Cách làm bánh pizza có sẵn đế

     
bí quyết làm pizza bò đối chọi giản, nhân chín đều, mềm, ngon và nhất là đế bánh phải bảo đảm giòn ngoài, xốp trong. Bí quyết làm pizza trườn cực đơn giản dễ dàng tại nhà chị em có thể áp dụng ngay.

Pizza bò là trong số những loại pizza không những trẻ em mà bạn lớn cũng khá thích. Phương pháp làm pizza bò quan trọng đặc biệt nhất là phần đế bánh, xác suất bột đúng để cho lớp đế bánh giòn ngoài, xốp trong. Lớp nhân bò rất có thể kết đúng theo thêm các nguyên vật liệu khác như ngô, dứa, xúc xích… để khiến cho món ngon hấp dẫn cho cả nhà.

Bạn đang xem: Cách làm bánh pizza có sẵn đế

Bếp galaxyspa.vn hướng dẫn biện pháp làm pizza trườn ngon, đơn giản và dễ dàng tại công ty chị em có thể áp dụng những phiên bản nồi chiên không dầu, lò nướng, chảo… nhằm làm.

Nguyên liệu có tác dụng pizza bò

- vật liệu làm đế bánh: 250g bột mì nhiều dụng, 250 bột mì nhiều dụng, 3g men khô, 150ml nước ấm, 50% thìa cafe muối tinh, 15ml dầu nạp năng lượng (có thể thực hiện đế bánh thiết lập sẵn có bán ở các cửa hàng bánh hoặc cực kỳ thị).



*

Bột mì cùng men thô là 2 nguyên liệu làm đế pizza cơ bạn dạng nhất

- nguyên vật liệu làm nhân pizza: 200g làm thịt bò, 1/2 quả dứa, 50% quả ớt chuông xanh, một nửa bắp ngô ngọt, 200g phô mai mozzarella bào sợi, lá oregano, dầu ăn, tỏi băm.

Nguyên liệu có tác dụng nhân pizza bò

Cách làm cho pizza bò dễ dàng và đơn giản nhất

Làm bánh pizza bao hàm 3 công đoạn là làm đế bánh, nhân bánh và nướng bánh.

Cách làm cho đế bánh pizza giòn ngon

Bước 1: cho bột mì, men thô vào âu, trộn đều. Tiếp đến cho ½ thìa cafe muối tinh, 15ml dầu lấn sâu vào cùng 150ml nước ấm, nhào bột thành một khối. Để bột ngủ 15 phút.

Bước 2: sau khoản thời gian bột ngủ 15 phút thì lấy bột ra nhào. Nhào liên tục cho đến khi thấy bột thành một khối dẻo mịn, không xẩy ra dính tay là được. Cho bột lại vào âu, dùng màng bọc thực phẩm ủ bột khoảng tầm 1 tiếng. Khi thấy bột nở gấp hai thì đem ra.

Nhào bột cùng ủ bột cho đến khi nở vội vàng đôi


Bước 3: khi bột đang nở vội đôi, lấy ra nhào lại 1 lần rồi phân chia bột thành 3 phần (công thức này đã cho ra 3 đế bánh). Vo tròn bột lại, sử dụng tay ấn dẹt viên bột xuống rồi miết cho đến khi bột thành các hình tròn, bao gồm độ dày theo ý thích là được. Cần sử dụng nĩa (dĩa)ấn vài đường vào bánh rồi cuộn bánh tạo viền bánh, đặt bánh vào khay nướng.

Lấy bánh ra chia bột và nặn đế bánh

Bước 4: cho đế bánh vào lò vi sóng bật chế độ nướng hoặc nồi rán nướng ở ánh sáng 200 độ trong vòng 15 - 30 phút cho tới khi thấy đế bánh đá quý màu cánh gián, có độ giòn, xốp là được. (Thời gian nướng tùy trực thuộc vào độ dày, mỏng dính của đế bánh các bạn làm). Tiếp nối để bánh nguội bớt.

Nướng vàng đế bánh trước lúc làm pizza giết thịt bò

Lưu ý: nếu các bạn oder đế bánh có tác dụng sẵn thì không cần triển khai bước này

Cách làm cho nhân pizza bò

Bước 1: Dứa gọt vỏ, bỏ lõi, thái miếng dày khoảng tầm 5 - 7mm. Ớt chuông cọ sạch, thái thành từng miếng nhỏ. Ngô tách hạt. Thịt bò băm nhuyễn.

Xem thêm: Mẹo Cắt Gạch Không Cần Máy, Cách Cắt Gạch Bằng Mũi Khoan Không Bụi Cực Nhanh

Bước 2: cho dứa vào lò nướng khoảng chừng 1 - 10 phút ở nhiệt độ 170 độ C cho dứa se lại. Nếu không tồn tại lò nướng thì sử dụng chảo để gia công khô dứa.

Bước 3: cho dầu ăn vào chảo, trút ớt chuông cùng ngô vào hòn đảo tầm 5 - 10 giây cùng với lửa to rồi buông bỏ ra. Ko xào để quá lâu khiến ớt cùng ngô mất độ ngọt.

Bước 4: Phi thơm tỏi băm, cho thịt bò băm vào xào sắp chín thì đến xíu hạt nêm và lá oregano vào hòn đảo đều thì tắt bếp.

Xào làm thịt bò

Cách nướng bánh pizza bò

Nướng pizza có khá nhiều cách, hoàn toàn có thể sử dụng chảo, bếp nướng hay nồi chiên không dầu nhằm nướng vẫn bảo vệ bánh ngon.

- cách làm pizza bò bởi nồi rán không dầu: Phết 1 lớp tương cà chua mỏng tanh lên đế bánh sẽ nướng vàng. Rải 1 lớp phomai mozzarella bào sợi (không nên bỏ qua lớp phô mai này vì đây là cách để nhân bánh kết dán với đế bánh). Tiếp nối rải lần lượt nhân giết thịt bò, dứa, ớt và ngô lên mặt bánh, sau cuối là lớp phô mai bào lên trên cùng. Cho bánh vào nồi cừu chỉnh ánh nắng mặt trời 170 độ với nướng trong khoảng 10 phút là pizza chín vàng hầu hết đẹp mắt.

Nướng pizza bằng nồi rán không dầu

- giải pháp làm bánh pizza bò bởi lò nướng: biện pháp làm tương tự như như phương pháp làm cùng với nồi chiên không dầu.

- giải pháp làm pizza bò bởi chảo kháng dính: triển khai cho nhân bánh vào đế bánh như cách làm với nồi rán không dầu. Kế tiếp cho bánh với chảo phòng dính có nắp đậy đậy, nhảy lửa nhỏ tối đa, bịt nắp lại rồi chiên khoảng 5 phút thì thấy phô mai tung chảy hết, thường xuyên chiên cùng với lửa nhỏ tuổi nhất trong khoảng vài phút nữa để bánh chín đều, đế kim cương giòn là được.

Nướng bằng chảo chống dính cũng tương đối ngon

Hoàn thành và trải nghiệm bánh pizza bò

Bánh pizza bò ngừng với phần đế bánh tiến thưởng đều, giòn ngoài, xốp trong. Nhân bánh kết dính và chín đều, thơm ngon.

Xem thêm: Chân Dung Nhân Vật Xuất Hiện Trên Tờ 100 Đô La Mỹ In Hình Ai ?

Bánh pizza trườn đã nướng hoàn thành thì cho ra đĩa, giảm bánh và hưởng thụ với chút tương ớt hoặc tương cà. Bánh thưởng thức khi còn nóng vô cùng ngon.