Cách làm bánh sữa tươi chiên xù

     

Bánh sữa tươi chiên đã chẳng còn là một cái tên không quen với các người. Những cái bánh nhỏ xinh, quấn lớp vỏ cừu vàng giòn rụm, ẩn giấu phía bên trong là nhân sữa tươi núng nính ngậy mềm. Món ăn vặt nhưng mà cả trẻ nhỏ tuổi lẫn fan lớn những mê tít. Thuộc galaxyspa.vn vào nhà bếp học cách làm món bánh này nhé!




Bạn đang xem: Cách làm bánh sữa tươi chiên xù

2. Giải pháp làm bánh sữa tươi cừu giòn không đề xuất bột mì3. Bí quyết làm bánh sữa tươi chiên giòn vị trứng4. Giải pháp làm bánh sữa tươi cừu không sử dụng trứng

1. Bánh sữa tươi chiên là gì?

Bánh sữa tươi rán là sự phối kết hợp giữa những nguyên liệu: sữa tươi, gelatin, bột cừu xù, với trứng gà. Sữa tươi sau khi được làm đông lại sẽ tiến hành bọc một tờ trứng kê và lăn qua bột chiên xù.

Xem thêm: Top 11 Quán Phở Ngon Ở Đà Nẵng Gia Truyền Nức Tiếng Đông Khách


Xem thêm: So Sánh Máy In Phun Màu Epson T60 Và Máy In Epson L805, Máy In Epson T60 Giá Tốt Tháng 4, 2022


Sau đó đem đi chiên vàng giòn những mặt. Lúc nguội, cắn từng miếng bánh sữa tươi chiên sẽ thấy độ giòn rụm, vị thơm ngậy của bột và trứng gà, quấn với vị sữa thanh ngậy mềm núng nính. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Bước 3: cừu bánh

Chuẩn bị nồi sâu lòng, đến lượng dầu ăn nhiều chiên ngập khía cạnh bánh. Đun lửa lớn cho tới khi dầu sôi thì thả từng miếng bánh vào. Liên tiếp giữ lửa lớn, đảo đều và nhanh tay nhằm bánh chín đa số và nhân bánh không xẩy ra chảy ra ngoài.Khi những mặt bánh chín kim cương hết thì gắp ra, bỏ lên giấy thấm dầu.

5. Các để ý khi làm bánh sữa tươi chiên

Bạn tất cả thể đổi khác món bánh sữa tươi cừu với các vị như socola hay matcha bằng phương pháp kết thích hợp thêm các loại bột vào trong láo hợp.Cần đánh kỹ trứng thì bánh sẽ không bị tanh.Các một số loại bột buộc phải lọc qua rây để bột mịn hơn, tự đó tất cả hổn hợp sẽ mịn hơn với khi nhân bánh đông lại đang mềm mướt hơnCó thể dùng sữa tươi ít mặt đường hoặc gồm đường (nhưng ngon nhất vẫn luôn là không đường). Có thể thay núm đường bởi sữa đặc với tỷ lệ thay đổi.Ở cách lăn bột vỏ bánh, các bạn cũng có thể lăn trực tiếp bánh sữa tươi vào bột rán xù (không buộc phải lăn vào tất cả hổn hợp trứng). Cách này sẽ làm cho bánh trông rất nổi bật vị sữa tươi hơn.Ngoài phương pháp chiên trong chảo dầu, rất có thể sử dụng nồi rán không dầu nhằm món ăn healthy hơn. Dùng nồi chiên không dầu, set ánh nắng mặt trời 160 độ C với nướng trong 10 phút.

Trên đây là các phương pháp làm món bánh sữa tươi chiên giòn rụm, thơm ngậy đã ăn uống là mê. Từng miếng bánh bé dại xinh vậy mà lôi cuốn vô cùng, là bữa xế mang lại các bé nhỏ vô cùng phù hợp đấy! Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!