Cách Làm Bít Tết Bò Úc

     

Bò đậy tết là món ăn sang trọng, miếng thịt trườn to, thơm ngon, bên trong vẫn còn color hồng đỏ hấp dẫn, dưới đây là cụ thể cách có tác dụng thịt bò đậy tết trên nhà.

Bạn đang xem: Cách làm bít tết bò úc

Bò đậy tết là món ăn uống chính của châu mỹ có xuất xứ từ Mỹ, đặc thù của món ăn là miếng thịt bò to, mềm, lúc thái ra vẫn tồn tại màu hồng chín tái, với hương vị thơm ngon, giết ngọt chấm với sốt tỏi hoặc nấm... Khi nạp năng lượng nhâm nhi cùng chút salad xuất xắc khoai tây chiên, xúc cảm thật là tuyệt.

*

Dưới phía trên galaxyspa.vn sẽ share cách nấu ăn bò che tết bằng chảo rất ngon

1. Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu cho 4 người

- 500g thịt bò ngon ( trườn Úc hoặc bò Mỹ hoặc trườn Nhật)

+ giá bán thịt trườn Úc làm đậy tết

+ giá thịt trườn Mỹ làm che tết

+ giá chỉ thịt trườn Nhật làm bịt tết

- 45ml dầu phân tử cải

- 15ml rượu vang đỏ.

- Muối và hạt tiêu vừa đủ

- 4 củ khoai tây, 4 trái trứng

- 1 củ tỏi, 1 củ gừng, nước thế của một quả chanh

Lưu ý khi chọn thịt bò:

Xem phần: đứng đầu 6 phần thịt trườn làm đậy Tết ngon nhất

- tất cả 3 phần thịt mà chị em rất có thể chọn để triển khai bò đậy tết là giết thịt thăn nội, giết thịt thăn ngoại với thịt thăn vai vào đó, thăn nội có thể được xem như là phần ngon duy nhất của một bé bò. Giết mổ thăn nội được giảm ra từ bỏ phần sống lưng phía vào của bò, đặc biệt là ở phần cuối thắt lưng. Nhiều loại thịt này rất thích hợp để bào chế món che tết dày.

- Còn thăn ngoại cũng là một trong loại giết thịt mềm để làm các món nướng.

- Thăn vai là thăn phi lê gồm xương hình chữ T.

2. Phương pháp làm giết bò bịt tết

Bước 1: Sơ chế làm thịt bò

- Thịt trườn rửa sạch, ngấm khô. Thái miếng dày khoảng tầm 2.5-3cm.

- Cắt dồn phần mỡ, gân thịt trườn nếu có.

- cần sử dụng búa chuyên được sự dụng hoặc hoàn toàn có thể dùng một cái chảo gang dùng dao đập dập miếng bò, với phương pháp này thịt bò mềm rộng khi nấu.

Bước 2: bí quyết ướp bò đậy tết

- Thịt bò sau khi được làm mềm sẽ được ướp với 2 thìa nước nghiền tỏi và gừng. Như thế khi cừu thì đã ko bị cháy tỏi.

Xem thêm: Học Cách Nấu Chè Đậu Đen Với Nếp Thơm Ngon Đặc Biệt, Cách Nấu Chè Nếp Đậu Đen

- Rắc muối và hạt tiêu hoàn toản lên miếng thịt bò.

- Ướp bò đậy tết trong tầm 30 phút

*
Tẩm Ướp hương liệu gia vị Miếng Bò

Bước 3: rán khoai tây, trứng

Khoai tây được rán chín vàng, vớt ra giấy thấm khô, trứng ốp chín tới

*
Khoai tây chiên chín xoàn dùng ăn cùng bò bịt tết

Bước 4: cừu tỏi

- Tỏi bóc tách vỏ, thái thành các lát mỏng. Nếu tỏi bao gồm lõi xanh thì quăng quật lõi đi nhé.

