CÁCH HẦM THỊT BÒ MAU MỀM

     

Nhưng sau khi chị tôi bào chế và bày lên cho mái ấm gia đình thì cụ thể thật bất thần khi giết mổ vừa mượt vừa ngọt ngon không thể tả, thế là chị bày cho mọi fan cách hầm thịt bò mau mềm. Bọn họ cùng xem hướng dẫn cách hầm thịt bò này nhé!

*

Thịt bò tươi với ưu tiên phần nhiều nơi làm thịt mềm


*

*

*

Thịt bò khoảng chừng 1 kg các bạn cho vào tô, chúng ta cho rượu trắng khoảng tầm 3 muỗng, còn ví như là giấm thì cho 1 muỗng. Với cách thức trên, giết mổ sẽ cấp tốc mềm, non quay lại và cấp tốc nhừ hơn.

Bạn đang xem: Cách hầm thịt bò mau mềm

Ướp mù tạt

Lần này thì các bạn cứ dùng mù tạt ướp thịt trước bò trước khi chế biến khoảng chừng 6-8 tiếng.

Dùng nước sôi để ninh, nấu bếp thịt bò

Bắc một nồi nước sôi thật sôi lên nhà bếp cho trườn vào rồi ninh lên. Chắc chắn thịt trườn vẫn giữ lại được chất hơn nữa nhanh mềm, mùi vị vẫn vô cùng ngon.

*

Cho thịt vào đun lâu cho mềm với những cách như lá đu đủ hay rượu trắng

Lá đu đủ

đu đủ các bạn hái xuống thì rửa sạch sẽ lại với nước, đập dập, bỏ thịt theo lớp bò vào lá đu đủ gói lại, lấy ra chỗ nhà bếp lửa để gần thôi đủ nóng ấm là được, khi xào, thì mang thịt bò ra thái lại.

Dùng đá lạnh

Bắc một nồi nước lên bỏ vô đó một vài khối đá lạnh, cách thức này nói riêng thịt trườn gân, thịt bắp đùi, xương sườn khi chúng ta không đầy đủ thời gian.

Xem thêm: Những Stt Về Bầu Trời Hôm Ấy Không Xanh Mãi, Bầu Trời Năm Đó Không Xanh Mãi

*

Sau lúc thịt mềm rất có thể hầm với nhiềuloại nguyện liệu không giống nhau

Một số giải pháp hầm thịt trườn mau mượt khác

Bạn mang trà uống ra bỏ vào một cái tủi vải vóc sạch, hoặc một miếng vải cũng được, cột cho thật chặt vào, để khi hầm cho vào nồi nước hầm. Trước 1 ngày bạn triển khai hầm bò thì cần ướp thịt bò trước cùng với bột hạt cải, lưu giữ thái trườn ra rồi ướp, chỉ cần qua 1 đêm mang ra cọ sạch, rồi cho vô nồi thì hầm khôn cùng mau mềm.

Bắc lên bếp một cái nồi chuẩn bị hầm thì nếm nếm thêm nước cốt dứa ( thơm) vào, chúng ta có thể thay thế bởi giấm thì thịt bò vẫn nhanh mềm lúc hầm.

*

Bạn ko còn lo ngại việc hầm trườn quá tốn thời gian

Nếu như trúng nhầm thịt bò già thì chúng ta cứ lặng tâm bằng phương pháp ướp gia vị xong thì đề xuất cho thêm dầu nạp năng lượng vào, trộn số đông ướp khoảng 30 phút. Đem thịt bò đã ướp cho lên chảo xào sơ qua vừa đủ, tránh việc xào lâu. Vì bò càng xào lâu vẫn càng dai, bò già đã dai họ xào càng lâu thì sẽ càng hỏng món giết bò.

Xem thêm: Hiệu Thuốc Có Bán Cốc Nguyệt San Mua Ở Đâu An Toàn? Cốc Nguyệt San Của Nhật

*

Mòn trườn hầm với thịt trườn mềm ngọt không hề là việc khó khăn

–Nếu như nhà bạn có hóa học natri cacbonat (NANCO3) thì cũng là một trong sự chọn lọc hay mang lại cách hầm thịt bò mau mềm, ướp hoàn thành lấy thịt bò ra để ráo rồi xào, thịt đang trở lên mềm với ngon hơn.

Với những cách hầm thịt bò mau mềm này thì sẽ khiến cho bạn yên tâm hơn lúc lỡ sở hữu nhầm thịt bò già, các bạn sẽ có thiết chế biến những món trườn ngon rộng nữa. Chúc các bạn thành công!!!