CÁCH LÀM BÁNH BÒ SỮA NƯỚNG

     
You are watching: Hướng Dẫn bí quyết Làm Bánh bò Sữa Nướng Ăn Là Ghiền, biện pháp Làm Bánh trườn Sữa Nướng Thơm Lừng in galaxyspa.vn

Bánh bò sữa chắc hẳn là một chiếc tên vô cùng rất gần gũi trong mỗi tuổi thơ của chúng ta. Lúc này hãy nhằm Điện trang bị XANH vào bếp cùng bạn để bài trí lại món bánh bò sữa với một vẻ bên ngoài đáng yêu, phía bên trong thì xốp mịn, khủng ngọt ngay nhé!

Nguyên liệu làm cho Bánh trườn sữa cho 4 người

Nước ấm 30 ml Đường 90 gr Men khô 1 muỗng cà phê Bột gạo 170 gr Sữa tươi không mặt đường 160 ml nước cốt dừa 50 ml Bột tinh than tre 10 gr Dụng cụ: xửng hấp, phòng bếp ga, cút dẹt, tô, chén bát nhỏ, khuôn bánh.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bò sữa nướng

Đang xem: giải pháp làm bánh bò sữa nướng

Nguyên liệu món nạp năng lượng bánh bò sữa

Kích men nở

Cho khoảng chừng 30ml nước ấm vào tô, thêm 1/2 muỗng coffe đường, khuấy đến đường rã ra sau đó cho vào 1 muỗng cà phê men khô, khuấy mạnh cho tới khi không hề nhìn rõ những hạt men khô.Sau đó sử dụng nắp nồi hoặc khăn bọc bát men lại cùng ủ vào 5 phút sau đó mở ra kiểm tra. Mặt nước nổi một không nhiều bọt chứng minh men vẫn hoạt động.Lưu ý: nhiệt độ của nước ấm ngâm men rất tốt là khoảng tầm 37 – 43 độ C. Men sẽ không được kích hoạt khi bỏ vào nước rét mướt hoặc trái lại nếu nước quá lạnh sẽ làm men bị “chết”.Bước 1 Kích men nở Bánh bò sữaBước 1 Kích men nở Bánh trườn sữa

Trộn bột

Rây 170gr bột gạo vào tô, tiếp nối cho phần men nở với 160ml sữa tươi không con đường vào, trộn đều. Sử dụng phới dẹt trộn phần nhiều từ dưới lên trên cho đến khi tất cả hổn hợp mịn với kết kết dính nhau.Dùng màng quấn thực phẩm quấn lại đánh bột với ủ trong vòng 1 tiếng theo nhiệt độ phòng.Mách bạn: nếu tiết trời lạnh thì bạn cũng có thể ủ bằng cách làm rét lò ở ánh sáng 80 – 90 độ C, để khoảng 5 phút thì tắt lò tiếp đến để tô bột vào ủ thì bột đang ủ tốt hơn.Bước 2 Trộn bột Bánh bò sữaBước 2 Trộn bột Bánh trườn sữa

Đun tất cả hổn hợp nước cốt dừa

Bắc nồi lên bếp, lửa vừa. Mang lại 50ml nước cốt dừa vào nồi, bỏ thêm 70 – 90gr đường (bạn có thể độ ngọt theo sở thích nhé). Khuấy số đông cho đường tan ra.

Xem thêm: Tại Sao Làm Mứt Chùm Ruột Không Đỏ, Cách Làm Mứt Chùm Ruột Bếp Cô Minh

Trộn bột cùng với nước cốt dừa

Bột sau thời điểm ủ đã phồng lên và khá xốp, các bạn dùng phắn dẹt trộn vơi phần bột theo hướng từ quanh đó vô trong, không bắt buộc trộn kĩ.Bạn dồn phần nước cốt dừa sẽ nấu vào trộn hồ hết hỗn hợp cho tới khi thấy chất bột lỏng nhẹ. Thì quấn bột lại một lần nữa và ủ trong khoảng 30 phút. Lúc bột vẫn nở phồng, trộn bột đa số thêm lần nữa.

Pha màu sắc bột bánh

Múc khoảng chừng 45ml bột đã bánh ra 1 bát nhỏ. Rây khoảng chừng 15gr bột tinh than tre vào chén, khuấy phần nhiều để tinh than tre rã ra.

Đổ khuôn với hấp bánh

Đổ phần bột than tre vào trong 1 bình nhỏ để chế tạo hình.Cho khuôn vào xửng hấp. Đậy nắp trong tầm 2 phút để khuôn và xửng hấp được lạnh đều. Khi khuôn sẽ nóng thì đổ bột trắng vào, kế tiếp cho phần bột tre lên chế tạo kiểu như đốm của bò sữa.Hoàn tất phần chế tạo ra hình, các bạn dùng khăn tủ kínlên trên rồi new đậy nồi lại và hấp với lửa cao trong khoảng 10 – 15 phút.

Thành phẩm

Bên ngoại trừ bắt mắt, bên trong bánh mềm, xốp, không bị khô. Cắm một miếng sẽ cảm giác được vị to nhẹ của cốt dừa với mùi sữa thơm nhẹ.

Xem thêm: Hỗn Dịch Hồ Nước Bôi Da Trị Mụn Trứng Cá, Hồ Nước Đặc Trị Mụn Ngứa Nóng An Toàn Cho Bé

Mẹo triển khai thành công: Trộn bột theo đúng tỉ lệ đã cho, ko tùy ý thêm hay bớt bột.Khuôn có tác dụng bánh phải được gia công nóng trước lúc cho bột vào.

Vậy là những cái bánh bò sữa nhỏ tuổi xinh đã dứt rồi. Chúc bạn sẽ làm ra được một dĩa bánh ngon để chiêu đãi mái ấm gia đình nhé!*Tham khảo hình ảnh và cách làm từ kênh youtube: Nhung cooking. Gợi ý nấu nặng nề hiểu, không làm được phương pháp nấu không đúng vị Thành phẩm rất khác như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu không đúng, dư hoặc thiếu nguyên vật liệu khó tìm, không biết sửa chữa bằng gì từ bỏ khóa: bí quyết làm bánh trườn sữa, phương pháp làm bánh bò sữa không bắt buộc lò nướng, bánh trườn không cần sử dụng lò nướng, bánh trườn sữa, vào bếp