Cách Làm Bánh Cupcake Socola Đơn Giản

     

Không nên nhiều kỹ thuật phức tạp, bất cứ ai cũng có thể làm bánh cupcake socola thành công. Chỉ việc vận dụng tốt các bước đơn giản sau đây bạn trả toàn có thể thực hiện nay ngay tại nhà. Nào thuộc xem hướng dẫn cách làm bánh cupcake socola từ bỏ các chuyên gia dưới trên đây nhé!

Nguyên liệu làm bánh cupcake socola

Trứng gà: 2 quả

Bột mì: 200g

Bột cacao nguyên chất: 120g

Bột nở: 10g

Bơ nhạt: 125g

Socola: 100g

Đường: 200g

Sữa đặc có đường: 125ml

Muối: 4g

Vani: 2 teaspoon

Bỏ túi bí quyết làm bánh: Một mẹo xuất xắc trong làm bánh nhưng không phải ai cũng biết kia là những chef thường lựa chọn đường glucose thay thế cho mặt đường thông thường. Bởi loại mặt đường này sẽ giúp bánh lâu bị khô rạn và duy trì được độ mượt ổn định. Đó chính là bí quyết nhỏ trong việc giúp bánh ngon hơn đấy.

Bạn đang xem: Cách làm bánh cupcake socola đơn giản

*

Chọn đúng nguyên liệuđể tạo sự chiếc bánh cupcake socola ngon chuẩn vị (Hình ảnh: Smet)

Cách có tác dụng bánh cupcake socola

Bước 1: trước hết hoà 50g bột ca cao với 10ml nước sôi khuấy đều cho đến khi bột tan phần đông trong nước với đặc sánh lại.

Bước 2: Bơ cùng đường cho vào âu nhỏ tuổi rồi dùng máy tiến công trứng đánh đều tạo thành các thành phần hỗn hợp đồng nhất. Tiếp đến trộn với các thành phần hỗn hợp cacao sống trên.

*

Trộn đều các thành phần hỗn hợp bơ mặt đường thêm một chút ít cacao nhằm thêm phần hấp dẫn

Bước 3: mang lại 2 quả trứng gà, 50ml sữa tươi, vani vào trong cùng 1 chiếc tô khác dùng máy đánh trứng (nếu không tồn tại thì các chúng ta có thể dùng phới) đánh đều.

Bước 4: Trộn bột mì, bột nở, muối, đường vào một tô riêng sử dụng rây nhằm rây bột vào hỗn hợp bơ cùng cacao sống trên. Chú ý nên sử dụng rây nhằm bột mịn và không xẩy ra vón cục. Sau đó dùng máy tiến công trứng đánh ở vận tốc chậm lúc thấy nguyên vật liệu đã hòa quyện. Nếm nếm thêm socola và tạo thêm tốc độ vừa tấn công thêm khoảng tầm 1 – 2 phút nữa. Quy trình này đã làm các bạn mất không hề ít thời gian như nếu như bạn trộn bột càng phần đa thì bánh cupcake socola càng thơm ngon đấy.

Bước 5: làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180 độ C để chuẩn bị nướng bánh. Tiếp đến lót sẵn cốc giấy vào khuôn rót bột vào. Xem xét chỉ đổ ¾ bột vào vào khuôn thôi nhé vì chưng trong quy trình nướng bánh sẽ nở ra nữa. Khi đã cho bánh vào trong số khuôn xong thì nướng trong khoảng 25 – 30 phút.

Làm kem trang trí đến bánh

Để hưởng thụ bánh cupcake ngon hơn chúng ta có thể dùng kem tươi trang trí. Phần kem tươi với vị lớn ngậy mát giá buốt hòa quyện thuộc món bánh nướng, trông đã đẹp mắt lại còn vô cùng hợp vị.

Nguyên liệu có tác dụng kem:

- 225 gram cream cheese

- 160 gram đường xay

- 115 gram socola white hoặc socola cpu trắng

- 350 gram whipping cream lạnh

- Socola black bào

Cách bước làm kem trang trí mang lại bánh

Bước 1: mang đến cream cheese và con đường bột vào một âu sử dụng máy tiến công trứng tấn công ở vận tốc thấp cho tới khi bông mềm.

Xem thêm: Văn Khấn Mùng 1 Đầu Tháng Theo Văn Khấn Cổ Truyền, Văn Khấn Mùng 1

Bước 2: sử dụng lò vi sóng hoặc đun cách thủy mang đến socola trắng rã chảy tiếp đến cho vào các thành phần hỗn hợp cream cheese ở trên. Tiếp nối dùng máy tiến công trứng khuấy đều hỗn hợp ở tốc độ cao trong tầm 1-3 phút.

Bước 3: rước một sơn khác mang đến whipping cream vào tấn công bông cho đến khi kem tươi tạo thành chóp đỉnh. để ý đừng đánh kem thừa lâu vì chưng sẽ khiến cho kem bị bóc tách nước không thực hiện được. Tiếp đến cho kem vẫn đánh bông vào tất cả hổn hợp cream cheese cùng socola trắng tấn công đều.

