Cách đánh kem tươi bằng tay

     
Bên cạnh whipping cream thì topping cream cũng là 1 trong những loại nguyên liệu được dùng phổ cập trong vấn đề làm bánh. Tương tự như các loại kem tươi khác, còn nếu không nắm vững những kỹ thuật tiến công bông thì dễ khiến cho thành phẩm bị hỏng với không được rất đẹp mắt. Vậy bắt buộc trong phân mục mẹo vào phòng bếp hôm nay, Điện vật dụng XANH sẽ mách các bạn cách tiến công kem tươi Topping một cách chuẩn chỉnh nhất để áp dụng mỗi khi vào bếp nhé!

Các loại topping ngon, giá rẻ, dễ sử dụng

1. Silver whipGiá buôn bán tham khảo: 45.000đĐặc điểm:Kem có khả năng chịu sức nóng tốt, giữ ẩm và tất cả độ nở xốp cao khi tiến công bông, tăng thể tích gấp 3 - 4 lần so với whipping cream.Kem bám mùi thơm và chứa đường.Hàm lượng chất lớn 0% đề xuất hoàn toàn phù hợp với người nạp năng lượng kiêng và bạn già.Giá thành rẻ so với những loại kem topping khác.

Bạn đang xem: Cách đánh kem tươi bằng tay

2. Rich’s Gold LableGiá chào bán tham khảo: 59.000đĐặc điểm:Kem tất cả độ nở cao, khi tiến công bông có công dụng tăng gấp 3 - 4 lần thể tích ban đầu.Kem tất cả vị sữa, hương thơm thơm và đựng đường.Hàm lượng chất mập 0% buộc phải hoàn toàn cân xứng với người ăn uống kiêng và bạn già.Kem bao gồm độ mịn mượt sau khoản thời gian đánh bông nên rất giản đơn để trang trí bánh.Kem có thời hạn ổn định tốt, không biến thành nứt, giúp bánh kem và những món tráng miệng khác giữ lại được độ bóng mịn ngay cả khi sau 5 ngày bảo quản trong tủ lạnh.Thời gian tấn công kem hơi ngắn vì chưng kem rất có thể đánh ở vận tốc cao nhưng không hề ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.3. Rich’s PastryGiá chào bán tham khảo: 62.000đĐặc điểm:Kem nặng mùi hương của vanilla với không cất đường.Độ ổn định của kem tốt sau các giờ tiến công bông, có công dụng chống lên men cao.Kem chỉ đựng 25% lượng cholesterol so với những loại kem có nguồn gốc từ rượu cồn vật.Hàm lượng chất to 0% đề nghị hoàn toàn phù hợp với người ăn uống kiêng và bạn già.Phù hợp cho những bánh mousse trái cây.4. MycreamGiá bán tham khảo: 65.000đĐặc điểm:Kem có bổ sung cập nhật thêm sữa động vật hoang dã nguyên kem.Có vị phô mai mascarpone của Ý cùng độ ngọt béo nhẹ tự bơ sữa.Khả năng giữ ẩm cao nên rất có thể giữ cho unique của bánh mịn mượt trong khoảng 3 - 5 ngày.Hàm lượng chất lớn 0% bắt buộc hoàn toàn cân xứng với người ăn uống kiêng và fan già.Ngoài việc dùng để làm trang trí đến bánh ngọt, loại kem này còn được phối kết hợp cùng các loại thức uống như cafe hay ice blended (kem đá xay).5. CreamywhipGiá phân phối tham khảo: 62.000đĐặc điểm:Kem có hương vị béo của cream cheese, vị sữa tự nhiên và thoải mái và ngọt thanh.Kem bao gồm đường sẵn bắt buộc không đề xuất thêm mặt đường vào sản phẩm.Độ nở của kem tương đối cao khi đánh bông, thể tích đã tăng cấp 3 – 4 lần đối với ban đầu. Do đó, có thể giữ cấu tạo ổn định và nhiệt độ tối đa mang đến bánh.Có năng lực tan nhanh trong miệng khi ăn.6. ClassyGiá chào bán tham khảo: 62.000đĐặc điểm:Kem có mùi hương vanilla và vị béo đậm đà nhờ kết hợp giữa bơ sữa tự nhiên cùng vị ngọt thanh đặc trưng của kem sữa tươi.Có màu trắng và không bị ngả xoàn như những loại kem topping khác.Dễ bông với giúp kết cấu bánh ổn định hơn.Có thể phối hợp cùng các loại kem topping khác mà vẫn bảo đảm an toàn sự bền bỉ và sắc sảo cho bánh.7. VivoGiá bán tham khảo: 68.000đĐặc điểm:Kem gồm chứa sẵn đường, dạng lỏng và có vị thơm béo tự nhiên.Có độ đứng, rất nặng nề chảy với giữ được dáng lâu hơn whipping cream, vì vậy thường được sử dụng hầu hết để tô điểm bánh kem.Hàm lượng chất mập 0% buộc phải hoàn toàn phù hợp với người ăn uống kiêng và bạn già.8. Rich’s BaseGiá bán tham khảo: 71.000đĐặc điểm:Kem không đựng đường và hàm lượng chất khủng nên tương xứng với người ăn uống kiêng, ngươi già.Kem tất cả độ nở cao cần giữ được cấu tạo ổn định khi xáo trộn cùng các nguyên vật liệu khác như nước trái cây, sữa,...Khả năng độ chịu nhiệt cao nên có thể giữ dáng vẻ lâu sau thời điểm đánh bông.
Ưu điểm và nhược điểm của Topping CreamƯu điểm:Topping cream có công dụng chịu nhiệt tốt nên vô cùng đứng kem, không nhiều bị chảy rộng Whipping cream. Vày đó, dùng để trang trí bánh siêu đẹp và hoàn toàn có thể mang ra đi dưới khí hậu nắng nóng.Giá thành của Topping cream tương đối thấp với hợp lý.Thời gian bảo quản khá thọ so với các loại kem khác.Phù hợp với người nạp năng lượng kiêng, ăn chay hoặc không phù hợp sữa.Ngoài hương vị kem cơ bản, Topping cream còn có nhiều hương vị khác ví như hương socola, mùi hương cà phê, hương thơm vani, hương thơm trà xanh, hương chuối, hương vani,...Nhược điểm:Topping cream bao gồm độ mập ít bắt buộc chúng vẫn làm giảm sút đi độ to ngậy của món ăn.Topping cream có chứa sẵn đường nên các bạn không thể tùy chỉnh độ ngọt.

