CÁCH LÀM BÁNH SỮA CHIÊN XÙ

     

Hấp dẫn với giải pháp làm bánh sữa tươi cừu giòn cực kỳ thơm ngon và tẩm bổ dành cho bé trong phương pháp dưới đây. Đảm bảo từng dòng bánh ngon vẫn khiến nhỏ bé thích thú và tiêu hóa miệng hơn đấy. Các mẹ hãy dành thời hạn vào bếp làm bánh ngon biến hóa khẩu vị cho bé bỏng nhé!

Bánh sữa tươi rán giòn không chỉ là món ăn yêu dấu và xẻ dưỡng giành cho các bé, cơ mà đây còn là một món ăn uống vặt được tương đối nhiều người yêu thích. Chúng ta có thể dễ dàng tìm tải món bánh này tại những quán bán món ăn vặt, trà sữa… mặc dù nhiên, còn nếu như không yên trung khu về vệ sinh bình yên thực phẩm hay bạn muốn tự tay làm bánh chiêu đãi cả nhà thì hãy vào phòng bếp với cách làm bánh sữa tươi cừu giòn trong bài viết dưới phía trên nhé. Chỉ cần chuẩn bị vài vật liệu cơ bạn dạng và thực hiện các bước làm này là bạn đã có ngay món ngon vào cuối tuần rồi đấy. Cùng Dạy có tác dụng Bánh Á Âu (DLBAAu) vào nhà bếp thôi nào!

*

Cách làm cho bánh sữa tươi rán giòn rất ngon tận nhà (Ảnh: Internet)


Mục Lục


ẨnHiện
2 phía dẫn biện pháp làm bánh sữa tươi cừu giòn ngon quên lối về

Nguyên liệu cần chuẩn bị


Trứng gà: 7 quảBột bắp: 50gSữa tươi: 2 bịchĐường: ½ chén (có thể gia giảm theo khẩu vị)Bột chiên xù: 200gVani: 2 ốngDầu ăn

Hướng dẫn cách làm bánh sữa tươi rán giòn ngon quên lối về

Chuẩn bị bột chiên bánh

Đập trứng ra đánh lớn, đến 2 ống vani, con đường và bột bắp vào khuấy đông đảo thành các thành phần hỗn hợp đồng nhất. Đổ thêm sữa tươi cùng đường, khuấy phần đông cho các thành phần hỗn hợp tan không còn đường. Đổ các thành phần hỗn hợp vào nồi đun trên lửa vừa, vừa đun vừa khuấy phần đông tay cho tới khi con đường tan hết. Tất cả hổn hợp khi này đang sệt lại với nổi bóng.

Bạn đang xem: Cách làm bánh sữa chiên xù

*

Đun hỗn hợp trên bếp cho đến khi thấy sôi lăn tăn

Lấy dầu ăn quết những lên mặt phẳng hộp đựng thực phẩm, kế tiếp cho các thành phần hỗn hợp vào rồi bảo quản trong tủ lạnh. Cần sử dụng tay ấn cho mặt phẳng phẳng nhằm khi cắt miếng sẽ gần như và đẹp hơn. Bảo quản trong ngăn mát 90 phút.

Công đoạn chế biến 

Cho bột cừu xù vào xay nhỏ, nếu không tồn tại máy xay bạn cũng có thể cho bột vào giã nhỏ. Mang 5 lòng đỏ trứng con kê và 1 lòng trắng khuấy lên mang lại đều rồi để riêng ra.

*

Công đoạn làm cho bánh sữa tươi rán (Ảnh: Internet)

Lấy phần lếu láo hợp thoát ra khỏi tủ lạnh, bổ thành những miếng hình chữ nhật vừa ăn. Cho bánh vào trứng đổi sang lật lại làm sao để cho trứng dính đều các mặt. Liên tiếp lăn bánh qua âu bột rán xù, che nắp lại lắc những lần đến bột bám đều bánh.

Xem thêm: Pr Là Viết Tắt Của Chữ Gì ? Public Relations Viết Tắt Viết Tắt Của Từ Gì

Nếu mong bánh giòn hơn, các bạn hãy thực hiện thao tác lăn qua trứng và lăn qua bột chiên xù thêm một đợt nữa.

Công đoạn chiên bánh

Bắc chảo phòng dính lên bếp, đun bỏ dầu nóng thì thả bánh vào chiên. Đợi cho bánh vàng phần đông thì lật mặt bánh lại thêm một phút nữa là bánh chín. Bạn có thể để lửa khủng cho bánh cấp tốc chín với sẽ giòn hơn nhé.

Xem thêm: Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Cam Đào, Thuốc Nhuộm Tóc Nâu Cam Đào / Màu Cam Đào

*

Bánh sữa tươi rán giòn sẽ ra lò rồi đây! (Ảnh: Internet)

Hoàn thành cùng thưởng thức

Gắp bánh sữa tươi mang lại lên rack để ráo dầu, xếp bánh ra dĩa để các bạn cùng hưởng thụ nhé. Món bánh sữa tươi đạt yêu cầu là khi chiếc bánh gồm màu vàng, vỏ ngoại trừ giòn, phần nhân sữa tươi mượt mịn, có độ ngọt vừa phải.

Vậy là họ đã thực hiện dứt công thức có tác dụng bánh sữa tươi cừu thật vừa thơm vừa ngon và cuốn hút để đón tiếp cả nhà. Mong muốn với cách làm này bạn sẽ có món ăn ngon biến đổi khẩu vị cho bé. Xung quanh ra, chúng ta có thể thử nghiệm bí quyết làm bánh sữa tươi chiên không nên trứng hay giải pháp làm sữa tươi chiên giòn vị socola nhằm món bánh thêm đa dạng chủng loại hương vị hơn nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc và bao gồm món ăn uống đẹp mắt, té dưỡng!