CÁCH LÀM BÁNH SU KEM SẦU RIÊNG

     

Cách có tác dụng bánh su kem nhân sầu riêng trên thực tế không thể khó, quy trình quan trọng nghỉ ngơi khâu trộn bột làm vỏ bánh. Chính vì bánh su kẹp nhân tan chảy mặt trong, buộc phải nếu không phối kết hợp thêm nguyên vật liệu có tính năng chống bám thì bánh mì thành phẩm sẽ tương đối bở với không ngon. Tùy dụng cụ sẵn có, bạn cũng có thể nướng hoặc cừu vỏ bánh su phần đông được. Về phần nhân, bạn chỉ việc 3 nguyên liệu đó là bơ nhạt, kem tươi và cơm sầu riêng loại tươi, ngon. Các bước làm bánh su kem sầu riêng còn sót lại sẽ được hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách làm bánh su kem sầu riêng


1. Bí quyết làm bánh su kem sầu riêng rẽ mịn ngon1.2. Biện pháp làm bánh su kem nhân sầu riêng mịn ngon2. Bí quyết làm bánh su kem nhân sầu riêng rẽ cốt dừa2.2. Bí quyết làm bánh su kem nhân sầu riêng rẽ nước cốt dừa3. Mẹo bảo quản bánh su kem nhân sầu riêng sẽ được lâu tận nhà

1. Phương pháp làm bánh su kem sầu riêng mịn ngon

1.1. Nguyên liệu

Để làm cho bánh su kem nhân sầu riêng biệt thơm ngon, thướt tha mà không bị bở, bạn cần biết cách lựa chọn tỷ lệ nguyên liệu thích hợp. Đặc biệt là phần vỏ bánh su, cần kết hợp thêm trứng con gà để tạo độ kết dính với mềm mịn, lên màu đẹp nhất mà không thực sự khô. Để triển khai món bánh này ngon đúng chuẩn, bạn chuẩn chỉnh bị:

200 ml kem tươi Heavy Double Cream20 gram đường bột55 gram bơ nhạt đã làm mềm1/2 thìa cà phê muối ăn1 thìa cafe đường trắng120 ml nước lọc100 gram bột mì2 trứng kê đánh chảy trong chén nhỏÍt đường bột đậy bánh
*
Tách sẵn phần cơm trắng sầu riêng ngoài hột để làm nhân bánh su nhé. Ảnh: mạng internet

1.2. Phương pháp làm bánh su kem nhân sầu riêng biệt mịn ngon

1.2.1. Phương pháp làm vỏ bánh su kem nướng mềm thơm mang lại bơ mềm, mặt đường trắng, muối, nước lọc vào chảo, bắc lên phòng bếp đun nóng. Vừa nấu, vừa khuấy phần lớn cho tất cả hổn hợp tan ra.Hỗn vừa lòng bơ sôi, các bạn tắt bếp, cho bột mì vào, dùng muỗng trộn đều.
*
Bước nấu bơ tung chảy trộn cùng với bột mì. Ảnh: tóm tắt Food SingaporeCho hỗn hợp bột trên ra tô sạch. Thêm từng ít trứng gà đánh tan vào trộn phổ biến với bột mang đến hòa quyện với nhau, cho đến khi kết thúc trứng là được.Cho bột vừa trộn vào trong túi bắt kem, rồi bóp thành những phần bằng nhau lên khay nướng. Sử dụng muỗng quết mang lại đầu bột bánh bằng vận hơn. Ghi nhớ đặt các phần vỏ bánh này bí quyết nhau để tránh bám bánh khi đang nướng chín nhé.
*
Bước trộn bột với trứng với nặn chế tác hình bánh su. Ảnh: mô tả Food SingaporeCho khay bột vỏ bánh su vào lò, chỉnh nhiệt độ xuống 180 độ C, nướng khoảng 25 phút là bánh chín với phồng lên.
*
Vỏ bánh su kem nướng khoảng tầm 25 phút là chín phồng lên thơm phức. Ảnh: mô tả Food Singapore 1.2.2. Bí quyết làm nhân kem sầu riêng đến bánh su đến đường bột và Heavy Double Cream vào tô sạch, dùng máy đánh trứng tấn công với vận tốc mạnh độc nhất vô nhị trong 30 giây nhằm tạo các thành phần hỗn hợp bông mịn.Cho cơm sầu riêng rẽ vào sơn kem tươi, sử dụng muỗng trộn đều.Bọc màng nilon đánh nhân kem sầu riêng lại, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.
*
Các bước làm kem tươi sầu riêng mang lại nhân bánh. Ảnh: nội dung Food Singapore 1.2.3. Phương pháp bọc vỏ bánh su nướng với nhân kem sầu riêng biệt Trút nhân kem sầu riêng vào một túi bắt kem (hoặc quấn nilon sạch bịt kín đầu, cắt một góc nhọn bịch).Dùng dao cắt ngang các phần vỏ bánh su, bóp ít nhân kem sầu riêng rẽ vào trong. Triển khai tương từ bỏ với số bánh và nhân kem còn lại cho đến hết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sushi Kiểu Việt Nam Hấp Dẫn, Cách Làm Sushi Kiểu Việt Nam Cực Đơn Giản

*
Hướng dẫn các bước bọc vỏ bánh su với nhân kem sầu riêng. Ảnh: tóm tắt Food Singapore
*
Rắc mặt đường bột lên bánh su kem sầu riêng và hưởng thụ lạnh là ngon nhất. Ảnh: mạng internet

2. Phương pháp làm bánh su kem nhân sầu riêng rẽ cốt dừa

2.1. Nguyên liệu

Với đều bạn không tồn tại lò nướng, có thể áp dụng bí quyết chiên vỏ bánh cũng được. Tuy nhiên, bánh chiên sẽ hơi gắt dầu và ăn dễ ngán. Vì đó, chúng ta có thể biến tấu phần nhân kem sầu riêng rẽ với chút cốt dừa mập thơm sau đây để món ăn uống có mùi hương vị khác biệt và lôi kéo hơn nhé.

