta chế trở thành công!