CÁCH LÀM BÁNH KEM SOCOLA ĐẸP

     

Ngọt ngào và có tác dụng gây “nghiện” cao, bánh kem socola tiềm ẩn sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong ngày sinh nhật của bạn hoặc vào các bữa tiệc hội họp cùng đồng đội và người thân. Nếu bạn đang tìm kiếm một món đá quý lãng mạn dành cho tất cả những người mình dịu dàng thì món bánh này cũng là một trong những ý tưởng hơi hay và thú vị đấy.

Bạn đang xem: Cách làm bánh kem socola đẹp

Đối với các tín đồ dùng hảo ngọt, các chiếc bánh được gia công từ socola luôn luôn có một sức hấp dẫn đến khó khăn cưỡng. Một ít đắng đắng hòa cùng vị ngọt thanh, không thực sự béo cũng không thật ngấy của bánh kem socola đã khiến bao người phải mê mẩn. Với hướng dẫn chi tiết dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng làm được một dòng bánh thật ưng ý và thơm ngon như được thiết lập ở ngoại trừ tiệm về.

*

Bánh kem socola thu hút ngay từ chiếc nhìn thứ nhất (Ảnh: Internet)

NGUYÊN LIỆU


Phần bánhBột cacao: 70 gramTrứng gà: 4 quảBơ ko muối: 250 gramBột mì: 300 gramBột nở: 2 tspĐường trắng 400 gramVani: 1 tspDầu ăn: 50 ml

Phần kem trang trí

Bơ ko muối: 150 gramĐường bột (icing sugar): 300 gramVani: 2 tsp

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm một vài dụng rứa sau: âu lớn, chén sạch, tấm lót nồi, thìa gỗ, khay hình tròn (bán kính 16 cm), rây bột, máy tấn công trứng…

Các cách thực hiện


Làm cốt bánh

Rây bột mì với bột nở vào một trong những chiếc âu béo để bột không xẩy ra vón cục và thiệt mịn.

Đun giải pháp thủy bơ lạt mang đến tan hoàn toàn. Sau đó, mang lại trứng gà, dầu ăn, bơ lạt, vani và con đường vào trong một loại âu không giống rồi sử dụng phới lồng bằng tay thủ công trộn hầu hết đến khi tất cả hổn hợp hòa quyện vào nhau.

Bắc một dòng nồi lên bếp, mang lại cacao vào cùng với nước cùng đun trên lửa nhỏ. Dìu dịu khuấy cho tất cả hổn hợp sệt lại rồi tắt bếp, để nguội.

Xem thêm: Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron Hem 7120, Máy Đo Huyết Áp Tự Động Omron Hem

Đổ các thành phần hỗn hợp trứng vào trong âu bột cùng trộn đều để các thành phần hỗn hợp mịn mượt, bột tan trả toàn. Tiếp theo, bỏ phần cacao sẽ để nguội vào cùng trộn cho đến lúc các nguyên liệu hòa quấn vào nhau thành một hỗn hợp đồng nhất.

*

Trộn bột với hỗn hợp trứng

Lấy khay tròn đã sẵn sàng ra, lót giấy nến vào rồi đổ tất cả hổn hợp bột vào trường đoản cú từ. Sau đó, bật sẵn bếp nướng ở 1760C, mang đến khay vào nướng trong khoảng 20 phút. Khi bánh sẽ chín, đem bánh ra và bảo quản trong phòng mát tủ lạnh đến khi nguội hẳn.

Làm kem trang trí

Cho bơ vào một trong những chiếc chén cùng với vani và mặt đường bột, trộn đông đảo lên để sở hữu được một tất cả hổn hợp thơm hương thơm bơ cùng đặc sệt.

Trang trí và hoàn thành thành phẩm

Lấy cốt bánh trong tủ giá buốt ra, phân tách bánh thành 2 phần, sử dụng thìa mộc quét bơ hầu như lên bề mặt một phần rồi để phần sót lại lên. Cuối cùng, rây một không nhiều icing sugar lên nữa là xong.

Xem thêm: Cách Làm Cơm Rang Hải Sản Giòn Ngon Như Nhà Hàng, Cơm Rang Hải Sản Ngon Miệng Cho Bữa Sáng

Hy vọng phương pháp này sẽ giúp bạn trổ tài làm cho bánh khôn khéo với mọi bạn và dành được thành phẩm thơm ngon, hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu muốn nâng tầm loại bánh của chính mình và học tập thêm nhiều kỹ thuật làm cho bánh kem nhằm trau dồi kỹ năng, bạn nên tìm hiểu thêm về khóa đào tạo và huấn luyện Nghiệp vụ bánh kem của Hướng Nghiệp Á Âu. Đây là một trong khóa học tập rất hữu ích dành mang lại những bạn có nhu cầu học làm cho bánh chuyên nghiệp hóa và bài xích bản.