CÁCH LÀM BÁNH TỪ BỘT MÌ VÀ TRỨNG

     

Bếp núc và các loại bánh luôn là niềm ham mê của người mẹ phụ nữ. Trong nội dung bài viết này, mình đang mách bạn một số trong những công thức trong cách làm bánh trường đoản cú bột mì cùng trứng khiến bạn mê mẩn luôn đấy nhé. Đừng bỏ lỡ đấy.

Bạn đang xem: Cách làm bánh từ bột mì và trứng

Bột mì cùng trứng vốn là nhì nguyên liệu không thể không có trong phần nhiều các các loại bánh. Chắc hẳn rằng rằng vào gian nhà bếp nhà mình, chị em nào cũng đã tự tay chế biến không ít các một số loại bánh không giống nhau từ bột mì với trứng nhằm chiêu đãi anh chị rồi hải ko nào?

Tuy nhiên thì niềm si của người mẹ vô hạn lắm. Nếu đã làm được vài nhiều loại bánh, chúng ta vẫn mong muốn biết thêm hàng chục loại bánh nữa. Còn nếu như đã có tác dụng được hàng chục loại bánh thì bọn họ lại càng muốn khám phá hàng trăm một số loại bánh khác có tác dụng từ bột mì với trứng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

25g bột mì2 trái trứng gà25ml sữa tươi20g đường1 mc dầu ăn3 giọt nước cốt chanh hoặc nước cam ép

Cách có tác dụng bánh Souffle pancake orange

Bước 1: cùng với trứng gà, bạn bóc riêng lòng đỏ với lòng trắng trứng.

Bước 2: Bạn sẵn sàng hai chiếc chén tô. Một chén đựng các thành phần hỗn hợp đỏ gồm 2 lòng đỏ trứng gà, sữa tươi, bột mì, dầu ăn, nước cam ép. Một bát đựng các thành phần hỗn hợp trắng gồm 2 tròng trắng trứng gà.

Với chén bát hỗn phù hợp đỏ, các bạn trộn hầu hết lên.

Xem thêm: Top 11 Quán Mì Cay Hàn Quốc Ở Tphcm, Mì Cay Gần Đây: Top 10 Quán Mì Cay Tại Tp

Với bát hỗn phù hợp trắng, các bạn đánh tan tròng trắng trứng bằng máy cho tới khi nổi bọt, kế tiếp cho chanh vào tấn công cùng mang lại khi hỗn hợp chuyển sang white color đục thì lại thêm đường vào tấn công tiếp.

Bước 3: bạn đổ từ bỏ từ hỗn hợp lòng white trứng vẫn đánh xong xuôi vào hỗn hợp lòng đỏ trứng ở trên, hòn đảo đều từ bỏ tưới lên trên mặt một cách nhẹ nhàng.

Bước 4: bắc chảo lên bếp, phết dầu nạp năng lượng khắp lòng chảo rồi lau sạch. Sau đó, chúng ta múc từng thìa láo lếu hợp sau cuối đổ vào chảo cho đến khi kết thúc chỗ trống thì đậy nắp bí mật và chiên ở tầm mức lửa nhỏ. Các bạn chiên cho đến lúc bánh phồng lên, xoàn mặt thì lật lại và liên tiếp chiên cho đến khi bánh chín vàng những thì thôi.

Xem thêm: Bao Tử Hầm Tiêu: 4 Cách Nấu Bao Tử Hầm Tiêu Sọ Ngon, Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà


Tạm kết

Thực tế có rất nhiều các loại bánh được gia công từ bột mì và trứng. Vào nội dung bài viết này, NGON chỉ có thể mách bạn một vài cách làm cho bánh từ bỏ bột mì cùng trứng quan trọng đặc biệt mà ít fan biết nhất. Hi vọng rằng những kỹ năng này để giúp đỡ bạn bổ sung vào sổ tay đun nấu nướng và làm cho bánh của bản thân mình để thi thoảng trổ tài chiêu đãi anh chị em nhé.