CÁCH LÀM BÁNH SẦU RIÊNG CHIÊN

     

Sầu riêng rẽ là một số loại trái cây thân quen của fan dân miền Nam, loại vị ngọt, bùi cùng mừi hương đặc trưng của nó đã trở thành nguyên liệu chính trong vô số món nạp năng lượng như: chè thái, kem sầu riêng… Bánh sầu riêng rán giòn cũng chính là một đổi khác mới từ một số loại trái cây danh tiếng này. Vào phòng bếp cùng galaxyspa.vn và học cách làm bánh sầu riêng rán giòn này nhé!

Nguyên liệu có tác dụng bánh sầu riêng cừu giòn

– 1 kg bột mỳ đa dụng

– 800 ml dầu ăn thực vật

– 800 ml nước ở nhiệt độ phòng

– 10 miếng sầu riêng đông giá (Đóng vỏ hộp hình chữ nhật)

Dụng cố kỉnh làm bánh sầu riêng chiên giòn

– chén bát tô khổng lồ sạch

– Máy đánh trứng (hoặc trang bị trộn)

– Thìa kẹp gắp bánh

– Khay


– Giấy lót ngấm dầu

– Tấm kệ làm mát bánh hoặc khay lưới cũng được

Cách có tác dụng bánh sầu riêng rán giòn

Bước 1: 

– Bạn đổ toàn bộ bột mỳ da dụng vào một cái bát khổng lồ sạch.

Bạn đang xem: Cách làm bánh sầu riêng chiên

*

– Tiếp tục đổ 800 ml nước ấm vào.

*

– sử dụng máy đánh trứng (hoặc đồ vật trộn) đánh đều bột với nước.

*

– Đến khi tất cả hổn hợp bột trở nên đặc sệt như thế này là được.

*

Bước 2: 

– Bạn đổ 400 ml dầu thực trang bị vào.

*

– liên tiếp dùng máy đánh trứng (hoặc sản phẩm công nghệ trộn) đánh thật đều láo hợp.

*

– hỗn hợp lại liên tiếp chuyển về trạng thái bột đặc là được. Điều này đã mất khoảng 3 -5 phút.

*

Bước 3: 

– Vẫn trong cái chén to đó, chúng ta cho nốt 400 ml dầu ăn vào.

*

– cần sử dụng máy đánh trứng (hoặc trang bị trộn) lại tiếp tục đánh đều hỗn hợp lại.

*


– Và đây là kết quả, bột bắt đầu chuyển thành lếu láo hợp giống như dạng kem.

Xem thêm: Ngày Đẹp Lấy Xe Tháng 6 Năm 2021, Ngày Tốt Mua Xe Trong Tháng 6 Năm 2021

*

Bước 4: 

– Đây là một trong bước vô cùng quan trọng, bạn hãy lấy 10 miếng sầu riêng đông lạnh thoát khỏi hộp.

*

– Dùng mẫu thìa kẹp gắp thứu tự từng miếng sầu riêng rẽ rồi thả vào tất cả hổn hợp bột dạng kem ở trên. Hãy nhúng thiệt dày mang đến chúng dính vào miếng sầu riêng nhé!

*

*

– cần lật qua lật lại các lần mang đến sầu riêng biệt thấm bột. Lúc rán bánh sẽ được thơm với giòn hơn.

*

*

Bước 5: 

– Bạn đặt một cái chảo hoặc chiếc nồi có chứa dầu. Bật bếp lò để dầu rán đạt mức 250 – 280 độ C.

*

– Lần lượt mang lại bánh sầu riêng rẽ vào với chiên.

*

– Chiên khoảng tầm 10 – 15 giây thì dùng dòng vợt vớt rồi vớt bánh ra.

*

Bước 6: 

– chuẩn bị một chiếc khay có tác dụng mát, đặt bánh đã rán chín lên, sau đó tiếp tục dịch chuyển bánh sầu riêng lên trên một cái khay tất cả giấy lót ngấm dầu.

*

– Chiên cho tới khi hết bánh.

Lưu ý:

– Khuấy bột thật nhuyễn cùng phải chắc chắn là rằng bột không bị vón cục.

– Đảm bảo rằng dầu ăn trong chảo (nồi) là thật lạnh (250 C – 280 C) trước khi đưa bánh sầu riêng biệt vào vày bánh sầu riêng đông lạnh lẽo cần được chín ở bên trong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Sò Huyết Xào Me Ngon Lạ Miệng, Cách Làm Sò Huyết Xào Me Ngon Lạ Miệng

– Chiên bánh từ bỏ 10 – 15 giây, tuy nhiên nếu thấy bánh đã ngả vàng thì chúng ta nên vớt bọn chúng ra luôn nhé! Làm do vậy bánh sẽ được đủ độ giòn vừa phải.