2 Cách Làm Bánh Bông Lan Cuộn Nho Khô Ẩm Mềm Chua Ngọt Thơm Ngon

     
ra mắt thành phầm • Ngành bánh • Ngành đồ uống Công thức và ứng dụng
*

Bạn khôn cùng thích làm các món bánh nướng dẫu vậy lại không có lò để nướng? Một trong số đó là bánh bông lan nho khô, một số loại bánh khá phổ cập và được không ít người yêu thích. Ít ai hiểu rằng rằng một số loại bánh này cũng khá dễ làm chỉ bởi nồi cơm điện. Hôm nay Nguyên liệu làm cho bánh Đức Mỹ sẽ lý giải cho các bạn cách làm bánh bông lan siêu thơm ngon nhưng lại cực kỳ tiện lợi bởi nồi cơm điện.

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh bông lan cuộn nho khô ẩm mềm chua ngọt thơm ngon

*

Nguyên liệu:

Bột mì: 150g2 muỗng café bột nởTrứng gà: 4 quảSữa tươi: 40mlBơ mềm: 150gĐường: 130g1/2 thìa nhỏ café vani1/2 trái chanhRượu rum: 25mlMột ít muốiVà luôn luôn phải có trong khâu chuẩn bị đó là: Nồi cơm trắng điện

Bắt tay vào có tác dụng thôi nào!

Bước 1: Nho khô rửa với nước nóng cho bớt lớp con đường bao ngoài. Mang lại nho khô vào dìm trong rượu rum mang lại mềm.

*

Bước 2: tách 4 trái trứng thành lòng đỏ với lòng white riêng. Để bóc tách được riêng biệt lòng đỏ cùng lòng trắng trứng rất solo giản. Chúng ta dùng dao hoặc đập dịu quả trứng bóc làm đôi. Tiếp nối đổ qua đổ lại nhị nửa quả trứng sẽ tách được lòng đỏ và lòng trắng dễ dàng dàng.

*

Bước 3: Trộn bột mì, bột nở và chút muối hạt lại cùng nhau rồi lượt qua rây đến mịn.

*

Bước 4: Dùng máy tấn công trứng hoặc phới lồng tấn công bông tròng trắng trứng. Đánh trứng thật những tay, khi lộ diện các bong bóng khí béo thì cho thêm một chút nước cốt chanh vào và tiếp tục đánh. Khi bọt bong bóng khí đã nhỏ tuổi dần thì bỏ thêm một ít mặt đường vào đánh. Cứ như thế, đánh đến đến khi nào bông xốp dốc ngược lại không biến thành đổ là được.

*

Bước 5: Đổ sữa tươi và dầu lấn vào lòng đỏ trứng với trộn đều. Sau đó trộn phần lớn bột mì với bột bắp lại cùng với nhau. Rây bột làm cho bột mịn và không trở nên vón cục khi trộn vào lòng đỏ. Trộn đều hỗn hợp này cho đến lúc chúng quyện vào nhau thiệt mịn là được.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Trứng Ngỗng Khi Nào Mới Đúng Để Tốt Cho Thai Nhi? Có Bầu Ăn Trứng Ngỗng Khi NàO

*

*

Bước 6: Đổ từ từ hỗn hợp lòng white trứng ban đầu vào lòng đỏ sẽ trộn mịn. Đảo mọi tay để chúng hòa quấn vào nhau thành một màu đá quý nhạt. để ý không trộn thừa lâu để tránh bánh bị chai và cứng.

*

Bước 7: Vớt nho khô ra và bỏ vào trộn cùng hỗn hợp trên làm sao cho thật đều. Để tất cả hổn hợp nghỉ khoảng tầm 1 giờ rưỡi rồi new đem nướng.

*

Bước 8: lấy nồi cơm điện cùng phết vào nồi một tấm bơ hoặc dầu để kháng dính, lót giấy nến vào lòng nồi để tránh bánh bị cháy trong lúc nướng do nhiệt độ cao. Đổ tất cả hổn hợp trên vào nồi và dàn rất nhiều cho bột phẳng.

*

Bước 9: Cắm nồi cơm điện, bật nút cook và nấu cho đến khi nồi gửi sang chế độ ủ thì để bánh trong nồi khoảng chừng 5 - 10 phút new lấy bánh ra. Dịp này bạn có thể kiểm tra bánh chín tốt chưa bằng cách dùng que tăm xiên qua bánh, ví như que khô tức là bánh đã chín, ví như que còn dính bột thì các bạn phải nhảy lại nút cook và nấu thêm vài phút nữa mang lại bánh chín.

Xem thêm: Các Ngày Tam Nương Trong Tháng 9 Năm 2021 Có Những Ngày Tam Nương Nào? ?

*

Như vậy là bọn họ đã ngừng xong món bánh bông lan thơm ngon đúng chuẩn. Bạn cũng có thể rắc thêm nho khô lên phương diện bánh nhằm trang trí hoặc sử dụng kem topping đánh lên thành kem để ăn cùng với bánh sẽ như nhau bánh gato các bạn thường ăn trong những buổi sinh nhật. Thật đơn giản dễ dàng và thu hút phải không nào! Chúc các bạn cũng có thể thực hiện thành công xuất sắc món ăn uống này. Hãy tương tác ngay với shop chúng tôi để tất cả nguồn nguyên liệu có tác dụng bánh chất lượng tốt nhất.