Cách Làm Bánh Rán Doremon Đơn Giản Nhất

     

Hẳn ai cũng biết mang lại mèo thứ Doremon cùng sở trường ăn bánh rán của chú, những phương pháp làm bánh rán doremon thì không phải người nào cũng biết. Từ cách làm bánh rán dorayaki truyền thống, có thêm nhiều biến tấu như phương pháp làm bánh rán doremon nhân mặn, phương pháp làm bánh rán nhân socola… Hãy cùng tò mò các biện pháp làm bánh rán đơn giản dễ dàng tại nhà, nhưng vẫn thơm ngon bổ dưỡng nhé!


1. Giải pháp làm bánh rán doremon (cách làm bánh rán dorayaki)

Hãy cùng ban đầu với biện pháp làm bánh rán doremon (hay biện pháp làm bánh rán dorayaki) trước tiên từ phần chuẩn bị nguyên liệu:

Bột mì: 160grĐường: 170grMật ong: 30mlBột nở: 4gĐậu đỏ: 100gTrứng gà: 4 quảNước: 15ml

Có 3 bước chính trong phương pháp làm bánh rán doremon:

Bước 1: có tác dụng bột bánh

Trong bí quyết làm bánh rán dorayaki, công đoạn làm bột bánh là trước tiên và quan trọng nhất. Bột bánh giúp khiến cho hương vị của mẫu bánh.

Bạn đang xem: Cách làm bánh rán doremon đơn giản nhất

Đầu tiên, đập 4 quả trứng vào trong 1 tô lớn, bỏ thêm 140gr đường. Sử dụng máy tiến công trứng tiến công bông các thành phần hỗn hợp trong tô. Liên tục thêm bột mì, bột nở, mật ong vào cùng trộn đều. Chúng ta cũng có thể trộn tay hoặc sử dụng máy đánh trứng để bột được mịn hơn. Nên lưu ý nếu trộn tay thì không nên trộn để quá lâu vì bởi thế sẽ dễ bị chai bánh.


*
*
*
Cách làm bánh rán doremon nhân socola

Với bí quyết làm bánh rán doremon nhân socola, nguyên vật liệu cần sẵn sàng gồm có:

Trứng gà: 4 quảBột mì: 200grĐường: 200grMật ong: 20mlNửa thìa bột nởNước: 15mlSocola đen: 200gr

Cách có tác dụng bánh rán doremon nhân socola ví dụ như sau:

Bước 1: có tác dụng bột bánh

Việc trước tiên trong phương pháp làm bánh rán doremon nhân socola vẫn thực hiện làm bột bánh. Tương tự cách làm cho bột bánh của 2 loại bánh trên, các bạn đập trứng ra bát, trộn gần như với đường. Sau thời điểm tan đường, đến bột nở, bột mì, mật ong vào trộn sau đó khi đạt được hỗn hợp sền đặc là được.

Để bột nghỉ khoảng từ 20-30 phút, tiếp nối trộn hỗn hợp bột với mức 15ml nước để bột nhuyễn với mịn hơn.

Bước 2: có tác dụng nhân socola

Socola được đun chảy với đường. Xem xét một chút là chúng ta nên đun phương pháp thủy để bảo đảm an toàn được vị của socola. Phương pháp làm bánh rán doremon nhân socola bằng phương pháp đun cách thủy giúp giảm bớt việc con đường và socola bị cháy.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Thịt Mèo Không Bị Hôi, Cách Làm Thịt Mèo Không Hôi

Sau đó, đổ socola ra bát riêng.

Bước 3: tiến hành chiên bánh

Bột bánh được múc trường đoản cú môi sâu lòng, được để vào giữa chảo. Nạm vì áp dụng dầu để cừu như các loại bánh khác, bánh rán doremon không phải dùng mang đến dầu. Bạn chỉ việc một lớp dầu mỏng mảnh láng mỏng dính trên mặt chảo là được.

Bột sau khi để lên trên chảo, che vung kín khoảng 1-2 phút, khi bề mặt bánh xuất hiện chấm li ti thì lật bánh. Sau thời điểm bánh được vớt ra, phết một tấm socola cùng bề mặt bánh, úp một miếng bánh khác lên trên.

Với các cách làm bánh rán doremon hay còn gọi là cách làm cho bánh rán dorayaki truyền thống ở trên. Cùng với đó là một trong chút biến tấu với biện pháp làm bánh rán nhân mặn, giải pháp làm bánh rán nhân socola new mẻ. Hi vọng sẽ giúp cho chính mình có thêm sự sàng lọc giàu bổ dưỡng cho bữa tiệc của mái ấm gia đình mình.

Xem thêm: Neu Con Trai Sơn Móng Tay Đen, Trào Lưu Sơn Móng Tay Của Sao Nam Hollywood

Categories Vào nhà bếp

Thời như thế nào rồi còn mua sắm đúng giá???. Kinh tế tài chính khó khăn năng săn khuyến mãi, tham gia group nghiện săn sale với sale hot từng ngày.