250 ml nước lọc10 gram bơ lạt150 gram bột mì nhiều dụng1 quả trứng gà200 gram cơm trắng sầu riêng75 gram 2 lần bán kính trắng1/2 thìa coffe muối ăn5 gram bột bắp1 lòng đỏ trứng kê

2.2. Biện pháp làm bánh su kem nhân sầu riêng nước cốt dừa

2.2.1. Biện pháp làm vỏ bánh su kem chiên bắc chảo lên bếp, cho 10 gram bơ lạt chảy chảy cùng với 250 ml nước vào, khuấy số đông với lửa lớn. Sau khi bơ đang tan rã hết, nêm thêm 150 gram bột mì nhiều dụng. Khuấy phần lớn đến khi sệt lại thành bột, cho một quả trứng kê và trộn mọi lên cùng với nhau.
*
Các cách trộn bột làm cho vỏ bánh su kem chiên. Ảnh: Cooky TVĐợi bột sút nóng, ngắt một không nhiều lên tay, vo thành phần nhiều viên tròn đầy đủ ăn. Sau đó, đem các viên bột bánh đi chiên giòn. Cho bánh ra dĩa có giấy ngấm dầu, thực hiện cho đến hết phần bột còn lại.
*
Các cách vo bột vỏ bánh su member tròn và chiên giòn. Ảnh: Cooky TV 2.2.2. Cách làm nhân kem sầu riêng rẽ cốt dừa bự thơm mang lại bánh su cừu Cho 200 gram cơm sầu riêng rẽ (đã quăng quật hột) vào nồi, rót thêm 200 ml nước cốt dừa, cho thêm 75 gram đường, 1/2 muỗng cà phê muối, 5 gram bột bắp với 1 lòng đỏ trứng kê vào. Trộn đều các thành phần hỗn hợp đến lúc tơi lên.
*
Các cách nấu hỗn hợp nhân kem sầu riêng rẽ nước cốt dừa. Ảnh: Cooky TVCắt đông đảo vỏ bánh su kem chiên tròn ra làm đôi.Cho kem sầu riêng biệt nước cốt dừa đã sơ chế thành kem vào bịch, giảm một đầu bé dại vừa đủ nhằm bóp kem vào bên trong bánh. Thực hiện với phần bánh sót lại đến khi không còn nhân.Vậy là các bạn đã hoàn tất món bánh su kem cừu với lớp vỏ giòn thơm phía bên ngoài và nhân sầu riêng cốt dừa bự ngậy, ngọt tươi bên trong.

Xem thêm: Hướng Dẫn 8 Cách Làm Hạ Huyết Áp Tại Nhà, Thành Công Ngay Từ Lần Đầu Tiên

*
Các bước bọc vỏ bánh su rán nhân kem sầu riêng nước cốt dừa phệ thơm, mùi hương vị mới lạ độc đáo. Ảnh: Cooky TV

3. Mẹo bảo vệ bánh su kem nhân sầu riêng và để được lâu tại nhà

3.1. Cách bảo quản bánh su kem nhân sầu riêng biệt tự làm

Bánh su có nguyên vật liệu nhân làm cho từ kem tươi nên luôn luôn phải bảo quản lạnh. Tương tự như cách bảo quản bánh crepe sầu riêng rẽ , chúng ta cũng có thể lưu trữ bánh ở phòng mát hoặc tủ đông những được. Trước lúc ăn, chỉ việc lấy bánh ra để ở nhiệt độ phòng khoảng tầm 5 phút (nếu bảo vệ ở ngăn mát) hoặc 15 – 20 phút (nếu bảo vệ ở phòng đông) là rất có thể thưởng thức ngay. Để bánh giữ được lâu hơn, bạn nhớ chọn nguyên liệu thật sự tươi, new nhé.

3.2. Cách bảo vệ nhân sầu riêng

Nếu đã làm dứt phần nhân kem sầu riêng nhưng mà chưa sử dụng đến, bạn nên chia nhân thành những phần cân nhau tùy theo nhu yếu mỗi lần sử dụng. Đựng từng phần nhân trong số hũ/ hộp sạch không giống nhau, rồi đậy nắp kín. Sau đó, bọc lớp nilon bên ngoài để tránh làm cho ám hương thơm sầu riêng biệt trong tủ lạnh. Kế đến, cho những hũ sầu riêng vào phòng đông tủ lạnh. Khi làm cho bánh, bạn lấy 1 phần nhân kem sầu riêng ra, rã đông với chế biến. Cùng với mẹo tàng trữ này, bạn cũng có thể để nhân sầu riêng cần sử dụng được cả năm!

*
Lưu trữ nhân kem sầu riêng trong hũ kín đáo và bọc vài lớp nilon phía bên ngoài để né ám mùi hương tủ lạnh. Ảnh: Noob Cook

Bánh su kem vốn là món ăn vặt quen thuộc và dễ dàng làm. Nhưng, với cách làm bánh su kem nhân sầu riêng nước dừa tươi trên đây, đảm bảo các bạn sẽ biến tấu món ăn uống vặt thêm kỳ lạ miệng và cực kì hấp dẫn. Để tàng trữ bánh thực hiện được lâu, hoặc có tác dụng với số lượng nhiều để khuyến mãi ngay bạn bè, bạn thân, hãy tiến hành theo các hướng dẫn bảo quản thực phẩm vào tủ lạnh trên đây, chúng ta nhé!