Cách làm bánh trứng không cần lò nướng

     

Bạn ao ước tập tành làm bánh để chiêu đãi cả nhà? Bạn ái mộ làm bánh nhưng lại trong căn phòng nhà bếp nhà bạn không có lò nướng xuất xắc máy tấn công trứng? Vậy thì đừng lo, cùng làm cho bánh không yêu cầu lò nướng với máy đánh trứng cùng với 3 món bánh dễ dàng và đơn giản dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm bánh trứng không cần lò nướng

Làm bánh đã ngày càng biến hóa một trào lưu lại được không hề ít người mến mộ và mong muốn thử tại Việt Nam. Mặc dù nhiên, truyền thống lâu đời của 1 căn bếp Việt thường sẽ không có rất đầy đủ các cách thức làm bánh mà điển hình nổi bật là máy tiến công trứng với lò nướng. Trên thực tế, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tay nghề của chính mình với một trong những món bánh ko cần đến những trang trang bị này. Tuy nhiên, bạn sẽ cần gồm một vài phương thức tương từ bỏ để cầm cố thế. Trong nội dung bài viết này, Kate đã tổng hòa hợp lại 3 món bánh mà chúng ta hoàn toàn có thể tự làm ở nhà dù cho là bếp bên bạn không có lò nướng với máy đánh trứng.

3 món bánh điển hình, khá phổ biến mà bạn có thể làm trong điều kiện thiếu hụt này là bánh gato (hay có cách gọi khác là bánh bông lan), bánh Tiramisu cùng bánh cupcake. Đây số đông là phần nhiều món bánh vừa thơm vừa ngon mà chúng ta có thể biến tấu cách làm nhưng mùi vị vẫn không chuyển đổi đấy nhé! thuộc học bí quyết làm bánh không yêu cầu lò nướng với máy tiến công trứng cùng với Kate nào, vững chắc hẳn bạn sẽ phải bất thần với thành quả của bản thân đấy!

*

Không nên máy tiến công trứng và lò nướng, bạn vẫn có thể làm được bánh Tiramisu thơm ngon


Mục Lục

Cách làm bánh gato không đề xuất máy tiến công trứng và lò nướngCách làm cho bánh Tiramisu không yêu cầu lò nướng cùng máy tiến công trứngCách có tác dụng bánh cupcake không phải lò nướng và máy đánh trứng

Cách làm cho bánh gato không buộc phải máy tiến công trứng cùng lò nướng

Bánh gato mềm mịn, thơm ngon không chỉ là là một món khoái khẩu của khá nhiều người ngoài ra được ứng dụng để làm cốt bánh trong không hề ít món bánh khác.

Nguyên liệu làm bánh gato

Bột mì: 100 gramBột bắp: 40 gramSữa tươi: 30mlDầu ăn: 30mlĐường: 100 gramTrứng gà: 4 quả¼ quả chanhBơ nhạt: 20 gramMuối: ½ thìa caféVanilla: 1 ống (khoảng 3ml)

Hướng dẫn làm cho bánh gato

Bước 1: Bạn bóc riêng lòng trắng với lòng trứng ra, để vào 2 tô khác nhau.

Bước 2: cần sử dụng phới tấn công trứng núm tay, đánh nhẹ phần lòng trắng trứng cho tới khi xuất hiện thêm các bong bóng khí lớn. Cho thêm 1 chút muối với phần nước chanh cốt đã sẵn sàng vào rồi liên tiếp đánh thật cấp tốc và những tay. Khi thấy bọt khí nhỏ dại dần đi, chúng ta cho thêm đường vào và thao tác đánh trứng cấp tốc để tròng trắng trứng được bông cứng hẳn lên là được.

Xem thêm: Càn Quét 10 Quán Đồ Hàn Ngon Ở Hà Nội Giá Bình Dân Đáng Thưởng Thức

Bước 3: Trong đánh lòng đỏ trứng, các bạn thêm vào sữa tươi, vanila và dầu nạp năng lượng rồi liên tục dùng tếch đánh trứng đánh cho thật hầu hết tay để tất cả hổn hợp được hòa quấn và chuyển sang màu vàng nhạt.

Bước 4: cho 1 mì và bột bắp vào âu rồi trộn cho thật đều, rây lại cùng với rây mang đến mịn. Sau đó, các bạn cho phần bột này vào hỗn hợp lòng đỏ ở bước 3, trộn mang đến bột hòa quyện trọn vẹn và chiếm được một tất cả hổn hợp thật mịn mượt, không còn lợn cợn.

Bước 5: Chia rất nhiều phần tròng trắng trứng sẽ đánh bông thành 3 phần đa số nhau. Sau đó, các bạn lần lượt cho từng phần vào trộn đông đảo với kỹ thuật fold với bột. Khi xong xuôi bước này, họ sẽ thu được một tất cả hổn hợp mịn, gồm độ lỏng khăng khăng và bao gồm màu rubi nhạt. Chú ý, bạn tránh việc trộn quá lâu sẽ khiến bột bánh bị chai, kết quả không được bông xốp với thơm ngon.

Bước 6: kháng dính mang đến nồi cơm trắng điện bằng cách lót một lớp giấy sáp nướng bánh vào lòng nồi cùng quết bơ bao phủ thành nồi. Bài toán này sẽ giúp bánh khi chín thuận tiện lấy ra hơn. Bật nóng nồi một lúc trước lúc nướng bánh.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Ổi Có Tốt Không ? 10 Công Dụng Bất Ngờ Từ Trái Ổi Có Nên Ăn Ổi Khi Mang Thai

Bước 7: Đổ các thành phần hỗn hợp bột bánh vào nồi cơm trắng điện, để ở cơ chế cook cho tới khi nồi cơm trắng nhảy sang chính sách warm, chúng ta để bánh trong vòng 20 phút nữa. Thực hiện một que tăm xuyên vào lớp ở giữa bánh xem bánh đang chín hẳn chưa, nếu tăm còn ướt tức là phần bánh sinh hoạt trong không chín, bạn nên chuyển nồi sang chính sách cook một lượt nữa.

Bước 8: khi bánh chín trả toàn, bạn sẽ thu được một chiếc bánh gato nở xốp và tất cả màu tiến thưởng đều. Lấy bánh ra khỏi nồi là hưởng thụ được ngay rồi!