*

- Đun lạnh dầu ăn trong chảo ở ánh nắng mặt trời trung bình phải chăng rồi đến tỏi vào xào cho tới khi tỏi bao gồm màu xoàn nâu. Kế tiếp cho tỏi ra khăn giấy còn dầu rán tỏi thì để riêng ra một bát.

Bước 5: có tác dụng bò che tết bởi chảo

- Đun lạnh chảo, đổ 1 chút dầu đã cừu tỏi vào. Lúc chảo nóng nhưng chưa bốc khói, dịp đó dầu vẫn sẵn sàng để cho thịt trườn vào.

- bỏ thịt bò vào, chiên thịt vào 1,5 phút. Ko lật làm thịt hay dịch rời thịt trong thời hạn này. Chúng ta có thể nhấn thịt thanh thanh xuống cho thịt nhanh khô. Sau đó, lật thịt với nấu thêm vào 1,5 phút. Trường hợp là thịt bò Kobe Mỹ thì cừu mỗi bên mặt làm thịt là 2 phút.

*
Áp chảo từng phương diện miếng bò bit tết

- Bóp gần như nước chanh và rượu vang lên hai miếng thịt. Cho thịt ra đĩa, để nguội bớt rồi trải nghiệm với salad, khoai tây rán và tỏi rán mà các bạn thích.

Bước 6: bí quyết làm nước nóng bò bịt tết

Nguyên liệu: Tiêu đen: 20g; dầu hào: 1 thìa canh; rượu trắng: 1 thìa canh; tỏi: 3 tép; cà chua: 1 quả; gừng: 1 nhánh nhỏ; giấm ngon: ½ thìa cà phê; xì dầu: ½ thìa canh; bột năng: 1 thìa cà phê; đường: ½ thìa cà phê; dầu ăn: 2 thìa cà phê.

Cách làm: Tiêu đen chúng ta đem giã nhỏ tuổi vừa phải. Quả cà chua rửa sạch, tách bỏ vỏ rồi thái hạt lựu. Tỏi tách vỏ, băm nhỏ. Gừng: cạo sạch vỏ rồi thái sợi

- chuẩn bị một bát con, tiếp đến cho dầu hào, đường, xì dầu, rượu, giấm vào chén và quấy tan hỗn hợp. Cuối cùng cho bột năng để tạo độ sánh vào khuấy phần nhiều nữa là được.

- bắc chảo lên bếp, tiếp đến cho dầu ăn vào đun nóng, rồi đến tỏi băm cùng gừng cắt sợi vào và phi thơm. Tiếp nối bạn cho quả cà chua vào, xào đến lúc chín thì mới cho tiêu giã vào. Giờ thì chỉ việc cho hỗn hợp đã trộn sinh sống trên vào, khuấy đều. Hạ bé dại lửa lại và tiếp tục nấu cho tới khi chúng ta thấy nước sốt có dạng sánh là bạn đã có phần nước sốt ngon tuyệt vời nhất rồi đấy.

Xem thêm: Bán Nhà Trong Kiệt Quận Hải Châu, Bán Nhà Ngõ, Hẻm Quận Hải Châu 2022

YÊU CẦU THÀNH PHẨM

- bít tết bò bao gồm màu nâu đỏ, hơi xém cạnh bắt mắt.

- Phần bên phía trong thịt chín tới, mềm, ko dai, thịt có vị ngọt tự nhiên và thoải mái của làm thịt bò

- Ăn kèm cùng với khoai tây, trứng hoàn toàn có thể kèm bánh mỳ

*
Bò bịt Tết thành quả Ngon Như quán ăn 5*

Chúc chúng ta thành công và ngon mồm với phương pháp làm thịt bò che tết!

Tạicửa hàng "THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAOCẤP - galaxyspa.vn"có trưng bày các thành phầm Thịt BòMỹ, bò Úc, bò NhậtCao Cấp ship hàng nhu cầu trải nghiệm của Quý khách!

-------------------------------------------------------------

✡️ galaxyspa.vn - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1 ✡️