Xem thêm: Thế Nào Là Biển Số Xe Đẹp ? Tổng Hợp Biển Số Xe Đẹp Và Cách Tính Biển Số Xe


Cách đánh kem tươi topping cream

1. Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụNguyên liệu: Kem Topping cream, đá viên.
Dụng núm thực hiện: âu kim loại hoặc tô, máy đánh trứng, phắn lồng.Nguyên liệu để đánh bông topping cream2. Các bước đánh bông kem tươiĐánh kem tươi bằng tayĐầu tiên, các bạn rót lượng kem topping bắt buộc đánh vào một cái âu. Sau đó đặt sơn kem này và que đánh vào ngăn đông tủ lạnh đến lúc kem đạt trạng thái đông đá khoảng 50% (1 nửa là đá 1 nửa là lỏng).Tiếp theo, đặt âu kem vào một trong những thau nước đá, dùng phới lồng khuấy liên tục theo chiều ngang giống như như tiến công trứng cho đến khi kem đạt tinh thần bông như ý muốn muốn.Đánh kem tươi bằng máyLàm các bước tương từ như trên tuy nhiên đến cách đánh kem thì bạn sử dụng máy tiến công trứng.Đầu tiên, chúng ta đánh kem với tốc độ nhỏ tuổi nhất trong 30 giây, lưu ý là đề xuất theo một chiều từ trọng điểm âu ra thành âu và triển khai ngược lại từ bên cạnh vào trong.Sau 30 giây, chúng ta từ trường đoản cú tăng dần vận tốc lên mức tối đa và thường xuyên đánh khoảng chừng 3 - 5 phút là kem đang đặc lại, đánh thêm một chút nữa thì kem sẽ mịn màng và bông cứng.
Lưu ý: lúc kem đạt tâm trạng đặc, các bạn nên dừng lại một chút để quan gần kề kem để tránh đánh quá tay vẫn dễ khiến cho kem bị rỗ.
3. Thành phẩmKem topping khi tiến công đạt đang bông cứng, bóng, mịn mượt với không mở ra những lỗ khí li ti.
Lưu ý trong quá trình sử dụng:Không phải để đánh kem đã đánh bông sống ngoài ánh sáng thường thừa 5 - 7 phút.Không đề xuất chĩa thẳng quạt máy trong những khi trang trí bánh bằng kem vì vấn đề này sẽ khiến cho kem mau hết lạnh và bị rỗ nhanh.

Cách khắc phục kem bị cứng và rỗ

Nếu kem bị rỗ chứng minh là bạn đã tiến công quá tay. Để khắc chế được tình trạng này, bạn chỉ việc thêm vào 1 không nhiều kem lỏng (kem không đánh) rồi khuấy phần nhiều nhẹ nhàng là kem đang mịn mượt trở lại.Hoặc chúng ta có thể cho kem vào trong túi bắt bông kem, kế tiếp dùng tay vuốt tuýp bắt kem để kem mịn mượt hơn.

Cách bảo quản Topping Cream

Đối cùng với phần kem đã đánh bông: chúng ta cũng có thể bảo cai quản trong ngăn mát tủ lạnh lẽo khoảng một tuần lễ ở điều kiện vô trùng và không bảo quản cùng những thực phẩm khác ví như thịt, cá, tỏi, hành tây,....

Xem thêm: Ngày Tốt Mua Xe Tháng 5 Năm 2021, Nên Mua Xe Ngày Nào Tốt Nhất?

Đối cùng với phần kem không đánh bông: Sau khi dùng xong, bạn trùm kín miệng của hộp topping cream rồi cất vào ngăn đá tủ lạnh. Lúc cần thực hiện thì tan đông topping cream ở chống mát từ 8 - 12 tiếng. Với giải pháp này, chúng ta có thể bảo cai quản được topping cream được bên trên 3 mon (tùy theo ánh nắng mặt trời tủ lạnh).
Qua share trên, Điện trang bị XANH hi vọng bạn có thể nắm được biện pháp đánh kem tươi Topping Cream một cách chuẩn nhất, hãy vào bếp tiến hành ngay nhé!