*

Trang trí cupcake socola để bánh đã mắt và khác biệt hơn (Hình ảnh: Smet)

Khi bánh nguội, bạn hãy dùng túi bắt kem để trang trí kem lên bánh theo ý muốn. Nếu mê thích vị béo giòn của socola thì chúng ta hãy rắc thêm không nhiều vụn socola hoặc chocolate trang trí bánh kem. Điều này không chỉ là làm mang đến bánh cupcake socola trở nên thơm ngon hơn, lôi cuốn và độc đáo hơn hơn nữa thể hiện nay sự trí tuệ sáng tạo cùng phong cách, nghệ thuật và thẩm mỹ của người làm bánh.

Những chú ý trong quá trình làm bánh Cupcake Socola

Để bánh dành được độ mịn cùng xốp như mong muốn muốn bạn cần phải đánh bột thật kỹTuyệt đối không bỏ qua bước rây con đường bột, bột cacao sẽ giúp việc trộn bột thuận tiện và không bị vón cụcĐể bánh thơm hơn, bạn cũng có thể thêm một ít vỏ chanh tây hay chanh Ấn Độ hoặc quả BergamotKhuôn nên làm đổ đầy khoảng tầm ⅔ để khi bánh chín nở ra là vừaThêm một chút gạo vào lòng khuôn có chức năng hút dầu, giữ hoa văn bên trên cup giấy được đa số đẹp mắt.Ưu tiên chọn cup giấy dày một chút sẽ tốt hơnĐợi cho đến khi bánh nguội rồi mới trang trí để giúp đỡ kem không trở nên chảy raThời gian nướng bánh vào lò cần phải bảo đảm an toàn ít nhất ⅔ tổng thời hạn rồi mới triển khai mở lò, kiểm tra. Ví như không đảm bảo an toàn được điều đó bánh sẽbị lõm mặt.

Cách bảo vệ bánh Cupcake Socola

Khi nạp năng lượng không hết bánh Cupcake, bạn phải bảo quản bằng cách dùng màn bọc thực phẩm bọc kín lại rồi cho vào hộp kín. Bảo vệ tốt để giúp bánh mượt xốp, ko bị khô hanh và lần thưởng thức tiếp theo vẫn ngon miệng.

Trong trường phù hợp bạn marketing tiệm bánh thì bánh Cupcake buộc phải được bảo quản trong tủ bảo quản bánh SKIPIO. Nhờ công nghệ cách nhiệt hiện tại đại, năng lực làm lạnh nhanh và ổn định nhiệt độ, SKIPIO góp bánh luôn giữ được cấu trúc như ban đầu. Đặc biệt, nhờ hệ thống kính phòng đọng sương, kèm đèn led đi kèm theo giúp tủ bánh của người sử dụng luôn trông bắt mắt với thực khách.

So với những thương hiệu không giống SKIPIO sẽ sở hữu đến cho tất cả những người tiêu dùng nhiềutrải nghiệm giỏi nhất:

SKIPIO với kích cỡ tủ bảo quản thực phẩmđa dạng đem về sự sàng lọc phong phú.Kính tủ có thiết kế không ứ đọng sương đảm bảo an toàn bánh ngọt được bảo vệ ở môi trường giỏi nhất.Cấu trúc tủ vững chắc, làm lạnh nhanh.Thiết kế các loại làm mát bằng quạt với ánh nắng mặt trời ổn định từ bỏ 3 độ C đến 8 độ C hoặc từ-21ºC - -12ºC.Hiệu suất chuyển động liên tục, kết quả đông đồng đều.Sử dụng R-134a, R-404a – hóa học làm lạnh tiến bộ nên khôn gây có mùi trên thực phẩm.Chất làm lạnh chuyên sử dụng giúp cho việc lưu thông không khí giỏi hơn, công dụng đông tốt.Loại bí quyết nhiệt an toàn, thân mật với môi trường.Hệ số dẫn điện tốt, phòng ẩm, kháng cháy, không làm mòn và cực kì bền bỉ.Đặc tính bất biến nhiệt tốt, tài năng bay hơi gần như bằng 0 giúp tiết kiệm điện năng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vệ Sinh Máy Tính Đúng Cách Làm Sạch Vỏ Máy Tính Casio 580

Đến đây các bạn có thấy cupcake socola có tác dụng dễ không? Chỉ với quá trình đơn giản tự cách có tác dụng bánh cupcake socola là đã gồm ngay mẻ bánh thơm ngon. Bạn có thể biến tấu thêm một vài loại mứt trái cây, siro để có tương đối nhiều loại bánh không giống lạ. Chúc bạn thành công và có thành phầm ưng ý! Đừng quên quan sát và theo dõi website United Vision để cập nhật thêm nhiều cách làm làm bánh nhé.