Cách Làm Bánh Bột Gạo Hàn Quốc

     

Tokbokki chính là hit của thanh niên Hàn Quốc vày khó ai hoàn toàn có thể cưỡng lại sức lôi cuốn của món ăn uống vặt “quốc dân” này. Cùng galaxyspa.vn tiết lộ ngay 4 cách có tác dụng tokbokki siêu new lạ, độc đáo và khác biệt mà rất có thể bạn chưa ngờ tới, bảo đảm an toàn sẽ khiến người nào cũng mê mẩn đến mà xem! 




Bạn đang xem: Cách làm bánh bột gạo hàn quốc

1. Cách làm tokbokki bằng cơm nguội2. Giải pháp làm tokbokki bằng bánh tráng3. Bí quyết làm tokbokki bởi bột gạo4. Giải pháp làm tokbokki bởi bột năng

1. Phương pháp làm tokbokki bằng cơm nguội

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Cơm nguội: 150grBột năng: ½ bát cơmBột phô mai: ½ chén cơm

1.2. Quá trình thực hiện

Bước 1: Giã cơm

Cho cơm nguội vào một chiếc túi zip. Cần sử dụng chày băm nát cơm, để cơm quyện thành một khối đồng điệu với nhau. Giã khoảng 20 phút đến khi cơm nát phần nhiều ra, chạm vào thì không còn dính tay vượt nhiều. 

Bước 2: Nhào bột

Phủ một lớp bột năng mỏng manh lên mặt bàn để chuẩn bị nhào bột. Phủ lên tay một tấm bột mỏng. Từ từ đến từng muỗng bột năng để tạo độ sánh vào thông thường với cơm đã giã nát. Cần sử dụng tay nhào thật đều.Nhào nặn đến khi khối bột nhất quán với nhau, dẻo mịn, và không thể dính tay nữa thì ngưng bỏ thêm bột. Chia khối bột thành những phần có size tùy thích. Vo tròn các khối bột, rồi lăn đều tạo thành hầu như sợi bánh dài có độ dày vừa phải. Cắt khúc số đông sợi bánh thành rất nhiều miếng tokbokki có kích thước đều nhau dài khoảng tầm 2 lóng tay. 

Bước 3: có tác dụng tokbokki nhấp lên xuống phô mai

Mang rất nhiều miếng tokbokki này đi chiên vàng đều các mặt. Vớt ra, rắc bột phô mai vào và xóc đều để phủ phần lớn từng miếng tokbokki với thưởng thức. 
*
Tokbokki bằng cơm nguội lắc phô mai thơm ngon

2. Biện pháp làm tokbokki bởi bánh tráng

2.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Bánh tráng gạo: 12 cáiHành tây: nửa củHành láChả cá, xúc xíchTrứng cút: 5 quảỚt bột Hàn QuốcGia vị thông dụng

2.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cắt chả cá với xúc xích thành từng miếng mỏng manh vừa ăn. Nấu chín trứng cút, lột không bẩn vỏ và giảm làm đôi. Rửa sạch mát hành lá, thái nhỏ. Lột sạch mát vỏ hành tây, thái miếng múi cau.

Bước 2: làm cho tokbokki

Chuẩn bị sẵn một đánh nước lọc. Nhúng một cơ hội hai chiếc bánh tráng, cuộn quanh tròn lại với nhau thật chặt tay. Dùng dao cắt những cuộn bánh tráng này thành các đoạn rất nhiều nhau bằng 2 lóng tay làm thành những miếng tokbokki. 

Bước 3: sản xuất tokbokki bánh tráng với nước sốt cay

Đun nóng 2 muỗng nhỏ canh dầu nạp năng lượng trên chảo. Cho hành lá vào trong chảo phi thơm, thêm chả cá cùng xúc xích vào chảo. Nêm vào trong chảo ½ muỗng cà phê nước tương, 2 muỗng nhỏ canh tương cà, 1 thìa canh mặt đường cát, 1 muỗng cafe hạt nêm, 2 muỗng cà phê ớt bột Hàn Quốc.

Xem thêm: Hình Ảnh Bữa Cơm Gia Đình Ấm Áp Yêu Thương, Tin Tức, Video, Hình Ảnh Bữa Cơm Gia Đình


Xem thêm: Trị Tàn Nhang Bằng Nha Đam Đơn Giản, Hiệu Quả Dành Cho Chị Em


Hạ bé dại lửa với khuấy đều hỗn hợp đến khi đặc sệt lại cùng với nhau. Cho tokbokki với hành tây vào chảo, hòn đảo đều thêm 5 phút nhằm tokbokki thấm phần đông gia vị. Tắt bếp, trình diễn món ăn ra đĩa, mang lại trứng phắn lên trên cùng thưởng thức. 
*
Làm tokbokki bằng bánh tráng cực dễ, kỳ lạ miệng

