CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG CHUỐI NƯỚNG

     

Bánh tráng/phồng chuối tô Đốc ngon nhờ câu hỏi hòa quấn của vị to nước cốt dừa, vị bùi của khoai mì cùng nếp, và đặc biệt là mừi mùi hương ngọt thoải mái và tự nhiên và thoải mái của chuối. Bánh khi nước lên tất cả độ giòn của nếp, dẻo của chuối, vừa thơm mùi khoai mì, vừa đượm bùi vị chuối. Khôn xiết khoái khẩu với lạ miệng.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng chuối nướng

Nếu chưa tồn tại dịp ghé thăm làng bánh phồng tô Đốc hoặc về Bến Tre, chúng ta cũng luôn rất có thể tự mình làm nên các dòng bánh tráng chuối thiệt thơm ngon nhằm đãi bạn bè người thân vào gia đình, cùng làm phần đa cá nhân kinh ngạc bởi sự khéo hoa tay của mình.

Để tạo ra sự chiếc bánh tráng/phồng chuối rất rất cần được có nguyên nhiên liệu là bánh phồng mì (loại không nướng) và chuối. Tỉnh bến tre có hai một số loại bánh phồng mì, loại vận dụng để nướng với loại ăn liền (hay còn gọi là bánh phồng sữa). Tất cả họ nên cần sử dụng loại đầu tiên, bởi vì không tồn tại đường và sữa nên lúc nướng bánh ít bị cháy khét.


*

Chuối để làm bánh đề nghị đc chọn lựa khá kỹ lưỡng, chuối đề nghị thật chín tuy nhiên không biến thành thâm. Rất có khả năng áp dụng chuối già, chuối cao, tuy thế ngon và phổ biến hơn cả vẫn chính là chuối xiêm, hay còn gọi là chuối sứ.

 

Làm bánh tráng chuối siêu là dễ dàng dễ dàng, nhưng cần một chút ít ít thâm thúy và một ít ít khéo hoa tay. Thứ nhất, tất cả chúng ta lột bỏ vỏ chuối, hãy nhớ là lột vứt hết chỉ chuối để chuối tròn đẹp. Để chuối không biến thành thâm đen thì họ cũng có thể rửa cấp tốc trái chuối bằng nước trộn lẫn trộn cốt chanh và ít muối. Bảo đảm trái chuối sẽ trắng ngần thật đẹp.

Xem thêm: Những Cách Bảo Quản Bánh Mì Sandwich Không Bị Mốc Đơn Giản Dễ Làm


Tiếp đến, tất cả họ áp dụng dao cắt mỏng manh dính mỗi một khoanh chuối và cứ rứa lót hầu hết lên trên bề mặt bánh tráng/phồng. Thật nhanh tay để lát chuối không biến thành bám dính tay.


 
*

Khâu cuối cùng nhưng không thể thua kém phần đặc biệt là lấy bánh phơi khô hai nắng (hai ngày). Để ý, nắng bắt buộc thật gắt còn nếu như không bánh sẽ không thể ngon với dễ bị mốc.

loại bánh phồng/ tráng chuối thành phẩm cute như một bình đựng hoa. Khi nướng lên, vị ngọt mập của nước cốt dừa, của nếp, của khoai mì và của chuối hòa quấn vào nhau, thơm phức, cắm vào lại giòn rụm, ăn uống rất khoái khẩu với lạ miệng.

Xem thêm: Chẳng Cần Những Lý Lẽ Để Nói Lên Câu Tình Yêu Em Rất Nhiều (Beat)

*
*
*


Bạn Đang Xem: cách làm bánh tráng chuối tỉnh bến tre ngon thật ngon

Chuyên Mục: giải pháp Làm Bánh


*

Cách Làm


bí quyết làm bánh trà sữa trân châu con đường đen bởi nồi cơm điện
Mắm thính Quảng Bình – món ăn ngon tốn cơm mùa đông giá rét

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *

Website

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.


CategoriesSelect CategoryCách Đặt TênCách làm cho BánhCách làm cho ChảCách làm cho GỏiCách có tác dụng Nước ChấmCách đun nấu CáCách nấu bếp chèCách nấu ăn Món ChayUncategorized