3. Bí quyết làm tokbokki bởi bột gạo

3.1. Sẵn sàng nguyên liệu

Bột gạo tẻ: 250grBột gạo nếp: 150grNước lọc: 300grGừng, tỏiHành tây: nửa củHành bô roa: 1 câyĐậu hũ: 3 miếngTrứng gà: 2 quảTương ớt Hàn Quốc: 2 thìa canhCác loại hương liệu gia vị thông dụng

3.2. Công việc thực hiện

Bước 1: làm cho tokbokki

Trộn đều bột gạo và bột nếp trong một cái thau lớn. Đun sôi 300ml nước lọc rồi rót thong dong vào thau bột. Cần sử dụng đũa trộn những đến khi khối bột dính nối lại cùng với nhau. Phủ một lớp bột mỏng lên bàn để sẵn sàng trộn bột. Áo một tờ bột lên tay, nhào bột phần đông tay bên trên bàn đến lúc khối bột đồng điệu với nhau và không hề dính tay nữa. Dùng tay lăn từng miếng bột thành đông đảo sợi dài có 2 lần bán kính khoảng 2cm. Cắt hầu như sợi bột này thành từng miếng tokbokki có chiều dài hầu như nhau khoảng 2 lóng tay. Luộc số đông miếng tokbokki này trong nước sôi từ bỏ 5-7 phút đến khi bột đưa sang white color sữa cùng chín đều. Sẵn sàng một sơn nước lạnh để làm nguội bánh ngay sau khi luộc chín. 

Bước 2: sản xuất tokbokki bột gạo cùng với nước sốt cay

Cho vào trong chảo 300ml nước lọc, 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 1 muỗng canh đường cát để gia công nước sốt cay. Đun bên trên lửa vừa mang đến khi tất cả hổn hợp này sôi lên.Cho tokbokki vào chảo, đun thêm 5 phút nữa để tokbokki ngấm số đông nước nóng cay. Cho đậu hũ cắt thành từng miếng vuông, hành bô roa thái mỏng manh và trứng đang luộc chín vào trộn đều. Tắt bếp, trình bày món ăn uống ra đĩa và thưởng thức. 
*
Tokbokki có tác dụng từ bột gạo thơm dẻo khiến bạn mê mệt

4. Cách làm tokbokki bằng bột năng

4.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Cơm nguội: 1 chén cơmBột năng: ½ chén cơmBột gạo tẻ: ½ bát cơmXúc xích, chả cáCải thảoTương ớt Hàn QuốcGia vị thông dụng

4.2. Công việc thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cho một dĩa cơm nguội vào thiết bị xay để xay nhuyễn thành các thành phần hỗn hợp đặc sệt. đã tạo ra tô lớn, dùng muỗng nhằm quết hầu hết cho tất cả hổn hợp mịn hơn. Trộn thêm ½ bát bột năng và ½ bát bột gạo tẻ vào tô. Lấp một lớp bột mỏng lên tay, nhào bột thật kỹ trong đôi mươi phút nhằm thành một khối đồng nhất, không thể dính tay nữa. Nếu khối bột vẫn còn đấy nhão thì từ từ nếm nếm thêm bột và liên tục trộn đến lúc đạt kết quả như mong muốn muốn. Nặn bột thành từng miếng tokbokki tròn vừa miệng ăn. 

Bước 2: nấu tokbokki bột năng để tạo độ sánh với nước sốt cay

Đun sôi 200ml bên trên chảo. Nếm nếm thêm vào chảo 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh đường cát, ½ muỗng coffe muối, 3 muỗng nhỏ canh tương cà. Trộn hầu như và đun sinh hoạt lửa thật nhỏ tuổi để các thành phần hỗn hợp trở nên sền sệt. Cho bánh gạo, xúc xích, chả cá và cải thảo cắt thành từng khúc vào. Đun thêm 5 phút nữa cho tất cả các nguyên vật liệu ngấm hầu hết với nước sốt. Tắt bếp, trình bày ra đĩa và trải nghiệm món ăn. Rắc một chút ít mè rang lên phía trên để chế tạo thêm mùi vị cho món ăn. 
*
Tokbokki có tác dụng từ bột năng để tạo độ sánh ngon dai rất đã

Hy vọng 4 cách có tác dụng tokkbokki trên rất có thể giúp bạn có thêm ý tưởng phát minh để tiến hành món yêu thích cho doanh nghiệp và đổi vị mang đến cả gia đình. Hãy mở vận dụng galaxyspa.vn để mua sắm trực tuyến cực kì tiện lợi và cấp tốc chóng, bảo đảm an toàn các các loại thực phẩm sạch, an toàn cho bữa tiệc của mái ấm gia đình bạn nhé!